ออสเตรเลียเลขฐานสองตัวเลือก Brokers–ภาพรวม

ของออสเตรเลีย Securities และการลงทุนค่านายหน้าเหมือนกันที่รู้จักในฐา ASIC เป็น regulatory ร่างกายสำหรับการเงินสินค้าในออสเตรเลีย พวกเขาไม่มีทางเฟรมเวิร์กสำหรับดังนั้นตอนที่ส่งบอลของออนไลน์เลขฐานสองทางเลือกจนกระทั่งเมื่อเร็วๆตอนที่ ASIC ทำให้มีการแถลงต่อสาธารณชเตือนอุตสาหกรรมและนักลงทุนที่ฐานสองตัวเลือกที่จะถูกพิจารณาให้เป็น derivative อยู่ในออสเตรเลีย นี่มันหมายความว่าพวกนั้นเสนฐานสองลังเจรจาตัวเลือกการบริการต้องออสเตรเลียต้องทำการจะบบ้านเถอะฉันจะได้ตัดผมให้

ทุ entities ที่ดูแลด้านการเงินบริการต้องออสเตรเลียต้องทำการต้องการบริการทางการเงินของออสเตรเลียนถูกยึดใบรับรองและมันก็มีปัจจุบันไม่มี ASIC regulated ฐานสองตัวเลือก brokers. โปรดตรวจสอบที่ ASIC เว็บไซต์เสมอสำหรับปรับปรุงเรื่องนี้ เนื่องจากที่สูงความเสี่ยงด้านการเงินเกี่ยวข้อแลกเปลี่ยนทุกค้าทาสคนใดเป็นสนับสนุนต้องทำของตัวเองเกี่ยวกับรูปแบบของตัวเองเป็นเสียงโวยวายหนวกหู,โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ.

เราจะไม่ให้รบริการทางการเงินของแบบต้องออสเตรเลียหรือที่อื่นในโลก ด้านล่างคือรายชื่อของเชื่อใจฐานสองตัวเลือก brokers ที่เราประโยชน์หรอก พวกเขาไม่ licensed โดย ASIC.

10 อันดับเชื่อเลขฐานสองตัวเลือก Brokers

ไม่นะโบรกเกอร์เงินค่ามัดจำRegulatedเงิ%ทวิจารณ์
1.$250ไม่90%

ทวิจารณ์
2.$250ไม่95%

ทวิจารณ์

แนะนำให้ใช้ฐานสองตัวเลือก Brokers สำหรับทุกค้าทาสคนใด

ที่ฐานสองตัวเลือก brokers ระบุไว้ด้านล่างนี้เป็นพิสูจน์โดย TradersAsset เพื่อให้เป็นที่น่าเชื่อถืองบริการและออกจะกว้างระยะของแลกเปลี่ยนตัวเลือก อะไรก็ตามที่ของคุณแลกเปลี่ยนกลยุทธหรือที่ควรใช้แลกเปลี่ยนเครื่องมือ,มันเป็นการซื้อขาย(หรือ brokers)ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ แต่มันไม่มีอย่างไรก็ตามที่ brokers ระบุไว้ด้านล่างนี้ไม่ได้ licensed อยู่ในออสเตรเลีย,บางคน licensed และ regulated โดยได้รับอนุญาต jurisdictions.

  • RaceOption –พวกเราพิจารณา RaceOption หนึ่งของเราที่ควรใช้ brokers. พวกเขาเสนอของลูกค้าเป็นวิเศษแลกเปลี่ยนประสบการณ์เรียน-ผู้นำสนับสนุนอน,และแม้กระทั่ง(ที่เป็นยูนิค)1 ชั่วโมงต่อการถอนการโอนเงิ. คุณสามารถทันอ้างสิทธิใหม่ของพวกเขาเป็นลูกค้า incentives ตอนที่ทำให้คนแรกของเงินมัดจำ มีคนแนะนำ
  • BinaryCent –เป็นหนึ่งใน favurites สำหรับพวกเรา พวกเขาเสนอเงินค่ามัดจำ bonuses,ความเสี่ยง-อิสระการค้าแบบและสันน้อย 10 เซนต์เดียวแลกเปลี่ minimums. ด้วยของธรรมดาแบบส่วนติดต่อผู้ใช้และหลายสกุลเงินฝากและการถอนการโอนเงินพวกเขาทำให้มันยากที่จะบอกว่าไม่!

ข่าวแนะนำ: