PG&E โดใกล้กับเด็กอายุ 16-yr ลือน้อย S&P โกลบอลของตกต่ำนะถ้าเทียบกับความชื่นชอบ

 

PG&E บริษัท(NYSE:PCG)ปั 7.34%เมื่อวานนี้เพื่อปิดที่$17.56 ซึ่งไม่ไกลจากมันอายุ 16 ปีกเงียบๆสักหน่อย ในทันใดนั้นปลดเกษียณของการเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่ของเครื่องมือบริษัทเพิ่มความกลัวของศักยภาพล้มละลาย ที่แบ่งปันสิ่งตอบแทนที่ข้าบอล 64%จาก$48.80 บันทึกไว้ในเดือนพฤศจิการที่ 7 วันก่อนที่ความตายของแคมป์ไฟเริ่มต้นขึ้นในภาคเหนือแคลิฟอร์เนีย เป็นระดับความชื่นชอบตกต่ำนะถ้าเทียบกับโดย S&P โกลบอลระดับความชื่นชอบยังรับการช่วยเหลือที่ downtrend. พันธนบันทึกใหม่แห่งประวัติศาสตร์ lows หลังจากที่เครื่องมือบริษัทถูกวางอยู่บนลองดู

 

ภาวะล้มละลายข่าวเตอ PG&E หุ้นของ

มันเป็นรายงานสุดท้ายสุดสัปดาห์ที่ PG กรุกพื้นฐานในซานฟรานซิสโก,กำลังมองหาทางที่เลือกใช้ตัวเลือกของรวบรวมเอกสารของบางอย่างหรือทุกอย่างของบริษัทสำหรับการคุ้มครองล้มละลายอย่างที่มันจ้องเงินลงทุนเป็นพันล้านใน fines เกี่ยวข้องกับเชื้อ wildfires ที่ผ่านมาสองปีแล้ว ในเช้าวันพฤศจิกายนที่วันที่ 8,คนแคมป์ไฟไหม้แตกออกใกล้กับสวรรค์ชุมชนภูเขา,engulfing เมืองและเป็นเหตุให้อย่างน้อย 86 คนตายและ scorching มากกว่า 150,000 เอเคอร์ของดินแดนในที่สุดแห่งความตายและ disastrous มกองไวด์ไฟร์ในประวัติศาสตร์ของรัฐ.

PG&E ไปแล้วหน้าเป็นโหลๆยอ lawsuits ยื่โดยนึกและธุรกิจหลังจากเหตุการณ์ที่คล้ายกันใน 2017. ที่เครื่องมือบริษัทนั่นเสบียงเรื่องอายุ 16 ล้าน Californians กับไฟฟ้า,กำลังวางแผนจะฟ้องล้มละลายการคุ้มครองรายงาน Reuters. เป็นทางกฏนำมาข้างหน้าเมื่อเดือนที่แล้ accuses ของมันเพราะไฟฟ้าลัดวงจนแปของ carelessness และได้ห่วยแตกมากเมื่อครั้งต้องดูแลรักษาเรือเนี่ย อีกชั้นเรียน-การฟ้องร้องเรียนที่แคมป์ไฟไหม้เป็น "สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ byproduct ของ PG&E น willful และมีสติกเฉยต่อของสาธารณะอย่างแรกก็ความปลอดภัย"

ศาลเอกสารยื่นที่แคลิฟอร์เนียนอัยการเปิดเผยว่าบริษัทจะต้องฆาตกหรือข้อหาฆาตกรรมถ้าเจอรับผิดชอบสำหรับการเชื้อ wildfires ของรัฐแล้ว

ชาวฮิวจ์จำเป็น Wynne,เพื่อนร่วมหัวหน้าของ SSR พลังงานอุปกรณ์&Renewable พลังงานเชื่อว่า PG&E นทั้งหมดวามรับผิดชออาจจะให้$26.5 พันล้าน. กำแพงถนนนักวิเคราะห์อย่างไรก็ตามคาดคิดมาก่องบริษัทที่จะรับผิดชอบสำหรับให้ไป 30 เหรียญพันล้าน. คนทั้งหมดตลาดค่าของเครื่องมือบริษัทตอนนี้ลดมากกว่าเงินได้ 15 ล้านและ PG&E เหลือเดียวกับ$3.5 ล้านเงินสดหลังจากยืมมาจาก prevailing revolving บัตรเครดิตบนเส้น.

ที่ล้มละลายรวบรวมเอกสารของจะปกป้อง PG&E จากจ่ายเงินพันธะสัญญาคือและให้มันเวลาพอที่จะทำงานออกไปเป็นกลยุทธที่จะจัดการกับว่า. บริษัทวยฝากฝังเคลื่อนไหเป็นเรื่องฉุกเฉินส่วนหนึ่งเป็นเพราะเป็น considerable ทางการเงินดูแลอาจเป็นบันทึกไว้สำหรับกองไวด์ไฟร์ liabilities ในที่สี่ของ 2018.

ในคำให้การบริษัทที่บอกว่า: "PG&E เป็นคณะกรรมการและการจัดการทำงาน diligently จะประเมินของบริษัทศักยภาพ liabilities เป็นผลลัพธ์ของ wildfires และตัวเลือกสำหรับยายามจะแก้ไขพวกนั้น liabilities. เราจำได้ผู้ต้องสมดุลในสิ่งที่สนใจของหลาย stakeholders ในขณะที่ก็ต้องรักษาปลอดภัยน่าเชื่อถือแล้วที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบียการบริการสำหรับลูกค้าของเราซึ่งเป็นเสมอสิ่งที่สำคัญที่สุด"

Commenting ยู่ในภาวะล้มละลายรวบรวมเอกสารของข่าวคริสโตเฟอร์ Muir เป็นนักวิเคราะห์ที่ CFRA บอกว่า: "การล้มละลายการเตรียมการจะออกแบบมาเพื่อกดดันรัฐบาลเพื่อเจอวิธีแก้ปัญหาอย่างไรก็ตามเราองมุมมองความเป็นไปได้ของ legislation ลายเป็นกฎหมายเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน"

PG&E ยังกำลังสำรวจการขายของมันน้ำมันหน่วยเป็นไปได้ผ่านศาล-ทำการล้มละลายระมูลกันเลย อยู่ในนรวบรวมเอกสารขอกับ Securities และการแลกเปลี่ยนค่านายหน้าบริษัทที่มี disclosed นั้นแพทริค Hogan,รุ่นรองประธานาธิบดีของไฟฟ้าปฏิบัติการณ์ที่แปซิฟิกแก็สไฟฟ้าเพื่อนร่วม., จะรถก้าวลงไปในเดือนมกราคนที่ 28th. บริษัทต่อเปิดเผยว่าไมเคิลลูอิสไปแล้วนึกว่าตำแหน่งของ Hogan เมื่อวานนี้ Hogan เข้าร่วม PG&E ใน 2013 และลูอิสเข้าร่วมบริษัทในเดือนสิงหาคมของ 2018 เป็นรองประธานาธิบดีของไฟดิสทริบิวชัน.

เมื่อวานที่หุ้นของตกลงพอๆกับอายุ 17%หลังจาก S&P โกลบอลระดับความชื่นชอบ downgraded ที่เครื่องมือของบริษัทระยะยาวบัตรเครดิตระดับความชื่นชอบต้องขยะแล้วเอาเครื่องมือบริษัทเป็นยังดู บริษัทเป็นพันธบัตรบันทึกใหม่ทางประวัติศาสตร์ lows.

S&P เฉือนมันระดับความชื่นชอบทั้งสอ PG&E และมันแปซิฟิกพลัง&แก๊สเพื่อนร่วมปฏิบัติการเครื่องมือ"B"จากมันก่อนหน้าระดับความชื่นชอบของ"BBB-"การระดับต่ำสุดของครลงทุนเกรดระดับความชื่นชอบ. บัตรเครดิตระดับความชื่นชอบสำหรับ PG&E และมันแปซิฟิกแก๊ส&ไฟฟ้าหน่วยเป็น downwardly revised โดยสามคนผู้นำระดับความชื่นชอบหน่วยงานในช่วงกลาง-เดือนพฤศจิกายน

มันมีค่าการจดจำถึงช่วงเวลาแปซิฟิกแก็สไฟฟ้าเครื่องมือการยื่นขอจองล้มละลายในปี 2001 ตอนที่ขึ้น wholesale ต้องใช้พลังงานให้แคลิฟอร์เนียนเข้าขั้นวิกฤษ PG&E ริษัทที่บริษัทที่เข้ามาถือหุ้น,ไม่มีการยื่นขอล้มละลาย ที่เครื่องมือได้สามปีหลังจากนั้นโดยที่ไม่มีความเสียหายของมันธุรกิจ ข่าวก็คือหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bearish ในวันจะมา

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนไกลด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows. เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของให้ยังคงอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: