ขาดแคลนควา Impetus อ่อนแอลงทุปอนด์ต่อต้าน Greenback

 

อังกฤษปอนด์ตกลงผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวานสูญเสียทั้งหมด gains มันวันศุกร์อาทิตย์ที่แล้วหลักๆทำจากขาดของผู้พันข่าวที่พึ่งถูกปล่อยตัวหรือมองโลกในแง่ดีข่าวจากประเทศ ดังนั้น GBP/USD นเงินตราต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ถูกผลักดันโดยนักลงทุนความรู้สึกซึ่ง favored ที่ greenback เนื่องจากคนล้วนช่างค่าเป็นบวกเอ็มไพร์สเตทผลิตดัชนีข้อมูลของตีพิมพ์โดยที่พวกเรารัฐบาลกลางเก็บ. จากชั้นสูงของ 1.2570 ที่ GBP/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.2507 และต่อไปเพื่อแลกเปลี่อยู่ใกล้กันในระดับ.

ที่ GBP/USD คู่เป็นแลกเปลี่ยนด้านข้างระหว่างเอเชียนวาระงานเมื่อวานก่อนที่จะขายความดันดันกระคู่ downward ในช่วงก่อนจากยุโรปคนเริ่มต้นขึ้นแล้ว คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วอยู่ที่ตลาดเป็นความคาดหวังว่าธนาคารแห่งอังกฤษอาจจะเข้าร่วมกับอีกส่วนกลาธนาคารและประกาศว่าเป็นอัตราการตัดต่อข้อกำหนดระชุม

ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอมนักลงทุนเป็นยังรู้สึกอึดอัดเรื่อง Boris จอห์นสันจะนำในอังกฤษซึ่งนายกรัฐมนตรีการแข่งม้าของจริงแล้ว การแข่งขันเป็นหวังว่าจะจบเรื่องนี้อาทิตย์ก่อน ล่าสุด survey แสดงให้เห็นว่าจอห์นสันยังห่างไกลข้างหน้าของบริษัทคู่แข่งบริษัทอื่นในการแข่งม้าของจริงแล้ว มีนักวิเคราะห์เชื่อว่าจอห์นสันจะไม่ใช่แค่เอา mantle จากเทเรซ่าอาจจะแต่ก็ยังเซ็นแค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลงกับพวกเราอย่างที่เขาแบ่งปันการใช้แสดงอุ่นเครื่องความสัมพันธ์กับพวกเรา

ต่อจากนี้เคยมีมาก่อการหดตัวรายงานในเดือนที่ผ่านระดับชาติกิจกรรมการผลิตนิวยอร์กเป็นรัฐบาลกลางเก็บธนาคารตีพิมพ์การอ่านหนังสือในวันจันทร์ illustrating เป็นธรรมตัวแทนในกรกฎาคมของการผลิตกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ที่นิวยอร์คเลี้ยงบอกว่าโดยรวมแล้ว..ยังทำธุรกิจภาพแวดล้อมดัชนีโรสจาก -8.6 นเดือนมิถุนายนต้อง 4.3 ในกรกฎาคม,กำลังมองเป็น expansion อยู่ในประเทศการผลิตองปฏิบัติการ Economists มีคาดคิดมาก่อนดัชนีที่จะเพิ่มไป 2.0 บนสำหรับรายงานช่วงเวลานี้ ที่ใหญ่กว่าที่คาดตัวแทนโดยที่ผ่านธุรกิจเงื่อนไขดัชนีมาถึงแล้วหลังจากดัชนีจดทะเบียนคนแรกยังคิดอยู่มากกว่าสองปีในเดือนมิถุนายน

ที่ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"ดัชนีมี rebounded งแม้จะมีคำสั่งซื้อใหม่ดัชนี plunging ต้องเป็น -1.50 ในกรกฎาคม,เมื่อเทียบกับกับ -12 นเดือนมิถุนายนกำลังมองคงดำเนินต่อการหดตัวอยู่ในคำสั่งซื้อใหม่แต่ที่จะทำให้เครื่องทำงานช้าลงอัตราการ.

รายงานยังเปิดเผยที่ดัชนีของที่ปฏิเสธที่จะ 7.2 ในกรกฎาคมจาก 9.7 ในเดือนมิถุนายน ตามที่นิวยอร์เจ้าหน้าที่จากส่วนกลางกำลังเดินหน้าที่ indices สะท้อนคนหมุมมองรายเดือนเป็นไปหน่อยดีกว่าคนก่อนเดือนกับอนาคตธุรกิจดัชนีเพิ่มขึ้นเพื่อ 30.8 ในกรกฎาคมจาก 25.7 ในเดือนก่อนหน้านี้. ขาดแคลนควา impetus และการเมืองวามไม่แน่นอนเป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์อ่อนแอต่อ greenback.

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่ยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.2570. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish เขตพื้นที่. ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ GBP/USD คู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: