พวกเราและญี่ปุ่นเหตุการณ์ช่วย USD/JPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่มีอิทธิพลเหนื

เราไม่สามารถพูดเกี่ยวกับต่อไปแลกเปลี่ยนโดยไม่ลังมองหาที่ที่เหตุการณ์ใหญ่มาจากอาทิตย์ก่อน,โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเป็นเรื่องดราม่าอาทิตย์สำหรับผู้พันเหตุการณ์รอบตัวสัญลักษณ์ของเงินตราตลาด.

เมื่ออาทิตย์ก่อเป็นแลกเปลี่ยนสัปดาห์ซึ่งหลักเหตุการณ์ถูกต้องเป็นคน FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)การปราศรัยได้เลย ของรัฐบาลกลางเก็บเป็นเรื่องการประกาศจุดจบของ quantitative easing โปรแกรมซึ่งมันทำ เป็นเรื่องใหญ่เป็นเหตุการณ์ที่นี่เป็นมันค่อนข้างจะ overshadowed ตอนที่ธนาคารของญี่ปุ่นประกาศเรื่องการเพิ่มในกองพันธะการซื้อโปรแกรม

ที่ easing ในญี่ปุ่นถูกรุกหน้า,แต่นี่มันใหม่แผนหมายถึงคือตอนนี้เคลื่อนที่เป็นอีกก้าวร้าวยๆ ต้องให้คุณเป็นความคิดเรื่องไดนามิคของสิ่งที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่น;จินตนาการว่าค quantitative easing โปรแกรมสองครั้งที่ก้าวร้าวเป็นของสหรัฐอเมริกาเป็นอย่างนั้นแต่มันคือสมัครอบเป็นเศรษฐกิจนั่นมันสามครั้งที่เล็กกว่านี้

นี่มันก่อนที่จะประกาศเรื่องนั้น overshadowed FOMC สัปดาห์ที่แล้วที่ต่อจากนี้ BOJ(ธนาคารของญี่ปุ่น)จะต้องซื้อย่อมองแต่ละคนและทุกคนพันธะทางกองทัพญี่ปุ่น..ของรัฐบาลคือ issuing.

เป็นจุดหมายที่ JPY นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราเสียทุกคณะกรรมการกับ USDJPY คู่เป็นผู้นำที่เชื่อมโยงกับ equity ดร.ปาร์ทั้งสองในญี่ปุ่นและในสหรัฐอเมริกา

คงไม่ต้องบอกกระนั้นทั้งสองคน Nikkei และคิดว่าคงทำเนื้ทำทั้งหมดเวลา highs ข่าวและอีกครั้งเหมือนอย่างนั้นตอนจบของ quantitative easing โปรแกรมอยู่ในสหรัฐอเมริกาแค่หายตัวไปในอากาศ...

กำลังเข้าต่อไปแลกเปลี่ยนอาทิตย์นี้มีอีกหลายเหตุการณ์สำคัญที่จะถูกปล่อยตัวนั้นคนเดียวข้อสรุปคือ volatility จะต้องเป็นที่แรงระดับอีกครั้ง

อาทิตย์หน้าจะมีสองหลักเป็นเสาหลักให้สำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดต้องระวัง:

  • ทั้งกลางธนาคารอยู่ในออสเตรเลีย,อังกฤษซึ่งและยุโรปเป็นการตั้งค่าเพื่อปรพโยชน์แห่งสำหรับเดือนพฤศจิกายน
  • นวันศุกร์เป็นวันที่ทั้งหมดที่สำคัญการเปลี่ยนแปลงใน NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม payrolls)ในสหรัฐอเมริกาคือได้ออกแถลงการณ์..

ฉันจะพูดแบบนั้นค้าทาสคนใด'โฟกัสต้องการ ECB บต้องแถลงข่าว... มองหาอะไรร่องรอยเกี่ยวกับอะไร easing ที่เซ็นทรัลธนาคารกำลังวางแผนที่จะทำและคาดหวังมากมายของคำถามเกี่ยวกับตอนนี้ขึ้นชื่อมอนติ bahesfand Paschi ได italyprovince. kgm ธนาคารของอิตาลี ธนาคารสูญเสียเรื่อง 40%ของคุณค่าของมัเมื่อเร็วๆนี้และมันหุ้นอยู่ไหน halted จากแลกเปลี่ยนหลายครั้งแล้ว ทำไมถึงเป็นอย่างนั้นสำคัญ? งั้นนี่คือที่เก่าแก่ที่สุดธนาคารอยู่ในโลกใบนี้ ถ้าพวกเขาไม่สามารถทำให้มันอะไรโอกาสทำคนอื่นต้อ?

เป็นจุดหมายหา EURUSD และ USDJPY ขับรถ flows อีกครั้งนี้มาสัปดาห์กับเล็กน้อย bullish ติในบ EURUSD อย่างน้อยก็จนกว่า NFP วันศุกร์จะได้รับการปล่อยตัว

อย่าลืมว่าคุณสามารถแลกเงินตราองคู่กันกับของเราพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n รายชื่อของทดสอบและได้รับอนุมัติฐานสองตัวเลือกและ Forex Brokers.

ข่าวแนะนำ: