โตโยต้ารายงาน 15%y-o-y เพิ่มอยู่ในรถขาย

 
ที่หุ้นของของโตโยต้าใช้เครื่องยนต์บริษัท(NYSE:TM)มีเกียรติอย่างยิ่งโดยเกือบ 10%อยู่ในหลายเดือนที่ผ่านมาและเป็นกำลังแลกเปลี่ยนใกล้กับมัน 12 องเดือนสูงของเงิน 123.18. กองทัพญี่ปุ่นอัตโนมัติผลิตได้โพส 1Q18 อข่ายรายได้ของ¥613.06 พันล้าน($5.52 พันล้าน)หรือ¥202.84($3.65 ต่อ ADR)ต่อบอนบน revenues ของ¥7.05 trillion($63.51 พันล้าน). ทั้งสองพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และ revenues เกินข้อจำกัดนักวิเคราะห์'การคำนวณ. มันเป็นเพื่อนที่หุ้นของใน bullish อนนี้กระแสความนิยม. เราคาดการเรียกชุมนุมจะทำต่อไปหรือไม่ร้องบนพื้นฐานของแข็งแรงกันยายนขายก็คิดว่าถูกปล่อยตัวเมื่ออาทิตย์ก่อน ที่หุ้นของของโตโยต้าปิดวันจันทร์เป็นหุ้นวาระงานที่$121.67.

เมื่อวันพฤหัสฯทั้งหมดที่ใหญ่พวกเราถยนต์ที่ร้าย manufacturers รายงานว่าเป็นแรงขายได้อยู่ในเซฟเทมเบอส่วนใหญ่จะเนื่องจากการเพิ่มความต้องการให้กับคนมี่มารับแล้วรถเอสวียู ขณะที่ท่านนายพลมอเตองดำเนินต่อไปเป็นผู้นำฝูงโตโยต้าระทับใจตลาดกับอายุ 15%y-o-y เพิ่มในพวกเราขายกับลูมเบิร์กเกินข้อจำกัดขอช่วยประเมินของ 9.3%งการเจริญเติบโต. ที่คิดว่าโพสจานโตโยต้าพที่ใหญ่ที่สุด y-o-y เพิ่มในการขายรายงานว่ามีผู้พัน automaker.

โตโยต้ายังเลที่ขายของฟอร์ดใช้เครื่องยนต์เพื่อนร่วม. สำหรับคนที่สามต่อกันเดือนและรักษาความปลอดภัยที่สองที่อยู่ในพวกเราขายระดับสูงสำหรับเซฟเทมเบอร์ โดยรวมแล้ว..การขายของ automobiles เป็น 1.52 ล้านถขึ้น 6.1%,เมื่อเทียบกับกับเมื่อปีที่แล้ว แม้จะมีคนที่แข็งแรงขายในกันยายนที่พวกเราโดยอัตโนมัติอุตสาหกรรมอาจจะไม่เข้าถึงบันทึกการขายของ 17.55 ล้านยานพาหนะใน 2016.

คนสุดท้ายที่ปีโตโยต้าถู ramping ผลิตของมันทำโฟลเดอร์ให้กะทัดรั RAV4 และอาจจะเกิดหรือไม่เกิดขนาดของเรื่องเซ็กส์หรือ crossovers และ benefiting จากมันตอนนี้ คนขายของเรื่องเซ็กส์หรือกระโดดลง 36%ในกันยายนต้องบ 20000 ดอนขับ เช่นกันที่การขายของ RAV4 กกุหลาบเลขที่ 44%ต้อง 42,000 ถนะ โตโยต้านขึ้นไปบนรถกระบะ,Tundra ซึ่งท่านจะให้ข้าซื่อสัตย์ต่อฐานลูกค้าขาย 11,000 หน่วยขึ้นมา 17%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ทาโคม่า,หนุ่มที่ป๊อบปูล่าขึ้นไปบนรถกระบะของโตโยต้าในพวกเราและทั่วโลกขาย 18,000 หน่วยขึ้นอีก 15%ในเซฟเทมเบอร์

อะไร differentiates โตโยต้านและอีกพัน manufacturers ใครมีรายงานว่าฉลาดพลุกขึ้นมาในระดับเสียงคือคนทั่วไปกระตุ้นใช้เวลาต่อรถที่จะเพิ่มการขาย. TrueCar มีออร่าที่โตโยต้าใช้เวลาโดยเฉลี่ยของเงิน 2,786 ต่อรถอยู่ในเซฟเทมเบอร์ โดยเฉลี่ยการต่อรองราคาของโตโยต้านเหรียญ 30,786. นั่นมันหมายถึงโตโยต้าใช้เรื่อง 9%อยู่เฉลี่ยการต่อรองราคาที่ incentives. มันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติคือใช้เวลามากกว่า 10%ของค่าเฉลี่ยการต่อรองราคาของน่ะ ในความเป็นจริงจำนวนเงินโดบประมาณใช้เวลาโดยโตโยต้าบ incentives คือเกือบครึ่งหนึ่งของ 16.3%และ 17.2%,respectively ใช้เวลาอยู่ด้ Nissan และ Àžà¤.. ตามที่แข็งแกร่งขึ้นในการขายเสียงอ Citigroup สามารถยกระดับที่หุ้นของของโตโยต้าใช้เครื่องยนต์จาก"นกลางแน่น"ต้อง"ซื้อ"ความชื่นชอบ. ดังนั้นทำให้ร้องบนพื้นฐานของข้อเท็จจริงเตรียมไว้ให้อยู่เหนือเราคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ใน uptrend สำหรับคนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

เป็นราคาราฟแสดงที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 ตอนมีประจำเดือทริปเปิ้ลเอ็กซ์โพเน็นเชียลย้ายไปอโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ Schaff อนนี้กระแสความนิยมวังวนเป็นเคลื่อนสูงถึ. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ใน uptrend เป็นตอนนี้.

เราอาจจะสร้างจุดเชื่อเลขฐานสองแลกตัวเลือกดูจากที่อยู่เหนือการวิเคราะห์. ก่อนที่คุณซื้อเป็เรียกตัวเลือกนี้เราจะทำให้แน่ใจว่าสัญญานยังอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับอาทิตย์และหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนใกล้$121.50 ใน equity องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: