Yuan บประเทศจีนเป็นแผนของเพื่อ Reform Agricultural เซกเตอร์

 

ค name คือ strengthening ตอนกลางสัปดาห์เป็นแลกเปลี่ยนตลาดประเมินความก้าวหน้าล่าสุดในประเทศจีนและทั่วโลก ทั้งสองวิเคราะห์และกลงทุนให้มากกว่าเรื่องสำคัญที่พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึงมันมีศักยภาพเพียงพอที่จะรูปร่างอนาคตของโลกที่สองของเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุด. ที่ yuan นก็ได้รับการสนับสนุนจากจีนของรัฐบาลเป็นประกาศ conveying องการตัดสินใจที่จะดำเนิ agricultural reforms. ตามประกาศในห้อ USD/CNY นเงินตราต่างประเทศจับคู่ปัจะ 6.6870 หลังจากบันทึกเสียงสูงของ 6.7585 ตอนเช้าเมื่อวานนี้

 

ประเทศจีนต้องดำเนินใหญ่ agricultural reforms

ในวันอังคารปักกิ่งกล่าวนั้นมันจะเตรียมกำโซ reforms ใน agriculture เซกเตอร์เพื่อปรับปรุงของมันชนบทของเศรษฐกิจเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามต่อเนื่องเพื่อกลบเกลื่อแลกท้าทายกระตุ้นการเติบโต,รายได้เพิ่มระดับและปรับปรุงคนที่ผ่านมาตรฐานของอาศัยอยู่ในของมันชนบท.

รัฐสภา drafted เป็น "ไม่ 1 เอกสาร" นั่นมันตีพิมพ์โดย Xinhua รัฐหนีข่าวกรณ์: "ภายใต้เรื่องยุ่งยากซับซ้อนสถานการณ์ของเพิ่มขึ้น downward ความดันบนเศรษฐกิจและจะลึกซึ้งเปลี่ยนแปลงในเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกที่สภาพแวดล้อม,มันเป็นของพิเศษสำคัญต้องทำได้ดีใน agriculture และชนบทของแล้วประจำกองได้แล้ว!"

Notably,รายงานพูดถึงเรื่อง initiatives จะเพิ่มการผลิตของ soybean ในประเทศ กการเป็นผู้ติดตามของเมื่อปีที่แล้วเป็นแผนของต้องสำคัญเพิ่มในประเทศ soybean ผลส่งออกมาห้าปีเพื่อหยุดการพึ่งพากันประเทศ,รวมทั้งพวกเรา ประเทศจีนคือโลกที่ใหญ่ที่สุดของลูกค้าของ soybean.

เป็นการกแซงเศรษฐกิจอยู่ภายใต้ความดันเพิ่มขึ้นมาจากทั่วไปแลกเปลี่ tensions นั่นต้องส่งผลให้เป็น considerable slowdown ที่มองไม่เห็นตั้งแต่ปี 1990 ชาวจีนของรัฐบาลต้องเชื่อว่ามากกว่าภาษี sops เป็นจำเป็นหรอก

รอง Premier ฮัน Zheng ได้รับแจ้งของรัฐผู้ดูแลระบบของ Taxation ที่ปักกิ่งจะตัดภาษีแม้แต่ต่อหลังจากลดจำน 1.3 trillion yuan($193 พันล้าน)อยู่ในภาษีและอีกข้อหาใน 2018.

อสังหาริมทรัพย์คนอื่นๆเข้าเส้นชัยหมดเซกเตอร์ของจีนเศรษฐกิจเป็นยังเลือดออก เป็น y-o-y นิทั้งหมดบ้านพักบริเวณตกลงขายในเดือนมกราค 2019.

ในขณะเดียวในงานวิจัยโน๊ตส่งมาให้ลูกค้ามอร์แกนสแตนลี่ย์ได้กล่าวว่าประเทศจีนต้องการเพิ่มเติมเงินตราต่างประเทศเป็นของมันแลกเปลี่ surplus คือ drying ขึ้นอย่างรวดเร็ว ใน 2019 ที่บัญชีผู้ใช้ปัจจุบันคือการขาดดุลยคาดไว้ต่างหากที่จะเป็น 0.3%ของมันแย่มากในประเทศผลิตภัณฑ์(GDP). นั่นคิดเป็นหวังว่าจะ widen จะ 0.6%ต่อปีที่แล้ว ครั้งสุดท้ายที่เมืองจีนบันทึกไว้ในปัจจุบันบัญชีการขาดดุลเป็นปี 1993

Economists ต้องพูดห้องปฏิเสธใน exports องตกหลุมมั่นเงินออมการเต้นและให้มีอายุมากขึ้นประชากรที่มีเหตุผลสำหรับการขาดดุล. ที่ agricultural reforms ได้ออกแถลงการณ์โดยประเทศจีนต้องเก็บ yuan bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: