ความสามารถพิเศษ Retailer Lululemon Boosts Q4 ขายเอาท์ลุ้ค

 

ที่หุ้นของ Lululemon Athletica บไซต์ (Nasdaq:รอลูลู่)ได้สะสมอาณาบริเวณค่อนข้างสัปดาห์นี้หลังจากที่แข็งแรง apparel retailer เลี้ยงของมันคนขายและหากการพยากรณ์สำหรับ fiscal 2019 สี่-ตอนจบหนึ่งส่วนสี่เดือนกุมภาพันธ์งถนน 2 ตามที่ upward ปรับปรุงใหม่ของการขายและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณที่หุ้นขอปิดที่$243.77 เกือบจอแบนจากคนก่อนใกล้เคียงเลย ที่ราคาหุ้นของคนเกือบหนึ่งใน 2019.

ที่แวนคูเวอร์,แคนาดา-จากบริษัท upwardly revised มันเป็นด้านบนและด้านล่างเส้นความคาดหวังร้องบนพื้นฐานของแข็งแกร่งวันหยุดฤดูเป็นคนที่ต้องการ Lululemon มีร่างวันหยุดขายของการการเจริญเติบโตของในห้องสูงเป็นแค่วัยรุ่น Notably ย้อนกลับไปในธันวาคม Lululemon มีเรือนวันหยุดของหนึ่งส่วนสี่ขายเอาท์ลุ้คไกลทางด้านล่างกำแพงถนน anticipations.

ในการนัดพบกันเกี่ยวกับนักวิเคราะห์และนักลงทุนที่ ICR ประชุมรับเถอะน่านายปวดท้องอยู่ในฟลอริด้าก่อนหน้าสัปดาห์นี้ Lululemon กล่าวนั้นมันตอนนี้คาดหวังให้ quarterly รรายได้ในระยะของ$1.37 พันล้านให้$1.38 พันล้านจากคนก่อนหน้านี้การพยากรณ์ช่วงของเงิน 1.32 พันล้านให้$1.33 พันล้าน. มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกที่ comparable นขายของการการเจริญเติบโตของน้องเลขสองหลัก เหมือนๆกัน,บริษัทอยู่ตอนนี้ anticipates พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของระหว่าง$2.22 และ$2.25 ต่อแบ่งปันการเพิ่มจากของมันก่อนหน้านี้ระยะของ$2.10 ให้$2.13 ต่อส่วนแบ่ง.

เคลวิน McDonald,ซีอีโอของ Lululemon,เรือนเป็นเริงแถลงการณ์เกี่ยวกับการตอบสนองขอ shoppers ระหว่างวันหยุดฤดูกาล: "พวกเราตื่นเต้นมาโดยแรงขับเคลื่อนในธุรกิจของเราในวันหยุดประจำเดือนกับแขกตอบสนองดีของเรา innovative สินค้าคือเครื่องบูชาจากเคร. การเชื่อมโยงเรากับแขกของเรายังแข็งแรงและฉันอยากจะขอบคุณของทีมไปทั่วโลกและสำหรับพวกเขาทำงานหนักและการอุทิศตนทั่ว 2019."

เคลวินต่อชี้ให้เห็นว่า shoppers โต้ตอบอาจต้องสินค้า. เธอเข้าร่วมบริษัทที่เมื่อเดือนก่อนหลังจากสจ๊วต Haselden ก้าวลง COO จะมาร่วมกับห่างออกไปเป็นทางที่จะองลูกค้าบริษัท อีก notable นัดคือนิกกี้ Neuburger เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่แบรนด์ของบริษัท นิกกี้จะมาร่วมกับบริษัทในเดือนมกราคนที่ 20 ต้องวางแผนบริษัทที่เป็นรสร้างสรรค์,การตลาด,sustainability และการสื่อสาร.

น่าสนใจมากที่ upward รุ่นของพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และการขายเอาท์ลุ้คนถูกประกาศหลังจาก retailers อย่างเช่น Macy นเป็นเจ.ซี.เพนนีและโคลนต้องบันทึกไว้สองวันหยุดการตอบสนอยๆในเหตุการณ์เหล่าโต้ตอบอย่างดุเดือดมากจากการแข่งขันออนไลน์ retailers อย่างเช่น Amazon.com.

Notably,Costco คือบริษัทไหนๆอีกที่มีรายงานมองโลกในแง่ดีวันหยุดการขายบุคคลสำคัญ บริษัทโพสลองเทียบการขายของการการเจริญเติบโตของ 9%สำหรับห้าอาทิตย์จบลงเดือนมกราครั้งที่ 5.

ที่ upward ปรับปรุงใหม่ของการขายและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การพยากรณ์เป็นคาดคิดมาก่อนที่จะเปลี่ยนที่หุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของคือได้รับการสนับสนุนจากคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี RSI ยังอยู่ใน bullish เขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: