Novartis อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้การอนุมัติของเงิน 2.1 mln. รักษาโรคด้วยยีนบำบัด

 

ที่หุ้นของสวิสบริษัทยา Novartis AG(NYSE:NVS)ได้ถูกบันทึกใหม่ 52 สัปดาห์สูงของเงิน 88.04 หลังจากที่พวกเราอาหารและยาเสพติดผู้บริหารเห็นด้วยกับของโลก costly ยาเสพติด$2.1 ล้านรักษาโรคด้วยยีนบำบัดสำหรับระดูกสันหลังรู้สึกบางอย่างผิดปก atrophy. รับการยอมรับแล้วหรอรอยใหม่เริ่มต้นในการรักษาโรคติดต่อกับการรักษามันจบลงด้วยการโดดครั้งเดียวนั่งแต่ตอนเจ็บสุดๆเลยด้วยราคา

Zolgensma เป็นหนึ่งเวลาการรักษาสำหรับ "ระดูกสันหลังรู้สึกบางอย่างผิดปก atrophy เป็นกล้ามเนื้อ-เสียด้วยโรค" และกลุ่มหลักทางพันธุกรรมเหตุผลสำหรับกลายเป็นทารกความตายนั้น impacts หนึ่งในทุก 11,000 births. Novartis มี priced การรักษาที่$2.1 ล้าน,หรือ$425,000 ต่อปีแล้วที่กระจายจเป็นช่วงเวลาของห้าปีแล้ว Novartis มีก่อนหน้านี้กล่าการรักษานั่นคงจะราคาแพงระหว่าง$1.5 ล้านและเงินตั้ง 5 ล้านเหรียญ

เน็ด Sharpless การแสดงองค์การอาหารและยาท่านผู้การฯเคยชมเป็นเงื่อนไขเพิ่มเติมที่องค์การอาหารและยาแล้วบอกว่านั่นมันบ่งบอก "อีกระยะเวลา...อยู่ใน transformational พลังงานของจีนและมือถือ therapies เพื่อรักษาเป็นอย่างกว้างระยะของโรค กับตัวใหม่แต่ละตัวออนุญาตเราเห็นมันน่าตื่นเต้นพื้นที่ของวิทยาศาสตร์ต่อไปที่จะย้ายลูกที่สงครามแย่งชิงยุทธศาสองเรื่องในโลกแห่งความเป็นจริง"

Commenting บรับการยอมรับแล้วหรอ,Novartis ซีอีโอของ hungary. kgm Narasimhan งว่า: "Zolgensma คืนแห่งประวัติศาสตร์สำหรับการรักษาของ SMA และที่ดินในคดีหนึ่งเวลารักษาโรคด้วยยีนบำบัด. เป้าหมายของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าหญิงคนไข้คนสนใจเรื่องพวกนี้ transformational ยาและแชร์คุณค่ากับ healthcare ระบบ"

Novartis สมเหตุสมผลจำนวนเงินโดบประมาณต้องใช้เวลาในการรักษาด้วยการพูดว่าเสียงของหนึ่งเวลาการรักษาก็คือครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินโดบประมาณนั้นคงจะใช้เวลาอยู่ prevailing เืการรักษาของระดูกสันหลังรู้สึกบางอย่างผิดปก atrophy.

บริษัทกล่าวว่ามันคือ "ทำงานใกล้ชิดกับ insurers เพื่อสร้าง 5 ปี agreements จากพื้นฐานความสำเร็จของรักษาอาการเช่นเดียวกันนิยายจ่าย-จบเวลาตัวเลือก"

Novartis ยัง disclosed นั่นมันอยู่ใน "ขั้นสูง discussions" ด้วย 15 คนในประกันสุขภาพของบริษัทที่สร้าง feasible จ่ายเงินเลือก

Narasimhan ใครได้แนะนำการสร้างของพิเศษสำหรับวิธีการของจ่ายของ innovative จีน therapies คำกล่าวว่า "เราเชื่อว่าด้วยการนี้รับผิดชอบมากครับเราจะช่วยคนป่วยประโยชน์จากนี้ transformative การปฏิวัติทางการแพทย์และสร้างสำคัญต้นทุนเงินออมสำหรับระบบช่วงเวลาหนึ่ง"

สถาบันสำหรับการรักษาและทวิจารณ์ทางเศรษฐกิจ(ICER)ซึ่ง appraises นราคาทุกอย่างของยาเสพติดได้กล่าวเมื่อปีก่อนหนั่นสูงสุดของค่าใช้จ่ายของ Zolgensma อาจเป็นเพียง$1.5 นล้าน อย่างไรก็ตามในวันศุกร์ ICER เคลียร์ Novartis ราคาป้ายกำกับโดยพูดอย่างนั้นราคา "ตกอยู่ในอัพเปอร์อีผูกของ ICER เป็นค่าพื้นฐานราคา benchmark ระยะ" ICER ได้ตัดสินใจเช่นนี้หลังจากเรียนผลลัพธ์ของแบบทดสอบทางกรแพทย์ในรายละเอียด สุดท้ายตัดสินใจถูกจับไปหลังจากที่จะผ่านการอนุมัติจากองไม่ใช่ฆาตกรต่อเนื่อง

บริษัทประกันและรัฐบาลจะต้องหาหนทางที่จะจ่ายสำหรับเรื่อง therapies และสังคมจะต้องค้นหาความจริงว่าอะไรแบบนั้นยากคนแม้แต่คนที่ช่วยชีวิตมีค่ามากจำนวนเงิน

ICER ท่านประธานสตีเว่นสแพร์สันเสนอความคิดของเขาเรื่องปกปิดราคาของการรักษา เพียร์สันบอกว่า "Insurers กำลังจะปกปิด Zolgensma ไม่ว่าจะเป็นอราคาและ Novartis ได้พูดอย่างเปิดเผยเรื่องพิจารณาราคานั่นเดินเข้ามาใกล้นเงิน 5 ล้านเหรียญ มันเป็นผลบวกสำหรับคนป่วยและทั้งสุขภาพของระบบนั้น Novartis แทนที่จะเลือกที่จะราคา Zolgensma ในระดับนั้นอีกค่อนข้างจะเป็น aligns กับผลประโยชน์สำหรับเด็กและครอบครัวของพวกเขา"

ที่ตลาดกลางคืนคาดหวังที่จะทำอย่างองอาจต้องการอนุมัติของข่าว

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. เป็นผลให้ที่หุ้นของคืนคาดหวังที่เลื่อนขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: