Micron ต้องร้องข้อมูลปักอกในข้อความด่วนทันใจแฟลชเทคโนโลยี

 

Micron เทคโนโลยีไพรซ์ (NASDAQ:MU)ได้มีการเปิดเผยของมันวางแผนจะออกกำลังกายของมันถูกต้องร้องข้อมูลปักอกในข้อความด่วนทันใจแฟลชเทคโนโลยีเป็นข้อความพยายามกันระหว่างสองบริษัท. ตามที่มีอยู่สัญญา Micron สามารถออกกำลังกาเรียกตัวเลือกเริ่มต้นเดือนมกราคนที่ 12019 และข้อตกลงคือคาดคิดมาก่อนที่จะปิดระหว่างหกและเมื่อ 12 เดือนหลังจากที่ Micron ออกกำลังกาที่ตัวเลือก. ข้อตกลง stipulates น$1.5 พันล้านเงินสดเงินกันจะเห็น Micron ดูดซับข้อมูลเป็วามรับผิดชอต้องมาบนยานเอนเตอรไพรสซึ่งเป็นเวลาประมาณ$1 พันล้าน.

 

Micron นใหญ่ข้อมูลแผนการ

ทั้งสอง Micron และข้อมูลต้องการจัดการการหน่วยความจำต้นไม้สำหรับมากกว่าสองทศวรรษ ใน 2006,ข้อมูลและ Micron ช่วยเหลือเกือบ$1.2 พันล้านกันเพื่อแสดงให้เห็นข้อความด่วนทันใจแฟลชเทคโนโลยี. หกปีต่อมาทั้งสองงานปาร์ตี้ขยายข้อมือที่.

ข้อความด่วนทันใจแฟลช(ข้อมูล-Micron แฟลช)manufactures 3D XPoint ซึ่งเป็นเคยอยู่ในข้อมูลของศูนย์และสุดยอดเสียงสูงคอมพิวเตอร์ การแสดงของความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาล้าบอกแล้วรวมอยู่ใน Micron น consolidated ทางการเงินสอบปากคำ. Micron อ้างว่าคนแบบ 3 มิติ XPoint น่วยความจำผลิตโดยข้อมือที่บริษัทคือ 1,000 ครั้งรวดเร็วกว่าลวดลาย stencils หน่วยความจำจนหมดแล้ว

ในกรกฎาคม,Micron และข้อมูลมีประกาศพวกเขาจะเสร็จการพัฒนาของสองคนรุ่น 3-D XPoint เทคโนโลยีโดยครึ่งแรกของปีหน้าก่อนอาจจะต้านไม่ไหวความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา. ยิ่งไปกว่านั้นทั้งสองบริษัทจะยังคงต้องให้ความร่วมมือใน manufacture อง 3-D ได้นั้น\n XPoint ความทรงจำผลิตภัณฑ์ที่ยูท่า fab จนกว่าข้อตกลงปิด. หลังจากนั้นขึ้นอยู่กับ prevailing ข้อตกลงเพื่อขึ้นไปเป็นปี Micron จะขาย 3-D XPoint ความทรงจำ wafers ให้ข้อมูล ตามความสำเร็จเสร็จสมบูรณ์ของข้อตกลงข้อความด่วนทันใจแฟลชนจะกลายเป็น wholly-เป็นเจ้าของบริษัทสาขาของ Micron.

เกี่ยวกับเงินสำหรับคุณซื้อมูลเป็นเสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละหัวหน้าฝ่ายการเงินจนท.เดฟ Zinsner อธิบายว่า Micron ตั้งใจจะจ่ายเงินโดยใช้อิสระการเงินขณะที่ยังกับมันแบ่งปัน repurchase แผน

Zinsner งว่า: "เราเทียบแคลคูลัสซะหน่อว่านั่นเป็นข้อเสนอที่ดีและพวกเราคิดว่า[ตอบแทนการลงทุน]มันดีมาก" เขาต่อจำเป็นต้องบันทึกเมื่อมันเป็นผลรวมของ$6 พันล้านมีตอนนี้มาลงทุนในยูท่าดร.โซรายัน

ฉันขอพูดว่านายได้เปรียบอะไรบ้างของความสะดวกสบาย,Zinsner ชี้ให้เห็นว่ายูท่า fab ยังตำแหน่งอยู่ใกล้บริษัทเป็นบอยซีไอดาโฮและทางสำนักงานใหญ่ครับ ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นอย่างเดียวเท่านั้นที่จะ fab อยู่ในโลกนกับความเชี่ยวชาญด้านใน 3-D XPoint เทคโนโลยีซึ่งเกือบ nonvolatile ความทรงจำอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อให้เก็บการแสดงและลดค่าที่เกี่ยวข้องกับเซิร์ฟเวอร์หน่วยความจำจนหมดแล้ว

Sanjay Mehrotra,Micron เป็นประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทบอกว่า: "Micron น acquisition ของข้อความด่วนทันใจแฟลช demonstrates ของเราแข็งแรงความเชื่อง 3-D XPoint เทคโนโลยีและอีก emerging ความทรงจำจะทำให้เฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดี differentiator สำหรับบริษัทและเป็นสิ่งสำคัญมากของทางออกสำหรับข้อมูลใหม่-หิวงโปรแกรม"

ในขณะที่ประกาศข้อตกลง,Micron ซีอีโอของ Sanjay Mehrotra การพยากรณ์นั่นห้อง 3-D XPoint เทคโนโลยีจะเป็น "สิ่งจำเป็นสำหรัทางออกสำหรับข้อมูลใหม่-หิวงโปรแกรม"

มันส่วนข้อมูลออธิบายว่า Micron จากคำให้การณ์ของคืนก่อนประกาศและคงจะไม่ได้ผลในกอยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วเปลี่ยนแปลงในของมันแผนนิดหน่อย ในเขียนรายงานข้อมูลบอกว่า "พวกเขาไม่สามารถอย่างเป็นทางการโทรจนกระทั่งเดือนมกราคมที่ 12019. คนปฏิบัติการของ IMFT โรงงานจะไม่เปลี่ยนกระทั่งหลังจากที่ใกล้ชิดของโทร,ซึ่งเป็นตอนข้อมูลของความรอบคอบสำหรับบอกเรื่องนี้ให้คนอื่นรู้ในปีที่แล้ว"

เป็นคำแถลงการที่ไม่มีแบบปัจจุบันทันด่วนค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการแสดงของบริษัทที่หุ้นของคืนคาดหวังที่จะย้ายออกไปเพียงทางเดียว accordance กับภาพรวมพลังหรือจุดอ่อนในท้องตลาด

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดย้ายไปอยู่ที่ bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายลงด้านล่างในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: