เป็น Volatile อาทิตย์ข้างหน้าสำหรับ USD และ GBP

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องใช้ศูนย์กลางเวทีสัปดาห์นี้เนื่องจากที่ซ่อนอ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ระชุมเกี่ยวกับอนาคตของพวกเรา monetary นโยบายได้หรอก การประชุมนี้ถูกสูงคาดโดยทางการเงินตลาดกับเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้ว ที่ FOMC แถลงการณ์จะมาพร้อมกันโดยของรัฐบาลกลางเก็บทางเศรษฐกิจ projections และแน่นอนเป็นคนแถลงข่าวด้วยเก้าอี้ของรัฐบาลกลางเก็บเจเน็ท,ชั้น Yellen.

ค้าทาสคนใดจากทั่วโลกจะสนใจอะไรไปข้างหน้าแนะนำของพ่อจะทำให้ครั้งนี้:ค hawkish หรือ dovish น้ำเสียงเป็น bullish หรือ bearish อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ประเทศสหรัฐอเมริกาจะหาตัวมันเองอยู่ในสถานที่ที่เศรษฐกิจกำลังเติบโตที่มั่นคงเดินทางเศรษฐกิจและเป็นที่พึ่งถูกปล่อยตัวดีขึ้นเกี่ยวกับการตรวจสอบอยู่เลย นี่มันหมายความว่าคนเลี้ยงจะเหมือนจะมี bullish น้ำเสียงมากกว่าเป็น bearish หนึ่ง

ปกติแล้วฉันจะบอกว่า FOMC ประชุมจะเป็นหลักเหตุการณ์ของสัปดาห์นะแต่นี่มันไม่ใช่คดีในตัวอย่างเป็นสก๊อตโทรจากปารีส referendum คือวันพฤหัส. สำหรับค้าทาสคนใดของ GBP เป็นระดับสูงของ volatility จะมาร์ควันรอบตัวเหตุการณ์.

ที่แท้จริงนอกโลกทลงโทษของ referendum ไปไกลเกินกว่าที่แท้จริงวันตอนที่คนโหวตคือการที่อยู่ มันขึ้นอยู่กับ\ของผลเป็นอันตรายแบบแผนว่าจะตั้งค่าสำหรับหลายยุโรประเทศและสำหรับเงินยูโรตอนเป็นเงินตราต่างประเทศเช่นกัน ที่เป็นห่วงอยู่ว่าถ้าเป็นหลายร้อยปีเก่าของสหภาพไม่องการถูกควบคุมตัวทำไมต้องเป็น 15 ปีสกุลเงินยูโรสหภาพใช่มั้ย? นี่คือสิ่งที่ค้าทาสคนใดจะสนใจ.

ถ้าคนสก๊อตโทรจากปารีสผู้คนโหวตให้เป็นอิสระมากกว่านี้อาจจะเป็นนักแสดงออกตัวเลือกสำหรับอีก unions. ในทางกลับกันถ้านั่นคือโหวตกับสก๊อตโทรจากปารีสชาติสหรัฐอเมริกามันคงไม่หมายความว่าความสำคัญของอิสรภาพคือการความปลอดภัยอย่างเดียวแล้ว เกือบครึ่งหนึ่งของสก๊อตโทรจากปารีสผู้คนต้องการเป็นอิสระเพราะฉะนั้นมันจะหมายถึงการสนทนากันอนาคตรเจรจาต่อรองกับริตเทน

ถ้าคุณเชื่อว่าแลกเปลี่ยนเป็นเพียงเรื่องลังดำเนินการวิเคราะห์ทางเทคนิคแล้วค่อยมาตัดสินใจเรื่องที่ทั้งสองของสัปดาห์เหตุการณ์ที่ FOMC และสก๊อตโทรจากปารีส referendum,มีศักยภาพเพียงพอที่จะยุ่งกับมีทางเทคนิคการวิเคราะห์นีมากอน.มันเหมือนกับ....

ที่มีปัญหากับสก๊อตโทรจากปารีสอิสรภาพอาจหมายถึงคอนด์จะเดินทางในความคาดเดาไม่ได้เห็นในอีกอาทิตย์ก่อน แลกเปลี่ยนมันจะค่อนข้างจะเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตามตัดสินใจจะทำอย่างนั้นเป็นเพียงแนะนำให้ใช้กับหยุดการสูญเสีย นี่คือทางเดียวที่จะกลบเกลื่อนความเสี่ยงของโดนจับได้อยู่ผิดข้างของการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: