ออสเตรเลียน Curtin Univ ยอมรับ Bitcoin สำหรับ Ph. ให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่มาสายโปรแกรม

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปจะยังคงอ่อนแอกับทั้งหมดใหญ่ altcoins ในห้องสีแดง ที่สำคัญที่สุด Bitcoin(BTC)หน้าหนักต่อต้านอยู่ที่$10,000 ระดับ. ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin นรซื้อขายที่$9,422 ลง 2.2%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง ในอดีตอาทิตย์ที่สุดที่ผู้นำการเข้ารหัสสูญเสีย 8.8%. อีกพัน altcoins ซึ่งแลกเปลี่ยนอยู่ในลบพื้นที่รวม Bitcoin เงินสด(BCH-$304.37 -2.5%),Binance เหรียญ(BNB-$26.31,-5.1%),Monero(XMR-$77.86,-3.4%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0218,-3.3%),จักรวาล(อะตอม-$3.56,-2.4%)นีโอ(นีโอ-$11.13,-2.2%),IOTA(MIOTA-$0.2785,-2.6%),Litecoin(LTC-$89.15,-1.7%),Stellar(XLM-$0.0825,-2.4%)และวิ่ง(ขีดกลาง-$104.46,-3.4%). เหมือนเดิมนะเยอะไป Huobi(ของ HT)คือมาทำอะไรที่ตรงกันข้ามโดยการซื้อขายที่$4.70,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 0.8%.

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ที่โครเอเธียโพส unites กับ Electrocoin สำหรับการเข้ารหัส-เฟียตแลกเปลี่ยนโปรแกรม

ที่โครเอเธียโพสมี collaborated กับ Electrocoin ต้องโกเป็นนักบินโปรแกรมใน Zadar เมืองสำหรับการเข้ารหัส-เฟียตรแลกเปลี่ยน เห็นใน 1999,ภาษาโครเอเชีย name โพสต์ไซต์ เป็นยานเอนเตอรไพรสเป็นของสาธารณรัฐของโครเอเชีย. ภาษาโครเอเชีย name โพสเป็นประเทศแทรกแซงโอเปอเรเตอร์ค่ะ มันเป็นกล่าวว่าการพิจารณาคดีบริการจะอนุญาตการเข้ารหัสเจ้าของที่จะแปลง Bitcoin(BTC),ยาฆ่าเชื้อ(ETH),Stellar(XLM),XRP และ NAME ต้องเฟียตองเงินที่หนึ่งในท้องถิ่นสำนักงานใหญ่ของโครเอเธียนโพสต์ เพื่อประเมินของลูกค้าสนใจในสถานการพิจารณาคดีของการแลกเปลี่ยนแบกออกไปตอนสามคนโพสต์ออฟฟิศมายังตำแหน่ง Zadar เมือง

ในที่สุดในโครเอเธียโพสตั้งใจจะขยายอายุของบริการข้ามประเทศ,รวมถึงผู้พันนักท่องเที่ยวหน่อยศูนย์. เริ่มต้นกรกฎาคม 15 งการเข้ารหัสด-เงินสดโปรแกรมเข้ามาในปฏิบัติการนี้ Electrocoin ซึ่งเป็นส่วนร่วมงานของโครเอเธียโพสต์ถูกปฏิบัติการของ Bitcoin brokerage สำหรับห้าปี Electrocoin สิ่งอำนวยความสะดวคือมารถใช้งานได้อีกฝั่งยุโรปมาพันธ์

 

บริษัทเอกชน initiatives

ที่ซื้อของแอพฯ,Lolli,collaborates กับ Safeway

Lolli เป็นไปซื้อของโปรแกรมเกี่ยวข้อเสนอ Bitcoin(BTC)เป็น rewards มีร่วมมือกับดังพวกเราซื้อของของลูกโซ่ Safeway ให้รางวัล shoppers ทั้งหมดกฎการซื้อเป็นการเอาคืนของ 3.5%ในรูปแบบของ Bitcoin. Safeway เป็นบริษัทสาขาของ Albertsons,งานอ 894 ตำแหน่งของข้าอายุ 17 พวกเรารัฐอเมริกา

โปรแกรมจะ incentivize shoppers ใน Satoshis(sats),ที่ต่ำต้อยที่สุด denomination ของ Bitcoin. ค่าของ Satoshi คือหนึ่งร้อย millionths ของหนึ่ง Bitcoin.

Lolli ซีอีโอของ&เพื่อนร่วมก่อตั้งอเล็กซ์ Adelman opined นั้นจะมาร่วมมือกับ "หนึ่งในที่สุดก็จัดการอาหาร retailers อยู่ในสหรัฐอเมริกา[...]จะให้คนอื่นสามารถที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกัถือและเจ้าของ Bitcoin—บางทีอาจจะเป็นครั้งแรก"

Adelman คำกล่าวนั้นเป็นรางวัลโปรแกรมจากพื้นฐาน Bitcoin จะเป็นจุดเริ่มต้นคลื่นนั่นจะพา Bitcoin จะเรียกความสนใจจากผู้ค.

เขายัง asserted นั่น cryptocurrency จับการกระทำที่ดีกว่าร้านขายของค่าในการเปรียบเทียบกับเฟียตนเงินตราต่างประเทศจากความภักดีการ์ด Adelman ยังวาดเส้นระหว่าง cryptocurrency และบัญชีออมซึ่งจะผลประโยชน์ระยะยาวเจ้า. เขาบอกว่า "คะแนนอย่างที่คุณรู้เป็น deflationary และ Bitcoin คือคนที่ไม่ใช่ deflationary ดังนั้นฉันคิดว่ามันดีกว่าร้านขายของมีค่ามากกว่าเป็นด็จการของระบบคะแนน."

 

Oranco ลังตามหา blockchain ของระบบสำหรับการตรวจสอบสิทธิ์ของแบรนด์

Oranco ของจีนเหล้า wholesaler แล้วยี่ปั๊วเชี่ยวชาญโร Fenjiu เหล้าและต่างประเทศเหล้าองุ่นนะเนี่ยคือตอนนี้กำลังสำรวจเป็น blockchain ของระบบเพื่อให้แน่ใจว่ามันยี่ห้อในร้านเป็นของจริง Oranco affiliate Fengyuang Huaxin เหล้าการพัฒนา collaborated กับ china. kgm เหมือนน้ำหนักของซิลิกอนเทคโนโลยี(GSTC)เป็น blockchain-จัดกึ่งกลางบริษัทเกี่ยวกับปีก่อนหน้านี้ สองบริษัทตัดสินใจที่จะ jointly พัฒนาระบบเพื่อแสดงให้เห็น Oranco นอ่อนเครื่องดื่มเป็นสิทธิ์ตามกฎหมาย

ตอนที่ระบบใช้กำหนดเองเลเซอร์ทำให้การตรวจสอบของปลอมแปลงสินค้า,ด้วยกันกับ blockchain เทคโนโลยียเป็นทางเดียวที่ตามรอยและ certifying แอลกอฮอล์แบรนด์ นี่มันควรจะเกิดขึ้นในสองคน phases. เริ่มแรกในงานของ GSTC คือการประเมินเพื่อประกันความน่าเชื่อถือของบางอย่าจัดห้องรายการ.

สอดคนล่าสุด blockchain ของระบบคือคนที่ถูกใช้โดย GSTC จะไลเป็นดิจิตอลหมายเลขผลิตภัณฑ์บนเป็น blockchain. Oranco ท่านประธาน Peng หยางความหวังบริษัทของช่วงของสินค้าจะเห็นความชื่นชมในค่ากับเรื่องนี้ใหม่ blockchain การรับรองว่า: "เราเชื่อว่าปลายทางความสามารถของ blockchain จะเปิดใช้งานพวกเราต้อง credibly รับรองที่ origins และเพื่อประกันความน่าเชื่อถือของเราชั้นยอดคนติดเหล้างเครื่องดื่ม เทคโนโลยีนจะคุ้มครองเพื่อประกันความน่าเชื่อถือและการสร้างค่าของเราผลิตภัณฑ์ชั้นยอด."

 

เบ็ดเตล็ด

Curtin จะกล่าวแนะนำเป็นการเข้ารหัส Ph. ให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่มาสายโปรแกรมและกองทุนทุนการศึกษา

ออสเตรเลียตะวันตกที่ใหญ่ที่สุดในมหาวิทยาลัย Curtin ซึ่งมีเวลาอย่างน้อย 58,000 วกนักเรียนมีแนะนำเป็น cryptocurrency Ph. ให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่มาสายโปรแกรมและกองทุนการศึกษาที่จะได้รับอนุญาตเอนเตอร์ไพรส์และบุคคลต้องการ cryptocurrency ทุนเพื่อ Ph. ดีนักเรียนสนใน cybersecurity,blockchain และข้อมูล analytics.

มหาวิทยาลัยการศึกษาโปรแกรมสนใจ cryptocurrency และ blockchain จะ financed มองผ่าน Bitcoin หรือ Ethereum ซึ่งนั่นที่มหาวิทยาลัย representatives'อ้างว่าจะช่วย commercialize cryptocurrencies เป็นข้อตกลงโหมดเทคโนโลยีคอน Curtin มหาวิทยาลัยร่วมงานผู้ช่วยครอง-ท่านสมุหนายกงานวิจัยวามเป็นเลิศศาสตราจารย์ Garry อัลลิสันรัฐที่องค์กรที่ทำให้มีโอกาสที่ดีสำหรับ cryptocurrency enthusiasts ต้องช่วยส่งเสริมอีกพันธุ์ของ Ph. ให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่มาสายเรียนจบแล้วใครจะช่วยในต้องปรับปรุงนี่พิเศษเทคโนโลยีคอน

ศาสตราจารย์อัลลิสัน elaborated วิธีการเข้ารหัสนักลงทุนสามารถจ่ายคืนต่อสังคม: "โดย establishing ที่ Cryptocurrency Ph. ให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่มาสายทุนการศึกษากองทุน,Curtin จะให้โอกาสสำหรับนักลงทุนที่ต้องเข้าใจว่าสำคัญสำหรับกิจกรรมพิเศษจาก cryptocurrencies อย่างเช่น Bitcoin และ Ethereum จะให้บางอย่างกลับไปพวกนี้ communities."

ที่เปิดใช้กองทุนเงิ cryptocurrency นักลงทุนต้องหาเงินทุนสำหรับการศึกษาค่าใช้จ่ายของนักเรียนและ indirectly ช่วยส่งเสริมองบุตรบุญธรรมของ blockchain เทคโนโลยีและ Bitcoin. ผู้เป็นยังได้รับอนุญาตให้เลือกพิเศษสองซึ่งพวกเขาสนใจในผู้สนับสนุ.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: