แลกเปลี่ยนเงินยูโรข้างหน้าของแผ่นงานแผ่นแรกการตัดสินใจ

 
เมื่ออาทิตย์ก่อน dominated โดยที่ยูโรดูเหมือนว่ามันเขียนเงินตราต่างประเทศสูงขึ้นต่อต้านอื่นทั้งหมดย่อมพันเงินตราต่างประเทศประกบคู่กันแล้วนี่ความสับสนนำเข้าที่แลกเปลี่ยนเวียนต่อสู้อะไรสักอ.

ปัญหาก็คือเงินยูโรคือ perceived เป็น"ปลอดภัย-ยัง"สัญลักษณ์ของเงินตราต่อ equity ตลาดสำหรับค่อนข้างนานแล้ว การชัดเจนตัวอย่างของนี่คือ inversed correlation ระหว่าง EURUSD และ DAX ดัชนีในเยอรมัน ยิ่ง DAX dips มากที่ EURUSD soars,(และรอง-versa ที่ถูกต้องเป็นเอ่อเห็นได้ชัดว่า).

ความสับสนเกิดจากความจริงที่ว่าคนก่อน ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)ประชุมเอาแต่ไม่มีอะไรลบข่าวสำหรับ Eurozone ประเทศ การเติบโตและ inflation prospects เป็น downgraded และทำเงินยูโรองย้ายไปทางใต้เหมื EURUSD,EURJPY และ EURGBP เป็นงานหนักขายไปแล้ว

อย่างไรก็ตามเมื่ออาทิตย์ก่อนเริ่มต้นกับปังมือในวันจันทร์อยู่ในกลุ่มงานคนเอเชีย,EURJPY ที่เปิดอยู่กับแข็งแกร่งมาก ที่คู่ก็เริ่มจากค่าต่างๆทางด้านล่า 133 และปิดสัปดาห์ทั้งหมดทางด้านบ 136 ระดับการทำเป็นห้าวัตรกรีนเทียนเส้น.

EURGBP และ EURUSD consolidated สำหรับผู้เริ่มต้นของอาทิตย์แต่ยังไงก็ตามแลกกับ bullish น้ำเสียงเพียงเพื่อกระโดดสูงขึ้นในวันพฤหัสกับวันศุกร์ นี่เป็นที่ 1.13 และ 0.7350 ตามลำดับ

ทุกยูโรเกี่ยวข้องกังคู่กันไม่ใช่แค่หลบความสูญเสียเกิดขึ้นจากคุณ Draghi เป็นงานแถลงข่าวนะคะแต่เอาพวกนั้น highs,หยุด,และบีบให้สูงขึ้นเพื่อสิ้นสุดสัปดาห์เกือบจะอยู่ที่ highs.

แล้วมันคืออะไรต่อไปสำหรับยูโร? จากประเด็นของมุมมองสิ่งที่ควรจะแบ่งออกเป็นสองคนต่างออกส่วน:ยูโรเคลื่อนที่ผ่านและ EURUSD.

ยูโรเคลื่อนที่ผ่านดูเหมือนจะเป็นงั้นประมูลที่ EURGBP,EURAUD และ EURCAD ทั้งแลกกับ bullish น้ำเสียงและฉันคิดว่ามันนี้กระแสความนิยมจะทำต่อไปหรือไม่เข้าไปในอาทิตย์หน้าด้วย เมื่อไรก็ตามที่มีดอลลาร์สหรัฐอเมริกาขับเหตุการณ์เช่นกันยายนอัตราการประชุมวันพฤหัสเป็นวันที่ที่ปลอดภัยที่สุดแสนควรจะอยู่ในเคลื่อนที่ผ่านและไม่ majors. จับตามองเหตุการณ์นี้สายเข้าไปในอเมริกันเหนือกลุ่มงานและไปเข้าบัญชีผู้ใช้ทั้งหมดที่เราเคยพูดถึงที่นี่ในบทความนี้. ฉันหวังในตัวก่อนหน้านี้ bullish อนนี้กระแสความนิยมในเคลื่อนที่ผ่านเพื่อทำต่อไปในอาทิตย์หน้าด้วย

สำหรับ EURUSD มันทั้งหมดมันขึ้นอยู่กับว่าตลาดจะมีปฏิกิริยาอย่างไรให้กินเป็นการตัดสินใจ ดูจากตำแหน่งตอนนี้ผมก็อยากจะบอกว่าคนเลี้ยงคืนจะไม่ปีนออกไปการเต้น. เป็นจุดหมา EURUSD ควรจะผสานระหว่าง 1.1350-1.1250 พื้ก่อนอื่นก้าวกระโดดสูงมาก

อย่างไรก็ตามสิ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงในกระพริบตาของบตามองอย่างที่คนต่อสัปดาห์ CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี)คือจะได้รับการปล่อยตัก่อนที่เลี้ยงการตัดสินใจ นั่นอาจเป็นเกมเปลี่ยนไปสำหรับป้อน...

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดหวังให้เป็น volatile สัปดาห์โดยเฉพาะอย่างยิ่งตรงไปยังจุดจบของสัปดาห์และคาดหวังเงินยูโรองคู่กันจะเล่นเป็นกลางบทบาทอีกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ข้ามหัว.

ข่าวแนะนำ: