กลายเป็นยูโร Bullish ที่ ECB สมาชิกเปลี่ย Hawkish

 
ที่ EURGBP คู่ตกลงเมื่ออาทิตย์เนื่องจากสองหลักเหตุผล:เทเรซ่าอาจจะเป็น conciliatory ข้อความในอังกฤษรัฐสภาและ perceived undervaluation ของปอนด์. เงินยูโรดอลลาร์ยังแสดงจุดอ่อนหลังจากคือดึงเป็นเดือน ดังนั้นมันก็กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับ speculators เพื่อค้อนที่ EURGBP จับคู่ที่ต่ำของ 0.8486. อย่างไรก็ตามทางเศรษฐกิจข้อมูลและการให้สอบสวนอกจาก ECB(ยุโรปกลางธนาคาร),ทำให้เรื่องนั้นบ่งว่าเงินยูโรดอลลาร์คงจะเรียกชุมนุมต่อต้านรวมหัวจมท้ายกันมาในไม่ช้าแน่

ในวันจันทร์ในขณะที่ยายามจะแก้ไขเป็นการเงินประชุม,ECB สมาชิก Benoit Coeure เตือนค EU สมาชิกรัฐนั้นพวกมันต้องเตรียมตัวให้พร้อมที่จะยอมรับสูงขึ้นสนใจการเต้น. Coeure เป็นความเห็นไม่เพียงแต่บอกกับ EU สมาชิก,รวมทั้งการเงินหน่วยรบ Coeure นดพูดโอ้อวดเถอะครับเป็นการรองรับโดยปีเตอร์ Praet,ECB กระดานสมาชิกในการสัมภาษณ์ตีพิมพ์บนทางการเว็บไซต์ของ ECB. ธนาคารเป็นหัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ก็กล่าวว่า ECB ไม่อยากเป็นมากกว่ามองโลกในแง่ดีอยู่ยุโรปเป็นทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้ค.

Praet ก็สมเหตุสมผลปัจจุบัน monetary ข้อกำหนดถูกรับเลี้ยงโดยที่ ECB. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่ ECB มี tapered องเดือนบอนด์กฎการซื้อเพื่อ€60 ล้านจากเอพริลไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนา. ความเดิมตอนที่แล้ว,ที่ ECB นกำลังซื้อหนี้ที่จะรา€80 ล้านต่อเดือน ถ้า ECB tightens ข้อกำหนดแล้วมันจะธรรมชาติสร้างความแข็งแกร่งให้เงินยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ที่ IHS Markit เป็นการผลิต PMI(การซื้อขายผู้จัดการดัชนี)ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอิตาลีถูกปล่อยตัวในวันอังคาร ข้อมูล underlined เป็นทางเศรษฐกิจการกู้คืนอยู่ในเงินยูโรพื้นที่อันตราย ที่ PMI อ่านสำหรับเดินชนเมื่อหกปีนสูงของ 55.7,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'พื้นที่ 55.2. ที่แจ้งว่าคงคิดว่าเป็นยังสูงกว่าเมื่อเดือนก่อนอ่านหนังสือของ 55.0.

อีกด้านนึงกฤษเป็นการผลิต PMI อ่าน decreased จะ 54.2 ในเดือนมีนาคจาก downwardly revised 54.6 ในเดือนก่อนและด้านล่างกว่านักวิเคราะห์'พื้นที่ 55.1. ที่ IHS Markit ยังเลี้ยงมากังวลเรื่องการเพิ่มใน pricing มกดดันในอังกฤษ ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงเราการพยากรณ์เป็น uptrend ใน EURGBP เข้าคู่กันดีจัง

ที่ EURGBP คู่เป็นดานสูงขึ้น lows ที่ชี้ให้เห็นว่าจานสีชมพูอนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว ไม้กางเขนได้ยังย้อนออกจากสนับสนุนระดับของ 0.8490. ที่ CCI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นอยู่เหนืออ่านของ -100. นั่นเป็น bullish reversal สามารถเป็นคาดไว้เลย

ต้อง capitalise ที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend นที่ยาวนานตำแหน่งจะเป็นไปอยู่ใน EURGBP คู่อยู่ใกล้ 0.8550. หยุดการสูญเสียเพื่อวางไว้ด้านล่าง 0.8460 จะเปิดใช้งานเป็นนักธุรกิจต้องได้ลบล้างความเสี่ยง ที่หาประโยชน์สำหรับนายตำแหน่งจะเป็นจองอยู่ใกล้ 0.8710.

นานตำแหน่งได้ก่อตั้งขึ้นในฐานสองตัวเลือกการตลาดโดยการสืบสวนอยู่ในสูงหรือสูงกว่าสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้สูงขึ้นโอกาสของเสร็จอยู่ในห้องเงินเลือกใช้ตัวเลือกมดอายุเป็นวันควรจะหลังจากเอพริลที่ 13 ถ. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองการแลกเปลี่ควรจะถูกจับเมื่อตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่การค้าแบบใกล้ 0.8550.

ข่าวแนะนำ: