มอร์แกนสแตนลี่ย์ซ้อ Q3 การพยากรณ์อยู่นิแลกเปลี่ยน Revenues

 

คนพวกเราลงทุนธนาคารและบริษัทต้องดังนั้นไกลอถูกท้าทางกำแพงถนนความคาดหวังสำหรับอ่อนแอที่สามหนึ่งส่วนสี่แสดงได้เนียนมาก โดยเฉพาะ,มอร์แกนสแตนลี่ย์(NYSE:MS)ในวันพฤหัสฯ,รายงานของมันที่ดีที่สุด Q3 ผลในอดีตทศวรรษนำโดย robust บอนด์แลกเปลี่ยนรายได้นับว่ามากกว่าออฟเซ็ตสำหรับผู้ปฏิเสธในความมั่งคั่งการจัดการ revenues. ยิ่งไปกว่านั้นที่แทบไม่ทิ้งร่องรอยในโลกของ "ใหญ่หก" ธนาคารรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และ revenues นั้นเลวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ ตามที่น่าประทับใจผลลัพธ์ที่หุ้นขอปิดที่$43.44 ขึ้น$0.65 หรือ 1.52%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

นิวยอร์-จากธนาคารรายงานที่สามหนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 10.03 พันล้านลุกขึ้น 2%จาก$9.87 พันล้านปีที่แล้ว นักวิเคราะห์คาดมอร์แกนสแตนลี่ย์จะโพส revenues ของเงิน 9.60 พันล้านสำหรับไตรมาส.

สำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่งที่สถาบันการเงินโพสพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.06 พันล้าน,หรือ$1.27 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 2.019 พันล้าน,หรือ$1.17 ต่อแบ่งปันใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters ยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.11 ต่อแบ่งปันสำหรับ Q32019.

ธนาคารเป็นซีอีโอของเจมส์ของกอร์แมเน้นที่ effectiveness ของธุรกิจแบบในขณะที่ commenting ในผล: "พวกเราส่งแข็งแกร่ง quarterly พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ถึงความช่วยเหลือจาฤดูร้อน slowdown และ volatile ตลาด. .... ของเราสอดคล้องการแสดงแสดงความมั่นคงของธุรกิจคุณครูแต่พอกลับมา เรายังคงมุ่งที่จะควบคุมของค่าใช้จ่ายและเป็นตำแหน่งรักเพื่อไล่ตามการเติบโตของพวกเรา initiatives."

เลือก-ฉลาด

  • Institutional Securities–รายงานข่า revenues ของเงิน 5.0 พันล้านจาก$4.9 พันล้านปีที่แล้ว โดยเฉพาะการลงทุนธนาคารและ revenues กกุหลาบ 5%y-o-y จะ$1.535 พันล้าน. ขายแล้วแลกเปลี่ยน revenues เป็น$3.455 พันล้านการเพิ่มขึ้น 10%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ภายใต้การขายและแลกเปลี่ยนดิวิชั่น equity การขายและแลกเปลี่ยน revenues นิดหน่อปฏิเสธที่จะ$1.991 พันล้านจาก$2.019 พันล้าน. นักวิเคราะห์คาดคิดมาก่อนแลกเปลี่ยน revenues ของเงิน 2.10 พันล้านสำหรับไตรมาส. รายได้ที่จำกัด revenues surged 21%y-o-y จะ$1.430 พันล้านและเลนกำแพงถนนคาดของเงิน 1.11 พันล้าน.
  • ความมั่งคั่งการจัดการ–โพส$4.358 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 4.399 พันล้านในก่อนปีช่วงเวลานี้ นักวิเคราะห์ surveyed โดย FactSet คาด revenues ของเงิน 4.39 พันล้าน. สายการจัดการ revenues เพิ่มให้$2.639 พันล้านจาก$2.573 พันล้าน.
  • การลงทุนการจัดการ–รายงานข่า revenues ของเงิน 764 ล้านข้อเพิ่มจาก$653 ล้านปีก่อนช่วงเวลานี้

หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่เจมส์ของกอร์แมได้ถูกชักนำคนธนาคารต้องถอยห่างออกมาจากแลกเปลี่ยแล้วรายงานธุรกิจกับความเครียดในการจัดการความมั่งคั่ง. อย่างไรก็ตามที่ธนาคารยังคงมีชิ้นส่วนใหญ่ของวอลล์สตรีทองปฏิบัติการ

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนปิดอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่หุ้นของมันพิสูจน์ตัวมันเอสนับสนุนและต่อต้านตอนอายุ 40 แล้ว 50 ตามลำดับ ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ในค่าเขตพื้นที่. ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: