นุ่มๆยังอ่อนแอบอ่อนทำการการเจริญเติบโตของข้อมูล

 
การชุมนุมช่วยในราคาของแร่เหล็กต้องเรื่องเงิน$80 ต่อข้อมูลไม่สามารถหยุดหนุ่มๆยังลดลงจากสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมา. ที่จริงแมน Sachs เรือนได้มีกา bullish สามเดือนแร่เหล็กเป้าหมายของเงิน 85 ต่อนักหนา เหมือนๆกัน,coking อคุณด้วยคาร์บอนทันยัง bucking งภาพรวมขอปฏิเสธในสินค้าราคาของน่ะ อย่างไรก็ตามที่สุดสองส่งออก commodities ของออสเตรเลียไม่สามารถจะให้หนุ่มๆใน uptrend. เหมือธิบายข้างล่างกังวลไปทำการเติบโต,inflation และแผ่น differentials กับพวกเรากำลังมีการลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับหนุ่มๆ. เราคาดหวังที่ AUDUSD คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 0.7870,จะยังคงอยู่ใน downtrend ในสัปดาห์ข้างหน้า

สนใจการเต้นโดยตรง correlated เพื่อความแข็งแกร่งขอเป็นเงินตราต่างประเทศ. สำหรับส่วนกลางธนาคารเพื่อที่จะเลี้ยงการเต้น,สูงทำการการเจริญเติบโตของและลดคนว่างงานเพิ่มอัตราการอยู่เสมอที่ prerequisites.

ตามที่ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติที่ค่าจ้างราคาดัชนี(WPI)เพิ่มขึ้นโดย 0.55%ในหนึ่งส่วนสี่จบเดือนธันวาคม นักวิเคราะห์มีคาดว่าเป็นค่าจ้างราคาดัชนีการเติบโตของ 0.5%. ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่คค่าจ้างราคาดัชนีโตมา 0.5%. กา annualised นพื้นที่ทำสิ่งดัชนีโรส 2.08%. ในขณะที่บริษัทเอกชนรับจ้างเพิ่ม 1.9%องสาธารนชอบบริเวเดือนเกียรติอย่างยิ่ 2.4%. เมื่อพิจารณาจากการที่ inflation ตราการเต้นในเงื่อนไขของท่านโดยเฉลี่ยแล้วคนงาน'ใช้พลังเพิ่มขึ้นโดยแค่ 0.2%เมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว ไกลกว่านี้ที่ trust level เพิ่มใน àšà£à£à-à±à"àªà£àà"ทำคือจุดประสงค์หลักเนื่องจากการเพิ่มในที่สาธารณะเซกเตอร์เดือน.

ในอีกรายงานของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติมีรายงานก่อสร้างนั่นทำงานปรับปรุงข้อมูลแล้ว 19.4%ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ตาม gains ของ 9.8%และ 16.6%ใน Q2 และ Q3. ที่ Q2 และ Q3 ทำงานก่อสร้างข้อมูลกำ inflated โดย importation ของขนาดใหญ่ LNG นั่นซิ ไม่รวมตัวจส่วนตัววิศวกรรม,Q4 กิจกรรมเป็นเบากว่านี้นกว่าที่คาดไว้เลย ทั้งหมดสาธารณะทำงานปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 0.9%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์คาดหวังของ 1.4%ลุกขึ้น. เช่นกันที่ทั้งหมดเป็นส่วนตัวอาคารทำงานตกลง 0.4%,ต่อต้านนักวิเคราะห์คาดหวังของ 1 เปอร์เพิ่ม. คนอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจต้องเกือบจะช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียจะไม่ดำเนินการอย่างระมัดระวังเป็นอัตราการเดินตลอดเวลาเร็วๆนี้

ระหว่างการ monetary ข้อกำหนดประชุมที่ RBA คอยดูแลเรื่อง benchmark แผ่นงานแผ่นแรกที่ 1.5%สำหรับ 19th successive เดือน เวลาของการประชุมบ่งบอกว่านโยบายผู้สร้างมันต้องไม่สนใจเรื่องพิจารณาราวปีนออกไปตอนนี้ได้เวลาพอดี คนแผ่น derivatives ยังบ่งบอกถึงความเป็นไปได้ของอัตราการเดินออกไปเพียงทางเดียว 2019.

Contrastingly ในพวกเราตลาดคือให้เป็น 113%โอกาสของพวกเจ้าหน้าอัตราการปีนออกไปในเดือนมีนาคม มีอัตราการปีนออกไปในเดือนมีนาคนจะให้แน่ใจว่าเป็น parity ระหว่างออสเตรเลียและพวกเราสนใจราเลยนะ หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับดอลลาร์ออสเตรเลียที่จะยังคง bullish ต่อ greenback และอีก currencies เป็นแผ่น differentials. เป็น parity ระหว่างออสเตรเลียและพวกเราสนใจการเต้นจะทำให้หนุ่มๆเสียงสนับสนุนสำคัญต่อ greenback. ดังนั้น fundamentals สนับสนุนการปฏิเสธของ AUDUSD เข้าคู่กันดีจัง

ราคาราฟแสดงต่อต้านสำหรับ AUDUSD คู่ที่ 0.7940. การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนมีด้านล่างนี้ข้ามการอ่าน 100. ยิ่งไปกว่านั้นที่คู่เป็นไปตามถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อนนี้กระแสความนิยมเส้นอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ดังนั้นปัจจุบันขอปฏิเสธคือหวังว่าจะไม่มีลูกอาศัยในบรู๊กลิน

สั้นตำแหน่งอาจจะเป็นซึ่งสร้างโดยพวกเราต้องได้รับมาจากปัจจุบัน downtrend. พวกเราอาจจะเปิดสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 0.7850. ยิ่งไปกว่านั้น,หยุดการสูญเสียสั่งจะถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 0.7980. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดตอนที่ AUDUSD คู่ปฏิเสธที่จะ 0.7680 ระดับ.

ยิ่งไปกว่านั้นเราอาจจะลงทุนในให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจาก downtrend ใน AUDUSD เข้าคู่กันดีจัง เลือกใช้ตัวเลือกสัญญานอาจจะซื้อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.7860 อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: