แอปเปิ้ลอยู่แน่นอนจะไปถึง$1 Trillion ตลาดหมวก

 

หุ้นของโลกเป็นส่วนใหญ่มีค่าบริษัทและ iconic iPhone ผลิตแอปเปิ้ลไซต์ (Nasdaq:AAPL)โรส 5.50%เมื่อวานนี้เพื่อปิดที่ 201.50 หลังจากที่บริษัทมีรายงานว่าได้รับการยกเว้นคนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ผลว่าทำพังไปวิเคราะห์การคำนวณและเชื่องช้าลงกังวล ด้านบนเส้นถูกผลกดันโดนประทับใจมากการขายของ costly iPhone อง X,กับ subscriptions จากแอปเปิ้ลเพลงแอปเปิ้ลแล้ว iCloud การบริการที่จะไม่ยื่นแข็งแรงสนับสนุนทั้งหมดนี้เพื่อแสดงได้เนียนมาก Notably ที่ตลาดหมวกของบริษัทที่ดินแดนก็ลุกฮือเรื่อง$990 พันล้าน. Invariably ทั้งนักวิเคราะห์และตลาดร่วมคาดหวังที่ trillion ดอลลาร์ตลาดหมวกที่เป็นฝ่าเข้ามาในเร็วๆนี้ ดังนั้น,ดูจากรายละเอียดเตรียมไว้ให้ด้านล่างเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมต่อในวันจะมา

ที่ Cupertino,แคลิฟอร์เนียบริษัทมีรายงานว่าที่สามหนึ่งส่วนสี่ 2018 รรายได้ของเงิน 53.265 พันล้านการเพิ่มความของ~$8 พันล้านจาก$45.41 พันล้านรายงานที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว อข่ายรายได้ที่หนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน 2018 เพิ่มให้$11.52 พันล้านหรือ$2.34 ต่อแบ่งจาก$8.72 พันล้านหรือ$1.67 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้

นักวิเคราะห์ surveyed โดย FactSet ถู forecasting พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.16 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 52.3 พันล้าน.

ระหว่างที่สามหนึ่งส่วนสี่หล่นไม่ไกลต้นขาย 41.30 ล้าน iPhones หายนักวิเคราะห์'พื้นที่ 41.80 ล้านดอกหน่วย. อย่างไรก็ตามแอปเปิ้ลว่าการเฉลี่ย iPhone ขายราคาของเงิน 724 ในเดือนมีนาค-อนมิถุนายนที่หนึ่งส่วนสี่ห่างไกลสูงกว่าเงิน$693 โดยเฉลี่ยราคาคาดหวังโดยนักวิเคราะห์.

ปกติแล้ว,แอปเปิ้ล realises ของมันโดยเฉลี่ยต่ำสุดขายราคาในฤดูใบไม้ผลิไตรมาส. อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่คดีครั้งนี้ บริษัทรู้ว่าเป็นที่มีประโยชน์บ้างเพิ่มขึ้นอยู่ทั่วไปขายราคาตั้ง$606 รายงานในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว ลูก้า Maestri คนคนดูแลทรัพย์สินของแอปเปิ้ลกล่าวว่าลูกค้ากำลังซื้อ costly กับพวกนางแบบ เขายังเปิดเผยที่$999 iPhone X คือที่ดีที่สุดที่หนังสือขายในการไตรมาส. ฉลาดโทรศัพท์ซื้อเกือบจะ flattened,แอปเปิ้ลมีส่วนขยายเพิ่มเติมของมันระยะของ iPhones กับทั้งสอง costly และถูกกว่าแถวแล้ว

บริการรายได้คือหันออกจะเป็นส่วนประกอบสำคัญของแอปเปิ้ลนเรื่องของสาธรณะเลยนะ ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,แอปเปิ้ลโพสต์บริการรายได้ของเงิน 9.50 พันล้านการเพิ่มจาก$7.30 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ถูกคาดหวังบริการรายได้ของเงิน 9.20 พันล้าน.

บริษัทการความช่วยเหลือส่วนรรายได้เพิ่มขึ้นเนื่องจากมีคมขึ้นใน subscriptions เพื่อที่สามงานปาร์ตี้ apps อย่างเช่น Netflix. แอปเปิ้ลได้ส่วนแบ่งตอนที่ลูกค้าชื่อ Netflix ถ่ายทอดภายผ่านบริการจากภายในเจ้าของเฟสบุ๊คอับราฮัมลิ ecosystem. แอปเปิ้ลลูกเปิดเผยว่ามันคือตอนที่ตระหนักว่าถ้าหากมีการการเจริญเติบโตของของเรื่องมั่นใจ 100%เรื่อง y-o-y นพื้นในวิดีโอถ่ายทอดภายผ่านการสมัครสมาชิกบริการ. บริษัทเป็นซีอีโอของทิมทำอาหารด้วกล่าวว่าแอปเปิ้ลเพลงมีมากกว่า 50 ล้านผู้ใช้(จ่ายและยังไม่ได้จ่าย subscribers)ในตอนจบของที่สามไตรมาส.

อีกคนสำคัญสถิติดูโดยนักวิเคราะห์เป็นแอปเปิ้ลเป็นการแสดงในประเทศจีน บริษัทที่เห็นรั้งเธอไว้ใน 2017 และตอนนี้กระแสความนิยมคืนต่อ. แอปเปิ้ลโพสมันสี่-หนึ่งส่วนสี่ของสองตัวเลขการการเจริญเติบโตของในแผ่นดินใหญ่ประเทศจีน Revenues จากประเทศจีนเพิ่มให้$9.60 พันล้านใน 3Q18 จากตั้ง 8 พันล้านอยู่คนก่อนไตรมาส.

บริษัทก็ยังกล่าวนั้นมัน anticipates revenues ของระหว่าง$60 และ$62 พันล้านในรอบสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2018. ที่ 4Q18 รรายได้คำแนะนำเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า$59.50 พันล้านคาดหวังโดย FactSet นักวิเคราะห์.

ที่ windfall gains จากภาษียกเครื่องทั้งหมดถูกเปิดใช้แอปเปิ้ลที่ repurchase มันเหมือนกันหุ้นของค่าเงิน 20 ล้าน ตอนนี้ปีนี้แอปเปิ้ลได้ลงทุน$43 ล้านในหุ้นของ repurchases. บริษัทณะกรรมการประกาศเป็น quarterly เงินสด dividend ของเงิน 0.73 ต่อร่ payable ในเดือนสิงหาคมอายุ 162018.

ตามที่น่าประทับใจผลการทดสอบเกือบทั้งหมด equity งานวิจัยบริษัทต้องมีใบอนุญาติพกอายุหรือซื้อความชื่นชอบสำหรับหุ้นของ:

  • มอร์แกนสแตนลี่ย์–อ้วนขึ้นมาจะ
  • RBC–Outperform
  • Deutsche ธนาคาร–เดี๋ยวก่อน
  • Citigroup–ซื้อ
  • แม Sachs–ปลอดภัย
  • ธนาคารของอเมริกาแขวนคอ–ซื้อ
  • UBS–ซื้อ
  • เรย์มอนด์เจมส์–ตลาดแสดง
  • นี้คือไพเพอร์ Jaffray–อ้วนขึ้นมาจะ

นักวิเคราะห์ยังคิดว่าแอปเปิ้ลจะถึงเป็นตลาด capitalisation ของเงิน 1 trillion เร็วๆนี้

มอร์แกนสแตนลี่ย์พูด"ทำความสะอาดชอบพาธไปยัง$1 trillion." เช่นกัน RBC กล่าว"ยิ snooze 90 วัน พาธไปยัง trillion เหมือนเดิม" ดังนั้นแข็งแกร่งพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,น่าประทับใจการบริการรายได้นับการการเจริญเติบโตของและสูงขึ้นโดยเฉลี่ยราคา realisation สำหรับ iPhone เป็นหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคือไมลส์อยู่เหนือมัน 50 คน-วันเคลื่อนทั่วไปซึ่งจะถูกทำตัวที่แข็งของสนับสนุนสำหรับที่ผ่านมาสองเดือน ที่ปรับความถี่จุดสี RSI อยู่ใน bullish พื้นที่ในขณะที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ในค่าเขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

พวกเราอาจจะแลกที่ uptrend โดยการสืบสวนในฐานสองเรียกตัวเลือกนี้ซึ่งมันใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน เลือกใช้ตัวเลือกอาจจะซื้ออย่างเดียวเท่านั้นถ้าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนใกล้กับเงิน 200 เหรียญอยู่ใน equity องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: