เปอร์โยต์ของชัยชนะกลยุทธอยู่ Emerging ตลาด

 
เปอร์โยต์(EPA.UG)เป็นหนึ่งในรถที่ใหญ่ที่สุด manufacturers ภายในยุโรป อยู่หนึ่งล้านรถถูกขายในยุโรปอยู่ใน 2015 และพวกเขาก็ต้องแข็งแรงปรากฏตัวใน emerging ตลาดเช่นถึงเมืองจีนเลยทีเดียว

มีเปอร์โยต์เพิ่มหนึ่งร้อยมาใหม่ขาย outlets ในประเทศจีนติดต่อมากกว่าห้าร้อยออกเดทด้วย นี่มันบอกว่าเกี่ยวกับที่ก้าวร้าว expansion กลยุทธที่มีบริษัทใช้ในการปีแล้ว มันไม่แปลกใจเลยที่ร้านอาหารจีนขายโตมาสี่ครั้งมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับอัตราการของการการเจริญเติบโตของทั้งหมดของจีนท้องตลาด

มันน่าประหลาดใจสักเท่าตอนที่ล่าสุดอิหร่านนิวเคลียร์ข้อตกลงเป็นประกาศในปีนี้ มันกลายเป็นเปอร์โยต์ได้ต้องแข็งแรงตลาดแบ่งที่นั่นแล้วอิหร่านมันคือที่สองที่ใหญ่ที่สุดตลาดต่อไปฝรั่งเศสงก่อนหน้าพวกเขาดึงออกมาจากที่นั่นในปี 2012 ที่ตั้งค่าโครงการของแทนที่ส่วนและความสามารถที่จะสร้างในแบรนด์นั้นมีค่ามากในอิหร่านที่เข้มแข็งสัญญา เพื่อที่จะมีความคิดที่เรื่องของขนาดที่อิหร่านตลาดและมันศักยภาพชั้นเหยียคิดว่ามันมีประชากรมากเท่ากับเยอรมัน

ยังมีสมมติฐานของมุมม,exporters ในยุโรปกำลังเพลิดเพลินกับคนลงยูโร. ที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)คือกำลัง quantitative easing โปรแกรมอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อกระตุ้นการการเจริญเติบโตของและพา inflation ของพวกเขากลับคืนมา 2%ของเป้าหมาย หนึ่งในแรงบันดาลของลูกเล่นของช่างเป็นโครงการคืนค่ากลับมาเป็นค่าเป็นค่าสัญลักษณ์ของเงินตราการเจือจางอัตรา. นี่มันค่อนข้างเก่งกระตุ้นให้ใหญ่ exporters เหมือนเปอร์โยต์. คิดว่า inflation นไม่รับและเรากำลัง deflation ในยุโรปตอนที่โปรแกรมจะผ่าน(มันเป็นควรจะวิ่งหนีจนกว่าเซฟเทมเบอ 2016)มีโอกาสที่ว่า ECB จะก้าวเข้าทำคนอื่นมากกว่านี้ ต่อ easing หมายถึงต่อไปกระตุ้น.

กับช่างแข็งแกร่งสมมติฐานของถ่ายรูปในทางเทคนิคด้านคือไม่ได้มองที่แตกต่างเหมือนกัน หลังจากที่สองด้านบนทำให้มันอยู่ใน€60/แบ่งปันบริเวณในปี 2002 แล้ว 2008 และดูว่ามันย้ายได้ถูกเสร็จสมบูรณ์ที่ตลาดเป็นพัฒนามันขึ้นมาเป็นเป็นไปได้ที่ตรงกันข้ามหัวต่ำบนบ่าของแบบลวดลายของกาลเวลากรอบ.

นี่เป็น reversal รูปแบบและด้านคะแนนสูงค่าอย่างไรก็ตามปัจจุบัน 15.09 ระดับคือไม่อยู่ที่ไหน neckline ควรจะเป็น ในความคลาสสิคอหัวและต่ำบนบ่าของรูปแบบรายการแข่งทายราคาเดินทางไปที่หัวของทางไหล่ซ้ายเสม consolidation และจากนั้นเดินทางกลับไปที่ด้านล่างด้านพัฒนามันขึ้นมาคล้ายกันช่วงกับคนที่อยู่ทางด้านข้างฝั่งซ้าย

อย่างที่บอกฉัน favouring มีให้ใช้งานตัวเลือกเปอร์โยต์ตอนที่ตลาดจะมาถึง€16.5/แบ่งปันกับเป็นวันหมดอายุระหว่างสองอาทิตย์และหนึ่งเดือน งั้นตอนที่ตลาดกฟอลส์ต่อเพื่อ€15/แบ่งปันฉันจะแลกตัวเป็นอีกก้าวร้าวเรียกใช้ตัวเลือกมากกว่าก่อนหน้าหนึ่งเป็นย้ายเข้าไปอยู่ใน€14.5 และ€14 ควรตามไป

ถ้าฉันเป็นเพื่อนให้ชั้นยอดยอมเสี่ยงในการค้าแบบฉันจะบอกว่าการเอาตัวเลือกนี้หากที่สุดที่การปลอมตัวที่ยอดเยี่ยม

ข่าวแนะนำ: