แคนาดา Name อกปฏิเสธอยู่บ้านพักหน่วยเป็นห่วง

 

แคนาดา name เริ่มต้นของมัน downward อนนี้กระแสความนิยมกับผู้พัน G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติเมื่อวานนี้เหมือนที่รัฐบาลกลางเอาการเคลื่อนไหวที่จะเห็นด้วยที่แห่งประวัติศาสตร์ USMCA(พวกเรา-เม็กซิโก-แคนาดาข้อตกลง). หนึ่งในเหตุผลสำหรับจุดอ่อนเห็นใน loonie นั่นคือธนาคารของแคนาดา(BOC)ไม่คาดคิดมาก่อนที่จะปีนออกไปสนใจการเต้นอย่างน้อยก็จนกว่ารัฐบาลกลางการเลือกตั้งกำหนดตอนตุลาฯ ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง USD/CAD นเงินตราต่างประเทศจับคู่มีร็อกจากน้อยของ 1.3433 จะสูงของ 1.3498.

ในการพยายาม ratify ที่ USMCA อแลกข้อตกลง,แคนาดานต่างชาติรัฐมนตรีว่าการกระทบการจัดการธุรกิจ Chrystia Freeland mooted เป็นทางแล้วหมายถึงการเคลื่อนไหวอยู่ในบ้านของ Commons ต้องเริ่มรับการยอมรับแล้วหรอขั้นตอนของ USMCA แลกเปลี่ตกลงกันแล้ว Freeland ได้ออกแถลงการณ์เพื่อนที่รัฐสภาที่เธอ anticipates ใหม่ของอเมริกันเหนือแลกข้อตกลงที่จะเป็น ratified ก่อนที่มดอายุของขอเธอแต่งงาน legislation ในเดือนมิถุนายน

"ฉันมั่นใจว่าเราจะทำสำเร็จเรื่องการก้าวต่อไป แน่นอนที่เข้าไปในกองกำลังของเรื่องข้อตกลงยังไม่เชื่อใจเธอฝืนในแคนนาดา"

Chrystia Freeland ได้แสดงออกถึงความคิดเรื่อง ratification โพรเซส: "มันจะเป็นที่น่าสนใจสำหรับเราที่จะได้ยินจากรอง-ท่านประธาน[ไมค์]เพ็นเรื่องพวกเราในประเทศ ratification ขั้นตอนน่ะ

สำหรับ USMCA ข้อตกลงที่จะกลายเป็นถูกกฎหมายที่ legislative ร่างของทั้งหมดงานปาร์ตี้มีส่วนเกี่ยวข้องในข้อตกลงต้อง ratify ที่ตกลงกันแล้ว ในพวกเรา Republicans ต้องกล่าวว่าพวกเขาจะลงคะแนนในช่วงของข้อตกลงถ้าหน้าที่ของเป็นที่ถูกยกเลิกในขณะที่ Democrats ต้องตัดสินใจที่จะกลับข้อตกลงเดียวถ้าเม็กซิโกดีขึ้นมั๊องกฏหมายแรงงาน. ในเม็กซิโกข้อตกลงคือก้าวไปข้างหน้าจะได้รับอนุญาตใต้ใหม่ของท่านประธาน Andrés Manuel López Obrador ใครช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาคนส่งของบิลที่ hikes คเงินเดือของเม็กซิกันคนงาน

Notably ที่ BoC จะออกไปพบในวันนี้เพื่อที่จะมาเถียงกันเรื่อง monetary นโยบายได้หรอก ตลาดคือความคาดหวังร่วมที่ธนาคารกลางจะออกจากของขวัญสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 1.75%. ถึงแม้ว่างที่บ้านพักตลาดมี functioned งั้นที่ผ่านมาไม่กี่เดือนบางอย่า economists คือความคาดหวังจุดอ่อนอยู่ใน 2020. เดวิดอยล์ตอนเหนือเมริกันออกเศรฐศาสตร์...แล้วก็ตลาดชาวแคนาดา strategist กับ Macquarie กลุ่มเล็งมากนั่นเป็นซีรีย์ของห้าปีแก้ไขค่าจำนองบ้านการเต้นเรื่องที่จะปรับค่าและต่อคลื่นลูกจะเกิดขึ้นตอนที่ลึกซึ้งเศรษฐกิจมันเดินช้าลง.

"ที่ฉันกังวลเรื่องบ้านที่จริงก็คือตอนที่เราย้ายเข้าไปอยู่ใน 2020 นคืออัตราการตั้งค่าของห้าปีมแก้ไขอัตราการติดจำนองเจ้าเคลื่อนไหสูงขึ้นอีกครั้ง 75 จะ 80 นพื้นกระจุย ดังนั้นสำหรับฉันคือความเสี่ยงสำหรับ 2020 นั่นอาจจะมีอีกเรื่องของความอ่อนแอมาสำหรับบ้านข้ามประเทศ

ถ้าคนเดียวกับสิ่งที่เกิดขึ้นใน 2019 และคุณต้องเป็นจัดการการเจริญเติบโตของระดับที่ผ่านมา,คำถามก็คือมันมีความหมายอะไรสำหรับ 2020? และฉันคิดว่ามีบางอเสียความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนั้น"

ความจริงพูดถึงอยู่เหนือบ่งบอกว่า USD/CAD คู่จะยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ USD/CAD คู่แตกออกกองกำลังกอบกู้โลกที่ 1.3470. ระดับนั้นได้คือต้องทำเป็นสนับสนุนจากตรงนี้นะ คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังทำให้ใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ USD/CAD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: