แคนาดา Name Strengthens ขึ้นแข็งแกร่งข้อมูลการจ้างงาน

 

แคนาดา name องร็อกับ greenback วันศุกร์หลังจากที่ปล่อยตัวของแข็งแกร่งแคนาดางานข้อมูลในช่วงก่อนชาวอเมริกันประชุมกันอยู่ คนอ่อนแอไม่มีฟาร์มทำงานเปลี่ยนแปลงข้อมูลจากพวกเราจุดประกายให้เกิ USD/CAD คู่นอขายนะ จากชั้นสูงของ 1.3460 งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.3389 ก่อนปิดตอน 1.3406. Notably งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ของมันบุกเมื่อหกวันเรียน

 

ข้อมูลการจ้างงา dominates USD/CAD คู่เป็นการเคลื่อนไหว

ในเช้าวันศุกร์ที่ USD/CAD คู่เปิดใกล้กับมัน 9 สัปดาห์ highs ตามที่ dovish ECB อัตราการตัดสินใจได้ออกแถลงการณ์วันพฤหัสฯนี้ อย่างไรก็ตามที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่กำลังถูกขังอยู่ในช่วงเนื่องจากจุดอ่อนอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน พวกเราทางตะวันตกเท็กซัสซีฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตกปรับปรุงข้อมูลแล้ว$0.66 หรือ 1.2%ให้$56 ขณะที่เบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตเสีย 0.54 เซ็นต์หรือเวลาอย่างน้อย 1%ให้$65.76 เป็นลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก รสินค้ามีก่อนหน้านี้โดนยิงสามอาทิตย์น้อยที่$64.02 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตมาอยู่ใต้แรงกดดัหลังทางเศรษฐกิจข้อมูลชี้ให้เห็นว่าเป็นแรงในของจีนนำเข้าและ exports ในเดือนกุมภาพันธ์และยุโรปกลางธนาคาร&ชื่ออัลบั้ม:งทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของมุมมองบนทวีปนี้จริงไหม?

ในช่วงก่อนพวกเราระสถิติแคนาดารายงานว่าเศรษฐกิจการเพิ่ม 55,900 งานในเดือนกุมภาพันธ์,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'คาดหวังของละ 1,200 ดอลลา. ในเดือนมกราคม,เศรษฐกิจการเพิ่ม 66,800 งาน ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการยังคงอยู่ที่ 5.8%,....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเมื่อเดือน ทุกชั่วโมง event recurs by days ค่าจ้างเพิ่มอัตราการโดย 2.2%,เมื่อเทียบกับกับ 1.8%เมื่อเดือนก่อนและสูงกว่า 1.7%คาดหวังโดย economists. เต็มเวลาทำงานเปลี่ยนเป็น 67,400,เมื่อเทียบกับกับ 30,900 ในเดือนก่อน,exceeding ที่ 800 คาดหวังโดยนักวิเคราะห์. งานนอกเวลาปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 11,600 นือค -5,700 คาดโดยนักวิเคราะห์. ในเดือนมกรานส่วนหนึ่งเวลาทำงานเพิ่มจำนวนโดย 36,000. ที่ปลดปล่อยของแข็งแกร่งทำงานอกเหนือจากข้อมูลของกระตุ้นค USD/CAD ขาย-ออก

ตอนสายวันนั้นที่พวกเราเป็นแรงงานแผนกปล่อยตัวที่ไม่ฟาร์ม payrolls ข้อมูลซึ่งบอกว่าเศรษฐกิจเพิ่มเข้าไกลน้อยงานว่าคาดคิดมาก่อนแต่ค่าจ้างเพิ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ ที่ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"จะคิดออกมาในตอน 20000 ดต่อคาดหวัง 180,000 ส่วนใหญ่จะเนื่องจากรัฐบาลอาคารผู้โดยสารคงถูกปิด. ในเดือนก่อน,ไม่มีฟาร์มบัญชีเงินเดือนกว่ายืนดูอยู่ตอน 311,000,upwardly revised จาก 304,000 รายงานก่อนหน้านี้ เท่าที่จะเป็นไปได้เข้าใจมันมันไม่ใช่สิ่งที่หายากที่จะเห็นเป็นเศรษฐกิจการบันทึกเป็นสูงส่งในคนที่ไม่ใช่ฟาร์ม payrolls ซึ่งแน่นอนบ่งชี้ว่าเป็น slowdown ในงานท้องตลาด

ตามที่ปล่อยตัวอ่อนแอไม่มีฟาร์ม payrolls ข้อมูลที่ผู้พันพวกเราหุ้นของ indexes กปรับปรุงข้อมูลแล้วเพื่อพวกกลุ่มงาน lows ของกลุ่มงานแต่จัดการได้ส่วนใหญ่เสียพื้นฐานในตอนจบของวัน เหมือนที่ benchmark 10 ปีคืนเงินทุนโน้ตมีค่าบันทึกไว้ของกลุ่มงาน lows ตามที่ไม่ฟาร์ม payrolls ข้อมูลปลดปล่อย ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาตกลงกับสัญลักษณ์ของเงินตราตะกร้ารวมถึงเงินยูโรและ loonie. ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีก็ได้ถูกบันทึกวาระงานของมันเงียบๆสักหน่อย คนอ่อนข้อมูลการจ้างงานคือคาดหวังที่เก็บดอลลาร์สหรัฐอเมริกา bearish ในวันจะมา

ทางเทคนิคแล้ USD/CAD คู่ปฏิเสธที่ด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปยังมีคนลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: