HTC ยอมรับก่อนคำสั่งสำหรับ Blockchain พลังงานฉลาดโทรศัพท์

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือเกือบจะ unmoved อาทิตย์นี้ Bitcoin(BTC)ยังคงเมาส์อยู่เหนือไปรอบๆ$6,500 ระดับในขณะที่ altcoins รแลกเปลี่ยนระหว่า+3%และ -3%. หนึ่งในปัญหาเรื่องบ่อยพูดถึงโดยการเข้ารหัส skeptics เป็น incompatibility ระหว่างหนึ่ง blockchain และอีก,ซึ่งหมายความว่าเพิ่มจุดภาพและแข่งลูกโซ่เกี่ยวกับธุรกรรมเป็นไปไม่ได้ นี่บังคับการเข้ารหัสนักลงทุนที่จะใช้กันหมายความว่าสำหรับตัวอย่างมั่นคงเหรียญณ์เฟียตคันหรือสัญลักษณ์ของเงินตราตีของการชุดผลงาน. เป็นขั้นแรกเพื่อแก้ไขเรื่องนี้ปัญหา,กลุ่มผู้พัฒนามีสร้างโพรโทคอลคนใหม่นั้นจะได้รับอนุญาตผู้ใช้ที่จะประมวลผลตรลูกโซ่เกี่ยวกับธุรกรรม. นี่มันหมายความว่าผู้ใช้สามารถส่งค่าระหว่าง Bitcoin และ Ethereum blockchain. เปิด-แหล่งข่าวเทคโนโลยีคนรู้จักกันในนามเปิดสหพันธเกตเวย์โพรโทคอลหรือ OFGP สำหรับเตี้ยถูกพัฒนาโดย iBitcome และเด็กซ์ด้านบน

 

รัฐบาลระดับ initiatives

คล้าบอกเมืองหลวงของดิวิชั่นเป็นทางการหนังสือซุบซิบของ Communist งานปาร์ตี้ของประเทศจีน(CCP)ทุกคนเป็นวันออนไลน์ถูกป้อนไปยังสร้างข้อตกลงกับ Shenzhen พื้นฐานเทคโนโลยีคอบบริษัท Xunlei มีข้อจำกัดสำหรับ establishing เป็น blockchain ห้องทดลองของหมอ

ตามเงื่อนไขของข้อตกลงที่สองบริษัทจะสร้างห้องทดลองของสำหรับ "เทคโนโลยีการปฏิวัติ" ที่ผู้คนเมืองหลวงขอ Blockchain งานวิจัยสถาบัน. นอกจากการสำรวจค deployment ของ blockchain อยู่ในความหลากหลายของคดีที่เป็นคู่หูกันจะสร้าง "ระดับสูงในอุตสาหกรรมการบริการแพลตฟอร์ม" เพื่อหนีการแข่ง,ว้าวมันไร้สาระสิ้,workshops และต้องเปิดเผยและจำ startups ใน blockchain นอุตสาหกรรม

คนที่เป็นออนไลน์ประจำวันคือเว็บรุ่นของคนเป็นวันที่ถูกก่อตั้งขึ้นใน 1948. หัวหน้าแผนกอำนาจของ CCP ควบคุมคนอื่นอยู่ทุกวัน

เวอร์เท็กซ์ Ventures เป็นบริษัทสาขาของสิงคโปร์พื้นฐานของรัฐบาลเป็นเจ้าของการลงทุนบริษัท Temasek Holdings คืรสืบสวนอยู่ใน Binance งที่ใหญ่ที่สุด cryptocurrency การแลกเปลี่ยนโดยแลกเปลี่ยนระดับเสียงเพื่อปอย่างหลัเป็นมุม(หน่วยเป็นองศา):expansion นแผนนิดหน่อย

เวอร์เท็กซ์ Ventures ซึ่งพาะ$223 พันล้านในทรัพย์สินเห็นใน 2015 เป็นโกลเบิลเครือข่ายของนักลงทุนเป็นใครดูแลเรื่องการ portfolios ในพวกเรา,อิสราเอล,อินเดียประเทศจีนและบริจากให้เอเซียใต้. บริษัทอยู่ในปัจจุบัพาะ$2.50 พันล้านมีค่าการลงทุนและเพ่งเล็งมาที่เร็วขึ้นบนเวทีการลงทุนที่สูญเปล่า

ที่เพื่อนร่วม ordinated การลงทุนความพยายามระหว่างเวอร์เท็กซ์ Ventures ประเทศจีนและเวอร์เท็กซ์ Ventures เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย aims ต้องแทงข้างหน้า Binance เป็นแผนของเพื่อแสดงให้เห็นว่าเป็น cryptocurrency-เฟียตในการแลกเปลี่ยนมุม(หน่วยเป็นองศา):ในกเหนือจากกันการเข้ารหัส-เฟียตบริการอยู่ทั่วทางใต้เอเชีย

 

บริษัทเอกชน initiatives

HTC มีแนะนำโลกแรกของ blockchain จากโทรศัพท์เคลื่อนที่ชื่อ Exodus 1,priced ใน Bitcoins(BTC). บริษัทตอนนี้ในการยอมรับก่อนคำสั่งกับส่งออต้องเริ่มต้นนี่เดือนธันวาคม ที่โทรศัพท์เคลื่อนที่เป็น priced ที่ BTC 0.15 หรือ ETH 4.78. Notably มันจะเป็นซื้อเพียงคนเดียวที่อยู่กับ cryptocurrency ทำให้ HTC นคนแรกใหญ่\n smartphone ผู้ผลิตเพื่อยอมรับ cryptocurrencies เป็นปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

กลับมาในเดือนพฤษภาคม 2018,HTC disclosed ของมันตั้งใจจะ manufacture เป็น blockchain จากโทรศัพท์เคลื่อนที่. ตอนนั้น HTC กล่าวว่ามันจะรวมเป็นดิจิตอลการเข้ารหัส-กระเป๋าคุมข้อมูลสำหรับจัดเก็บและแลกเปลี่ยน cryptocurrencies. HTC กล่าวว่ามันจะแนะนำเป็นองทางฮาร์ดแวร์หรอกกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆซึ่งนักลงทุนใช้เก็บของ cryptocurrencies.

ที่ธนาคารแห่งชาติของแคนาดา(NBC),แคนาดาเป็นพันโฆษณาของธนาคารตั้งใจที่จะใช้ blockchain จะปล่อยโพรเซสของเจรจาต่อรองธนาคารโรงเรียนสอนอย่างเช่นรับประกันและเตรียมพร้อมจดหมายของบัตรเครดิต ในเรื่องนั้,NBC ถูกป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับมันและธุรกิจที่ปรึกษาการบริการบริษัท CGI และ blockchain เมื่อเริ่มการทำงาน Skuchain. หรับการออกแบบโครงการเกี่ยวข้องกับการเข้ามาแทนที่คนของขวัญอีเมลพื้นฐานระบวนการกับคนฉลาดสัญญา.

ทางออใช้กับส่วนผสมขอ CGI น Trade360 แลกกันว่าการเงินของแพลตฟอร์มและ Skuchain ฉลาดสัญญาการสร้างโปรแกรมสร้างโดยใช้อย่างหลัเป็น blockchain แพลตฟอร์มเล็บ ที่ blockchain ทางออกเป็นหวังว่าจะ "ปรับปรุงการประมวลผลครั้งลดความเสี่ยงแล้วช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้ธนาคารเป็นลูกค้าความสัมพันธ์" Notably,NBC เริ่มการทดสอบ JPMorgan น Quorum blockchain แพลตฟอร์ม,การจดจ่ออยู่กับ issuing ทางการเงินอุปกรณ์ในเดือนเมษายน

Medici Ventures เป็นบริษัทสาขาของ Overstock เป็นล้าบอกเมืองหลวงได้ลงทุนในเครือข่ายทางสังคมจิตใจบไซต์, เป็น decentralized ระกันสังคมระบบเครือข่ายแพลตฟอร์มนั่นเส cryptocurrencies ที่ rewards เพื่อผู้ใช้สำหรับพวกเขาออนไลน์อกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ใจออกเมื่อเร็วๆนี้ปล่อยตัวมันเอง cryptocurrency ตั๋วเข้าใช้งานที่ชื่อ$งจิ Ethereum(ETH)mainnet. บริษัทได้รับการไม่เปิดเผผลรวมเป็นชุดเป็นการลงทุนจาก Medici Ventures. การลงทุน entitles แพททริค Byrne,ซีอีโอของ Overstock.com เพื่อเป็นสมาชิกของจิตใจเป็นณะกรรมการนั่น

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: