ตุรกีกลางธนาคารที่เขาบอกว่าท้อ 625bp อัตราการปีนออกไป

 

ที่ตุรกีธนาคารกลาง(CBRT)อึ้งไปเลยตลาดกับ 6.25%เดินเข้าใจ(หนึ่งสัปดาห์เรโปเมน)อัตราการ,ซึ่งออกจากประเทศเป็นแผ่นที่ 24%ขึ้นจาก 17.75%. ไก่งวง,ใครเป็นคนตบหน้ากับการนำเข้าหน้าที่ของ 25%และ 50%อยู่บนอะลูมิเนียมและเหล็กกล้า respectively โดยที่พวกเรายังคงตาบนหน้าอย่างรุนแรงวิกฤตเศรษฐกิจ. การแลกเปลี่ยอัตราของ lira เพิ่งปักเพื่อนแห่งประวัติศาสตร์น้อยเท่า inflation ถึงมันระดับสูงสุดในรอบ 15 ปีมานี้ ต้องมี inflation,economists เป็นกำลังจะบอกว่าที่เซ็นทรัลธนาคารกลายเป็นความเป็นจริงกับอัตราการ hikes และต้องการยกเลิกการประเทศประธาน Erdogan เป็นยังต้องการสำหรับด้านล่างแผ่นงานแผ่นแรก.

 

ตุรกีกลางธนาคารตอบสนององอาจจะ economists'ข้อเสนอแนะ

ที่ตุรกีกลางธนาคารมาถึงเข้าใจความต้องการที่จะควบคุม inflation ซึ่งมีเลี้ยงเพื่อปรพโยชน์แห่งที่สูงที่สุดเครื่องตั้งแต่ Erdogan เอาหน้างานเมื่อ 15 ปีก่อน ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจถูกทำโดย Monetary ข้อกำหนดณะกรรมการซึ่งนำโดยธนาคารกลางผู้ว่า Murat Cetinkaya. กับการประกาศเรื่องศูนย์กลาธนาคารได้ถูกท้าทางของประธานาธิบดีอีกเรียกร้องให้ต่ำลงยืมต้องแลกด้วยอะไร เป็น survey,conducted นโดบลูมเบิร์ก,บอกว่า economists กำลังมองหาอัตราการเดินของ 325 นพื้นกระจุย ที่ได้ออกแถลงการณ์ปีนออกไปเกือบสองคนความคาดหวังของ economists,sparked การชุมนุมช่วยในตูนีเซีย name. คนสัญลักษณ์ของเงินตราดถูกจับโดยเซอร์ไพรซ์เพราะ Erdogan มีกำหนดไว้สูงขึ้นสนใจการเต้นเป็น "เครื่องมือของการใช้ประโยชน์ในทางที่ผิด" เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่จะประกาศกถูกเลือก

ในตูนีเซีย name strengthened จะ 6.13 ระดับตามที่ประกาศ,จาก 6.74 ระดับในวันก่อนที่สู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ที่ CBRT เป็นประกาศเรื่องแสดงให้เห็นว่าเหมือนกันประธานาธิบดีสูญเสียของเกาะในเซนทรัลธนาคารหรือว่าที่ระดับของกลางของธนาคาร autonomy มากกว่าสำคัญมากกว่าความเดิมตอนที่แล้วจินตนาการไว้หรอก

ที่คำพูดนั่นมาพร้อมกับอัตราการปีนออกไปยังบอกว่าที่เซ็นทรัลธนาคารพร้อมที่จะดำเนินต่อ monetary ขัถ้าจำเป็นหรอก ธนาคารยังเปิดเผยว่ามันจะรักษาสูงสนใจการเต้นจนกระทั่ง inflation มาอยู่ภายใต้การควบคุม ที่ญ่ที่คาดหวังปีนออกไปบ่งบอกว่าระยะยาวความมั่นคงสำหรับ lira.

Commenting บอัตราการปีนออกไป,ทิมเถ้าของ Bluebay รัพย์สินมีค่าการจัดการ LLC บอก: คำว่า"ยอดเยี่ยมตัดสินใจ—ทำให้ทั้งหมดยุ่งยากโดยครั้งใหญ่ความดันอยู่ที่เซ็นทรัลธนาคารจาก Erdogan. เติร์คเพิ่งให้ตัวเองเป็นโอกาสที่จะถือ lira และสร้างความไว้ใจของเธอได้ในตลาดมืด"

เช่นกันจัสติน้อยนักวิเคราะห์ที่ LiveForex บอกว่า "นี่คือแน่นพอแล้วสงบสติอารมณ์บางเส้นประสาทเผชิญหน้าที่ lira สำหรับเวลาตอนนี้ คำถามสำคัญตอนนี้จะเป็นถ้าธนาคารกลางสามารถรักษามันชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ในแสงสว่างของ Erdogan เป็นความคิดเห็นก่อนหน้าในวันนั้น?"

Erdogan เรือนเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทองคำสั่งเมื่อวานนี้บังคับให้เป็นทรัพย์สินมหาศาลของสัญญาระหว่างสองคน entities โดยใช้แค่ lira น เป็นทางการ Gazette นแสดงว่ากฎใช้กับทั้งสัญญาเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินของการขนส่งอสังหาริมทรัพย์,เงิน leasing และอีกประเภทผลิตภัณฑ์และการบริการ.

Hulusi Belgu หัวหน้าของตุรกีห้างไปซื้อของนักลงทุนการกุศลเพื่อตำรวจ,พูดว่าการแสดงถึงจะทำให้มี "ทั้งหมดความวุ่นวาย" และค่อนข้างเป็นไปไม่ได้ที่จะดำเนินภายในแนะนำเวลาตั้งกรอบ เขาต่อสังเกตว่าทรัพย์สินมีเซกเตอร์เป็นหนี้ของเงินได้ 15 ล้านและนั่นมันเกือบ 70%ของสัญญาเกี่ยวข้องกับซื้อของห้างเป็น priced อยู่ในระหว่างประเทศ currencies.

ค้าทาสคนใดควรจำไว้ว่าทั้ง recoveries ควรถูกใช้ไปสั้นหรือหนังสือผลประโยชน์ในตูนีเซีย name จนกระทั่งเศรษฐกิจแสดงร่องรอยของรพัฒนานี้ของเธอ ในทางเทคนิคที่ทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USDTRY คู่เป็นยังอยู่ใน uptrend. คนแรงขับเคลื่อนเป็นยังแข็งแรงขณะที่ที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต่อไปเพื่อย้ายภายในการส่งจดหมายนช่อง

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: