Adobe เป้าหมาย B2C,B2B ตลาดกับ Acquisition ของ Marketo

 

Adobe ระบบบริษัท(NASDAQ:ADBE),หนึ่งของโลกเป็นใหญ่บริษัทเทคโนโลยีและกา pioneer ใน computerized เอกสารการจัดการกำลังจะพร้อมที่จะเล่นเป็นมากกว่าส่วนหนึ่งในยานเอนเตอรไพรสดิจิตอลการเปลี่ยนแปลงโดยการย้ายหน้ากับมันตั้งใจว่า buyout ของ Marketo. ที่ acquisition จะเสร็จสมบูรณ์สำหรับพวกเรา$4.75 พันล้านเป็นคนเห็นเป็นข้อความพยายามที่จะท้าทายสิทธิ์,ไมโครซอฟท์และ Salesforce ที่มีการแข่งขันสูงหน่อยการตลาดคลาวด์เซกเตอร์.

 

Adobe น gargantuan expansion แผน

ซอฟท์แวร์ตัวนี้บริษัทจะควบคุมสถานการณ์ได้ที่ตลาดคลาวด์แพลตฟอร์มมาจากเดอะวิสต้า Equity นคู่หูกัน;เป็นบริษัทสนใจ acquiring บริษัทเทคโนโลยี. กับเรื่องนี้ acquisition,Adobe ซึ่งโพส FY17 รรายได้ของพวกเรา$7.3 พันล้านและเป็นแรงงานกองกำลังของมากกว่า 19,000 จะเข้าไป Marketo นอกสถานที่และเวลาที่เขารู้ว่าจะต้องทำอย่างของมากกว่า 500 นคู่หูกันแล้วมากกว่า 65,000 สมาชิก

ถ้า buyout นไปตามแผน Marketo จะ Adobe ที่สองของกุญแจยึดอำนาจดังนั้นห่างไกลใน 2018 ติดตามเรื่องของมันอาจจะ acquisition ของ e-commerce องแพลตฟอร์มที่สร้า Magento สำหรับพวกเรา$1.68 พันล้าน. ในบล็อกของโพสต์สตีฟลูคัส Marketo หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท,เขียนวันพฤหัสบดีนั้นจากการรวมเข้าด้วยกันของ Adobe และ Marketo จะทำให้ลูกค้าประสบการณ์และที่เกี่ยวข้องกัองลึกของดิจิตอลการเปลี่ยแปลงครั้ง.

ลูคัสเคยเขียนบ Adobe และ Marketo จะเป็นที่สำคัญกำลังจะเป็น reckoned กับอยู่ในธุรกิจที่เพื่อของลูกค้า(B2C)และธุรกิจเพื่อทำธุรกิจ(B2B)ยานเอนเตอรไพรสองตลาดนะ

เขาต่อไปพูดที่: "Marketo เป็นข้อยกเว้นนำการจัดการ,บัญชีผู้ใช้ระดับข้อมูลและหลายช่องทางการตลาดความสามารถจะรวมกับ Adobe นรวยพฤติกรรมวันที่สร้างส่วนใหญ่ขั้นสูงรุงมุมมองของลูกค้างที่สองเป็นแบบส่วนบุคคลและบัญชีผู้ใช้ระดับ. ผลจะต้องไม่ใช่สิ่งที่คาดเดาได้อยู่ในระดับของการตลาดงานหมั้นปลั๊กอินอัตโนมัติและ attribution พลังอำนาจ"

ที่ acquisition คือคาดคิดมาก่อนที่จะเสร็จสมบูรณ์ก่อนพฤศจิกายน 2018 ตอนที่บริษัท 4Q18 จบสิ้น เมื่อ acquisition คือ finalized ลูคัสจะเริ่มต้นขึ้นไปรายงานแบรด Rencher ท่านนายพลผู้จัดการและเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทนรองประธานาธิบดีสำหรับดิจิตอลประสบการณ์ที่ Adobe.

พูดเรื่องสำคัญที่สุข marketers แบรด Rencher งว่า: "ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับ marketers ทั่วทั้งอินดัสทเป็นเลเซอร์ตั้งใจในกรณีที่เกี่ยวกัน,personalized ลังดังและประสบการณ์..."

ยิ่งไปกว่านั้น Rencher ผ่านพร้อม-ทำข้อตกลบอกว่า marketers กำลังหาวิธีที่จะเสนอที่เหมาะสม,ได้ยินแล้ว enthralling ประสบการณ์กับลูกค้าไปเลย

Rencher งว่า: "ค acquisition ของ Marketo widens Adobe เป็นเบาะแสอยู่ในลูกค้าประสบการณ์ข้าม B2C และ B2B และทำให้ Adobe ประสบการณ์คลาวด์อยู่ที่หัวใจของทุกการตลาด"

เกี่ยวกับ Marketo นแพลตฟอร์ม,Rencher opined นว่ามันคือ "คุณสมบัติ-ร่ำรวยและคลาวด์-เป็นชนพื้นเมืองที่," ข้อเสนอ "สำคัญโอกาส" สำหรับ incorporation ข้าม Adobe ประสบการณ์คลาวด์

Adobe อธิบายว่ามันจะพยายามตัวพิมพ์ใหญ่อยู่บ Marketo งานหมั้นของแพลตฟอร์มซึ่งเป็นคลาวด์-เป็นชนพื้นเมืองที่ข้อเสนอสำหรับธุรกิจเพื่อทำธุรกิจ(B2B)การตลาดกลยุทธการสร้างแล้วนหมั้น

จากเทคโนโลยีคอนเท็กซ์ที่ buyout aims จะ integrate Adobe ประสบการณ์คลาวด์ analytics,personalization,ข้อมูลเนื้อหาภายในธุรกิจและสื่อไม่สนเรื่องบูชากับ Marketo เป็นศักยภาพอลูกค้าการจัดการและบัญชีผู้ใช้พื้นฐานเทคนิคการตลาด.

สุดท้ายผลจะเป็นการสร้างของ packaged ทางออกสามารถเสนอให้ B2B องบริษัทความสามารถที่จะสร้าง,ดูแลเรื่องการและประมวลผลการตลาด engagements.

ต้องมาสรุปสตีฟลูคัสบอกว่า "Adobe และ Marketo สองคนสามารถแบ่งปันกันเป็น unwavering ความเชื่อในพลังของเนื้อหาและข้อมูลที่จะขับเคลื่อนธุรกิจผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ Marketo มาส่งที่นำ B2B การตลาดงานหมั้นของแพลตฟอร์มที่ทันสมัย marketer และไม่มีดีกว่าบ้านสำหรับ Marketo จะทำต่อไปหรือไม่ต้องตัวอย่างรวดเร็ว innovate ว่า Adobe."

Adobe ยังบอกว่า acquisition จะเปิดใช้งาน Marketo จะ attain Adobe นโกลบอลปฏิบัติการชั่งติดต่อใหม่ verticals และตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และเข้าถึงใหญ่มากยานเอนเตอรไพรสลูกค้าฐาน ที่ acquisition คือคาดหวังที่เก็บราคาหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ตามประวัติที่คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของคือการย้ายสบายกันอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วค Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ในค่าเขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: