Unilever Strengthens บ Acquiring GROM ดอลล่าโกนหนวดคลับ

 
เมื่ออาทิตย์ของโลกที่สามที่ใหญ่ที่สุด FMCG องบริษัท Unilever Plc(NYSE:UL)ถูกจับตลาดเป็นความสนใจโดย acquiring GROM เป็นชั้นยอดหน่(อิตาเลี่ยนรูปแบบไอศครีม)ธุรกิจซึ่งมากกว่า 60 ร้านค้าไปทั่วโลกและ. ถึงแม้ว่าธุรกิจจะต้องวิ่งเป็น standalone ยานเอนเตอรไพรสการตลาดกดดันที่แบ่งปันตอบแทนที่ต้นใหม่เมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 48.97. ตาดูความก้าวหน้าที่สัมพันธ์กับเครื่องช่วยบริษัทถูกเปิดเผยนั้นยังมีอีกหลายเหตุผลสำหรับ bullishness ในห้อแบ่งรางวัล ในวันจันทร์ Unilever ปิดที่$47.01 ขึ้นไป$0.59 หรือ 1.27%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย

ที่ลอนดอน-มาจากบริษัทมีรายงานว่าเป็น fiscal 2016 ที่สองหนึ่งส่วนสี่รรายได้ของยูโร 13.735 พันล้านลงมาจากยูโร 14.187 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ไม่รวมตัวจที่ 8.1%ลดผลกระทบของการแลกเปลี่ยนตราการเต้น 0.2%ลดผลกระทบของ disposals และ 0.9%ค่าผลกระทบของ acquisitions ที่ผู้สร้างของเบนแอนด์เจอรี่เป็นไอศครีมรายงานข้อ underlying นขายของการการเจริญเติบโตของ 4.7%. ที่นักวิเคราะห์'surveyed นโดบลูมเบิร์กคาดกา underlying รรายได้ของการการเจริญเติบโตของ 4.5%.

Unilever นจะเป็นหนึ่งของพวกนั้นไม่กี่องบริษัทซึ่งคาดหวังจะได้รับจากอังกฤษเป็นทางออกจาก EU. ห้องปฏิเสธในการแลกเปลี่ยนอัตราการของปอนด์คือคาดหวังที่จะเพิ่มพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของบริษัท บริษัทได้ 90%ของรายได้นับจากธุรกิจข้างนอกห้องกฤษ ผ่านต้นทุนการตัดเครื่องมืแล้วลงโฆษณาใช้เวลา,Unilever บันทึกไว้เป็น 50 เลขฐานประเด็นเพิ่มขึ้นในหุ้นระยะขอบต้องอีก 15%ในครั้งแรก-ครึ่งหนึ่งของ 2016.

ท่านผู้สร้างของ Lipton ชาและกระโดดองสบู่หลั affirmed มัน fiscal 2016 รรายได้การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คอยู่ในระยะของ 3%5%. Graeme Pitkethly คนคนดูแลทรัพย์สินของ Unilever ก็กล่าวว่าบริษัทจะบันทึกเป็น 0.3%ต้อง 0.4%เพิ่มขึ้นในผลประโยชน์จ่ายเงินก้อนในสองคนครึ่งหนึ่งของ fiscal 2016.

ในความพยายามจะเพิ่มขึ้นด้านบนเส้นการการเจริญเติบโตของบริษัทนต่อไปกับมัน acquisition อย่างสนุกสนาน ในกรกฎาคมที่ 20,Unilever แข็งชายเตรียมธุรกิจเงินโกนหนวดชมรม(DSC)สำหรับ$1 พันล้าน. ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 นะที่กๆ,แคลิฟอร์เนีย-จาก DSC บันทึกไว้เป็น turnover ของเงิน 150 ล้านใน 2015. DSC อยู่แน่นอนจะประสบความสำเร็จในส่วน turnover ของ 200 ล้านเหรียญอยู่ใน 2016. ที่ acquisition จะเปิดใช้งาน Unilever จะสร้างความแข็งแกร่งให้ผลิตภัณฑ์ของมันโค้ชเปลี่ยนตัวเธอแทนที่ชายเตรียมธุรกิจ ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่แบ่งปันสิ่งตอบแทนที่ข้าบอคาดหวังที่จะอยู่เริงอยู่ในปัจจุบันไตรมาส.

คราฟแสดงแข็งแรงสนับสนุนสำหรับหุ้นของตอนอายุ 46. เล็กน้อยต่อต้านอยู่ก่อนตอน 49 ขณะที่ผู้พันต่อต้านคือคาดหวังใน 53. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดต่อไปที่จะอยู่เหนือเป็นศูนย์เส้นมันแสดง bullishness ในเคาน์เตอร์

ดังนั้นเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถ mull ในความเป็นไปได้ของคุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกกับเป้าหมายราคาของเงิน 53 หรือต่ำกว่านี้ ต้อง heighten โอกาสที่ประสบความสำเร็จการพ่อค้านควรจะเลือกมดอายุเป็นวันในสัปดาห์ที่สองของตุลาคม

ข่าวแนะนำ: