UBS ถูกพักการเรีจากผู้สนับสนุฮ่องกงคือเครื่องบูชาจากเคร

 
ที่ Securities และอนาคตค่านายหน้า(SFC)ของฮ่องกงถูกพักการเรี UBS กลุ่ม AG(NYSE:UBS)จากผู้สนับสนุฮ่องกงคือเครื่องบูชาจากเครสำหรับ 18 เดือนแล้วก็ตบเป็นขอ HK$119 ล้าน($15.20 ล้านดอล),ตามการสืบสวนสอบสวนเข้าไปในธนาคารเป็นบทบาทในการเรียกรายการของประเทศจีน Forestry Holdings เพื่อนร่วม., อยู่ที่ฮ่องกงหุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย ที่ค่าธรรมเนียมที่ถูกสร้างจากผู้สนับสนุ IPOs นไม่ได้เป็นใหญ่จำนวนมากเท่าที่ HSBC เป็นห่วง อย่างไรก็ตาม,ตามที่อธิบายทางด้านล่า,sponsorship บทบาทปกติม่ทางที่จะกำไรสูง underwriting สัญญา. คนแบ imposed โดย SFC จะแน่นอนผลกระทบต่อ revenues จาก underwriting ธุรกิจ ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของของ UBS ต้องปฏิเสธที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วอนาคต

เพื่อเอาชนะลูกค้าเป็นทศวรรษก่อนที่หลายคนธนาคารไม่ได้แสดงการบ้านอยู่ใน stringent วกเรา. UBS นเป็นหนึ่งในหมู่พวกเขา ประเทศจีน Forestry Holdings เพื่อนร่วม., เป็นการทำปูมบันทึกบริษัทไปสาธารณะชนในปี 2009 กับ UBS ในฐานะผู้สนับสนุน. คนผ่อนคลาย norms ตามด้วย UBS เปิดใช้งานประเทศจีน Forestry เพื่อให้ชื่ออยู่ที่ฮ่องกงหุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย อย่างไรก็ตามประเทศจีน Forestry ล้มลงในไม่ช้าหลังจากทางการเงินอย่างที่ไม่ถูกต้องควบคุมทุกคน

ใน 2016,UBS และมาตรฐานเช่า disclosed ว่าพวกเขากำลังเผชิญกับ regulatory การกระทำสำหรับที่ด้านล่างเรื่องงานทำให้ประเทศจีน Forestry ชื่ออยู่ที่ฮ่องกงหุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย ในเดือนมกราค 2017 ที่ SFC ยื่นฟ้องร้องต่อต้าน UBS สำหรับบทบาทของมันในปี 2009 การเรียกรายการของประเทศจีน Forestry แต่คุณยังจิ้นรึเปล่า?ถอนคำฟ้อทีหลังนะ ในวันที่ regulator อย่างไรก็ตามได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเป็นสืบสวน 15 มีสปอนเซอร์อยู่ใน equity องตลาดนะ

ติดตามพวกนี้การกระทำมาตรฐานเช่าออกจากจากเป็นส่วนใหญ่ของมัน equities ธุรกิจใน 2015. เมื่อปีที่แล้ว,แอนเดรีย Orcel หัวหน้าของ UBS โกลบอลการลงทุนธนาคารและบอกว่าธนาคารต้องหยุดทำงานเป็นผู้สนับสนุนเพื่อป้องซึ่งกำลังจะสาธารณะอย่างที่มันไม่คุ้มที่จะเสี่ยง ยัง UBS รู้ว่าการเป็นผู้สนับสนุนจะง่ายจะนำไปสู่ underwriting งานซึ่งมีรายได้นับครั้งใหญ่กำลังสร้างให้เห็นถึงความเป็นไปได้ ที่ SFC ไม่ถูกแบน UBS จาก underwriting IPOs. ยังไงก็ตาแบนจะแน่นอนผลกระทบต่อที่ธนาคาร indirectly.

UBS ตกลงมา 10 สถานที่ในช่องรายการของด้านบนสิบ underwriters เมื่อปีที่แล้วกับ$581 ล้านมีค่า IPOs ต้องของมันหรอก ในปี 2012 นะ UBS เป็นผู้นำใน IPO underwriters รายการ เมื่อปีที่แล้วประเทศจีนการธนาคาร topped รายชื่อกับความสำเร็จเสร็จสมบูรณ์ของเงิน 1.02 พันล้านมีค่า underwriting สัญญาอะไรทั้งนั้น Notably,ฮ่องกงคือที่สามที่ใหญ่ที่สุดตลาดสำหรับ IPOs หลังจากที่พวกเราและแผ่นดินใหญ่ประเทศจีน เมื่อปีที่แล้วข้อตกลงคุ้มค่า$14.30 พันล้านอยู่เสร็จสมบูรณ์ตาม Dealogic งข้อมูลออกมา UBS ที่ถูกสร้าง 32.5%หรือ$21.1 ล้านของมันเอเชีย-แปซิฟิก IPO revenues เมื่อปีที่แล้วจาก listings ในฮ่องกงตาม Dealogic.

ปีนี้ฮ่องกงหวังว่าจะทำลายมัน 2010 บันทึกของเงิน 57.8 พันล้านมีค่า listings. ประเทศจีนเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ผู้ผลิต Xiaomi ไงและมเลี้ยงมดทางการเงินเป็นบริษัทสาขาของ Alibaba เป็นคาดหวังจะออกไปสาธารณชนไหมในปีนี้ ที่ regulator รู้ว่าส่วนใหญ่ของสกปรกเกมส์เป็นเล่นเดียวตอนที่ตลาดเป็นร้อนแรงสุดๆ นักลงทุนมักจะกังวลเรื่องจะได้ค่ามากกว่าความเสี่ยง ดังนั้น SFC เริ่มขังจับในข้อกำหนดเพื่อปกป้องนักลงทุนผลประโยชน์

Commenting บแบน,UBS บอกว่า"เราเป็นดึงดูดแต่ยังไม่มีความสามารถที่จะสนับสนุนเรายังสามารถ underwrite IPOs ในฮ่องกงซึ่งคือที่ไกลที่ใหญ่กว่าส่วนหนึ่งของธุรกิจ"

แต่อย่างนึงที่แน่นอน รายการของธนาคารซึ่งเป็นตบหน้ากันได้ดีคือจะไม่จบลงด้วย UBS. อย่างไรก็ตามตอนนี้,นักลงทุนจะอยู่ให้ห่างจาก UBS'หุ้นของที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางเทคนิคในหุ้นของเป็นไปตามลดลงช่องมือแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเราคิดว่าเป็นพวก downtrend ในหุ้นของ.

พวกเราอาจจะแลกที่ downtrend โดยการสืบสวนอยู่ให้ทางเลือก ในขณะที่คุณซื้อเป็นเอาตัวเลือกสัญญาจากฐานสองตัวแทนเราจะทำสองเช็คว่ามดอายุเดทฟอลส์หรืออยู่เดินอายุ 21 ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของของ UBS ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$18.50 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: