Kiwi ดอลลาร์ท้ายที่ Q1 GDP การการเจริญเติบโตของพบการคำนวณ

 

ที่ Kiwi ดอลลาร์ต่อต้านองร็อค greenback เมื่อวานนี้หลังจากสถิตินิวซีแลนด์รายงาน fiscal 2019 รึ่งแรกเอ GDP อยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ส่วนใหญ่ของทางเศรษฐกิจการเติบโตมาจากที่น่าประทับใจการแสดงของก่อสร้างเซกเตอร์. ที่ NZD/USD คู่มีเกียรติอย่างยิ่งจากน้อยของ 0.6532 จะสูงของ 0.6580 ที่ผ่านมาไม่กี่ชั่วโมง หลาย economists อย่างไรก็ตามเชื่อว่าผู้นำ indicators สัญญาณทั้งหมดนี้เป็น slowdown ของการเศรษฐกิจอยู่

ตามสถิตินิวซีแลนด์ที่ประเทศ GDP เพิ่มจำนวนโดย 0.6%q-o-คิวในตอนแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ 2019 ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณและ....ไม่เปลี่ยนแปลงจากก่อนไตรมาส. กา annualized นิ GDP โตมา 2.5%,surpassing economists'การคาดการณ์ของ 2.3%เพิ่ม. ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่ค GDP ของนิวซีแลนด์โรส 2.3%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

สินค้าที่-ผลิตอินดัสทเติบโตขึ้น 2%ในหนึ่งส่วนสี่จบลงในเดือนมีนาคม คการเติบโตคือจุดประสงค์หลักนำโดยปรับปรุงกิจกรรมที่ก่อสร้างเซกเตอร์ซึ่งอกขึ้นตอน 3.7%ที่สุดตั้งแต่ 3Q17. ได้ตามคาดการลงทุนในคนที่ไม่ใช่ที่พักอาศัยและที่อยู่อาศัยตึกเพิ่ม 9.9%และ 2.7%ตามลำดับ

กิจกรรมการผลิตเติบโตขึ้น 1.4%ในครึ่งแรกเอง 2019 นหลังจาก 0.4%ลดในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018. มีขึ้นในอาหารปราบปรามสุราบุหรี่และเครื่องดื่มกำลังผลิตช่วยเหลื immensely ต้องการผลิตทั้งหมดนี้การเจริญเติบโต. อีก sectors นั่นจดทะเบียนการการเจริญเติบโตของเป็นโลหะผลิตภัณฑ์การผลิต,ไม่มีเหล็ mineral องการผลิต,ยางผลิตภัณฑ์การผลิตและ petroleum,สารเคมีและโพลีเมอร์ถ่าย

อย่างไรก็ตามในครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ 2019,บริการอินดัสทบันทึกไว้เพียงการการเจริญเติบโตของของ 0.2%ที่ slowest ตราการเจริญเติบโตตั้งแต่ครั้งที่สามหนึ่งส่วนสี่ของกันยายนปี 2012 เจ็ดของ 11 คนบริการอินดัสทโพสการเจริญเติบโต.

Commenting ที่น่าสงสารการแสดงของบริการเซกเตอร์,Kiwibank ปีสุดท้ายเศรฐศาสตร์...เจเรมี่ Couchman งว่า: "เป็นลดความเร็วลงดูเหมือนการเซกเตอร์คือน่ากังวลอยู่ บริการการการเจริญเติบโตของเซกเตอร์ดูจะมีแหล่งที่มั่นคงของการเจริญเติบโต."

กุญแจการการเจริญเติบโตของนักขับรถเป็นสุขภาพของสงสังคมและความช่วยเหลือ(1.7%)และเดินส่งของและ warehousing(1.2%). ร้าน,accommodation และร้านอาหารโพสขอปฏิเสธของ 0.5%. Accommodation และร้านอาหารบันทึกไว้เป็นขอปฏิเสธในธุระกิจกรรมเนื่องจากไปทิ้งในท่องเที่ยว arrivals ให้นิวซีแลนด์อยู่ในเดือนกุมภาพันธ์และเดินทัพ

ใช้เวลาในบ้านอกกุหลาบ 0.5%ในครึ่งแรกเอนหลังจาก 1%เพิ่มในเมื่อไตรมาส. การการเจริญเติบโตของซึมเศร้าอยู่ในครึ่งแรกเอนส่วนใหญ่ก็เนื่องจากเป็นปฏิเสธในการใช้บนบริการ(0.3%). บริการ expenditure เติบโตขึ้นที่ slowest เดินตั้งแต่ธันวาคม 2014. ใช้เวลาเล็ก-durable และ durable สินค้าที่โรส 0.4%และ 1.4%ตามลำดับ ซ่อมทรัพย์สิงการลงทุนของเติบโตขึ้น 2.4%ในเดือนมีนาค 2019 ไตรมาส. เช่นกันธุรกิจการลงทุนเริ่ม 1.9%.

แม้จะมีคนสมเหตุสมผลการการเจริญเติบโตของนักวิเคราะห์อย่างระมัดระวังนั้นเศรษฐกิจเป็นการช้าลงเลย เพื่อหาข้ออ้างพวกเขาเถียงกันนักวิเคราะห์ประเด็นที่คนขอปฏิเสธใน BNZ(ธุรกิจ NZ)การผลิตดัชนี(PMI)สำหรับซึ่งอาจจะยืนดูอยู่ตอน 50.2 ห่างไกลทางด้านล่านักวิเคราะห์'การคาดการณ์สำหรับการอ่านของ 53.0. เป็นการอ่านด้านล่าง 50 ชี้ให้เห็นว่าการหดตัวซึ่ง implies ที่ Kiwi เศรษฐกิจอยู่ใกล้ฝั่งของการหดตัว.

Commenting บ BNZ องการผลิตดัชนีธุรกิจ NZ เป็นผู้อำนวยการบริหารสำหรับการผลิต,แคทเธอรีนเคราบ: "การผลิต(46.4)นอยู่ต่ำสุดของมันมีค่าตั้งแต่เดือนเมษาปี 2012 ในขณะที่อีกคนหนึ่งกุญแจรายการย่อยของดัชนีของคำสั่งซื้อใหม่(50.4)เพียงแค่จัดการอยู่ในค่ายทรัพย์สินเงินทอง ให้อย่างหลังจากแหล่งป้อนผ่านเข้าไปในอดีตมันไม่ปลูกฝังคงเข้มแข็งเชื่อว่าคเตอจะแสดงแข็งของบ้านในอีกไม่กี่เดือน"

เกี่ยวกับการกแซงทางเศรษฐกิจกรณีแดเนียลมาเป็นแลกเปลี่ยน strategist กับ ANZ บอกว่า: "ค NZD น resilience คือเริ่มจะหมดแรงต่างหาก ในขณะที่อีกไม่ทำงานหนักเกิน RBNZ สามารถให้บางอย่าชั่วคราวอสนับสนุนอย่างที่ AUD มีน้อยในประเทศเรื่องของเพื่อหาข้ออ้างความแข็งแกร่งให้ได้ กับท้าทายโกลบอลเรื่องของทางสื่อกลางระยะ,พวกเราคิดว่าเงื่อนไขอยู่ในสถานที่สำหรับ NZD ถด้านล่างนี้ยุติธรรมค่าใน 2019."

นักวิเคราะห์ก็ยังเชื่อว่าทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown จะสนับสนุนที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์เพื่อประกาศว่าเป็นอัตราการตัด.

ASB หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...นิค Tuffley บอกว่า "เข้าใกล้ถึงขนาดนั้นได้ยังทำธุรกิจความเชื่อมั่นและกลับไปทำต่อยังตอ deterioration ในทางเศรษฐกิจทั่วโลเงื่อนไขอาจจะยังอำ RBNZ ตัด OCR อย่างน้อยอีกครั้ง"

ที่ GDP ข้อมูลคือคาดหวังเพื่อให้สั้นครบกำหนดคลอดแล้วโล่งอกสำหรับ Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ทางเทคนิคแล้ NZD/USD คู่เป็นย้ายภายในเป็นการส่งจดหมายนช่อง ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bullish เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: