Boeing สัญญาณ Downtrend บ Overstretched Valuation

 
ที่หุ้นของของ Boeing(NYSE:BA)ได้ถูกบันทึกใหม่เมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 278.63 เมื่อสัปดาห์ต่อไปนี้ประกาศจากยุโรปออกอากาศสินค้าบริษัท Cargolux นว่ามันคือพิจารณาเพิ่มอีก Boeing 747 freighters งเรืออยู่ในพิปีที่แล้ว Boeing ยังหวังว่าจะประกาศเรื่องขึ้นเงินเดือนใน dividend เดือนหน้า ไกลกว่านี้บริษัทมีคนเห็นไฟช็อยู่ในคำสั่งที่ผ่านมาไม่กี่เดือน อย่างไรก็ตาม,ตามที่อธิบายทางด้านล่างด้านการเงินสัดส่วนบ่งว่าหุ้นของคื overvalued ในปัจจุบันระดับและการปรับแก้สามารถคาดหวังว่าเร็วๆนี้

ที่พูดถึงในก่อนหย่อหน้า,Cargolux ตั้งใจจะเพิ่มจำนวนของสินค้า fleets และ Boeing จะเป็นผู้รับประโยชน์. ตอนนี้ Cargolux แมลงวันอายุ 23747 jumbo วามจากุชชี่,รวมถึง 14747-800 และเก้า 747-400s. Boeing manufactures ทั้งสอง freight และผู้โดยสาร variants ของ 747 ที่ของมัน Evrett ดร.โซรายัน เมื่อปีที่แล้ว Boeing เคยบอกว่ามันอาจจะพักการเรียนการผลิต 747 เนื่องจากเป็นลองในคนที่ต้องการ ยังไงก็ตามเก็บ inflow ของคำสั่งทำผลิตของ 747 uninterrupted. เป็นของวัน Boeing มีคำสั่งสำหรับเดียวที่ห้า 747 aircrafts.

ระหว่างการดูไบ Airshow,Boeing ได้รับภาระต่อการให้สัญญานั้นจากลูกค้าสำหรับ$75 พันล้านมีค่าเดียวช่องทางเดินเครื่องบินรวมทั้งเป็น$27 ล้านคำสั่งจาก Flydubai.

บริษัทที่ส่งได้รับการยกเว้ Q3 ผลและลงเอยด้วยการอเนี่องกับเงิน 10 ล้านเงินสด. Boeing ได้เพิ่ม dividend ห้าต่อกัปีแล้ว ดังนั้นเวลล์ Fargo น aerospace นักวิเคราะห์แซม Pearlstein คาดหวังให้คนชิคาโก้-จากบริษัทต้องเลี้ยง dividend โดยอย่างน้อย 10%15%ก่อนหน้าประชุมคณะกรรมการตามกำหนดก็หก 11 ธันวาคม. ถ้า dividend เป็นเลี้ยงที่คาดหวังจากนั้นก็ยอมแพ้จะเป็นเรื่อง 2.4%,เมื่อเทียบกับ 1.9%ของ S&พีตอนนี้ Boeing จ่าย$5.68 ต่อแบ่งเป็นทุกปีจน dividend,เป็นตัวแทนให้เป็นยอมจำนนต่อของ 2.1%. Pearlstein ก็หวังว่าคเงินภาจะติดต่อระหว่า 49%และ 52%. นักลงทุนด้ว eagerly อรอคำตัดสินจากประกาศของแบ่งปัน repurchase โปรแกรม ทุกปัจจัย sparked การชุมนุมช่วยในหุ้นของ.

ที่หุ้นของกำลังแลกเปลี่ยนที่โรงพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 24.8 ในขณะที่แห่งประวัติศาสตร์โดยเฉลี่ยนเป็ 18.3. ที่ไปข้างหน้าพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนเป็ 24.4 ตอนนั้นของ S&P คือ 21.1. เช่นกันในตอบแทนที่ต้องขายอัตราส่วนเป็น 1.8,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับเป็นแห่งประวัติศาสตร์โดยเฉลี่ยจาก 1. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของคื overvalued และพวกเราสามารถคาดหวังให้เป็นการแก้ไขจะเริ่มเร็วๆนี้

ในทางเทคนิคแล้วที่ราคาสูงขึ้นในอดีตเมื่อไม่กี่แลกเปลี่ยนกลุ่มเรียกสำหรับการแก้ไขในหุ้นของซึ่งเป็นการเผชิญต่อต้านที่ 277. ที่จุดอ่อนในหุ้นของมันก็ยังยืนยันโดย RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซึ่งเริ่มทำด้านล่าง highs. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น downtrend จะเริ่มเร็วๆนี้

เราหวังว่าเพื่อผลประโยชน์จาก downtrend โดยการสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกเสนอโดยกฐานสองตัวแทนขายถูกแสดงไว้ที่นี่ อย่างไรก็ตามเพื่อดำเนินการต่อไปที่หุ้นขอควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$277 ใน NYSE และสัญญาที่ถูกต้อสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ควรมีอยู่

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: