หุ่นยนต์และ Algorithmic แลกเปลี่ยน

แลกเปลี่ยนที่ตลาดทางการเงินคนแรกเริ่มต้นกับความเข้าใจชัดเจนของทุกอย่างฟังก์ชัน. เข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำ,คุณจะต้องรู้เหตุผลที่ว่าทำไมที่ตลาดเป็นไปได้ยังไงต้องนึกได้ว่าพวกเขาและส่วนประกอบสิ่งที่เกี่ยวข้องมีส่วนในพวกนี้ทำให้ผมเคลื่อนไหวไปเองก่อนที่คุณสามารถแม้แต่จะเริ่มอ strategise รถ. อย่างไรก็ตามมันไม่จำเป็นสำหรับคุณจะเป็น analytical อัจฉริยะอยู่ในคำสั่งให้ล่วงหน้าไปที่แลกเปลี่ยนโลกเรียบร้อยแล้ว แค่คุณต้องการที่จะรู้เรื่องของตัวเลือกและเครื่องมือที่มีอยู่กับคุณผ่านระหว่างการโจรกรรม

รอบหลายศตวรรษก่อนหุ่นยนต์กำลังสะกดรอยมนุษย์ข้อมูลเมื่อมันมาเพื่อแลกเปลี่ยน วันนี้มันเป็นย้อนกลับ. ค้าทาสคนใดเป็นผู้นำโดย automated องระบบเช่น HFT(ความถี่สูงแลกเปลี่ยน)หรือ algorithmic แลกเปลี่ยนซึ่งเป็นตอนนี้ dominating องตลาดนะ

ที่ HFT อุตสาหกรรมเป็นใหญ่;ถูกแทนที่ด้วย supercomputers ต้องใช้หลายพันแห่งการค้าแบบต่อวิ. นี่คือช่วงของ boggling ต้องใช้ความเร็วที่มากมาย สำหรับตัวอย่างพิจารณาว่านั่นร้านค้าทาสคนใดใช้บัญชีกับห้าตัวเลขและเป็นดนตรีคลาสสิค EURUSD quotation ซึ่งดูเหมือนนี้:1.10199. นี่หมายความว่าถ้าหากตลาดเลื่อนไปยัง 1.10399 กันมานานแลกเปลี่ถูกเรือนกำไรเป็นตัวแทนขอ 30 คณะมากกว่า ที่ HFT อุตสาหกรรมเป็นสามารถทำการค้าแบบการเปลี่ยนแปลงใน 9 หรือแม้แต่ 10 ทศนิยม–เล็ก fractional วามเคลื่อนไหวนั่นเป็นเพียงพอสำหรับ lightening เร็วเข้าแลกเปลี่ยน

ความเร็วเป็นกลุ่มหลักเหตุผลสำหรับความรุนแรงตลาดรเคลื่อนไหว ที่ใกล้เคียงการผ่าตัดช่วงเวลาหนึ่งนั้นจะทำให้กุญแจข่าวถูกปล่อยมันมีดร.ปาร์ที่ถูกตั้งโปรแกรมไว้แลกเปลี่ยนข่าวอยู่ในที่เฉพาะที่เห็น.

ก่อนที่สำคัญที่เหตุการณ์อย่างเช่นสหรัฐอเมริกา NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls),ดร.ปาร์เราถูกตั้งโปรแกรมที่จะซื้อหรือเพื่อขาย,ดูจากข้อมูลของผลลัพธ์ของจริงถูกปล่อยเปรียบเทียบกับ forecasted เบอร์ ถ้าพยากรณ์อากาศบอกว่าวเลขของรู้ล่วงหน้าและ NFP มาถึงในดีกว่านี้คิดว่าดร.ปาร์ซื้อดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ถ้าการพยากรณ์เป็นตัวเลขต่ำกว่าที่คาดหวังว่าพวกเขาขาย กับพวกนี้เกี่ยวกับธุรกรรมเกิดขึ้นจากพันต่อที่สองตลาดไปในพริบตา แค่หลังจากพวกนี้ดร.ปาร์เป็นแลกเปลี่ยนไหมนุษย์ได้เริ่มอยากเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องที่คลาสสิคแลกเปลี่ยนทาง

Retailers ได้ด้วยโปรแกรมของตัวเองหุ่นยนต์หรือ EAs(ผู้เชี่ยวชาญด้าน Advisors). ทุกแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มปัจจุบันเสนนี้ความเป็นไปได้และการใช้หนึ่งหรือหลายทางเทคนิค indicators เป็นกลยุทธเป็นคำสั่งโดยใช้โปรแกรมเขียนโปรแกร. ไม่เพียงได้เป็นกลยุทธเป็นรหัสแต่มันเป็นโดยอัตโนมัติหลัง-ทดสอบเพื่อดูว่ามันเป็นประโยชน์ระหว่างกำหนดช่วงเวลาของเวลาก่อนที่จะเริ่มการทำงานมันอยู่ในสภาพแวดล้อม.

ถ้าคุณรู้สึกพร้อมที่จะทิ้งมันยิงแล้วคนเดียวขอแนะนำว่าคุณควรเก็บไว้ในใจขีดจำกัดของ automated อความช่วยเหลือจาก ช่างเป็นเครื่องมือคืเดียวที่สามารถทำอะไรมันทำงานหาเส้นทาคือชัดเจนสำหรับมันต้องทำอย่างนั้น ครั้งติดกับเป็นลายลักษณ์อักษรเป็นหุ่นยนต์หรือ EA จะหยุดแลกเปลี่ยนช่วงเวลาคุณใกล้ชิดของคุณแลกเปลี่ยนพื้นฐาน เพื่อหลีกเลี่ยงการปัญหานี้เป็น VPS(เสมือนเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว)เป็นต้องการ.

มันเป็นคาดว่านั่นช่วงเวลาข้างหน้าจะวามสามารถของคุณสมบัติใหม่.ปาร์และหุ่นยนที่อิทธิพลที่ตลาดทำให้คนสภาพแวดล้อมอนข้างซับซ้อนกว่านั้น แลกเปลี่ยนเทคนิคที่จะไม่ต้องสงสัดำเนินการต่อไปตามชุดการพัฒนาต่อไปในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาด้วยเทคโนโลยีที่ความคืบหน้า มันเป็นค้างความรับผิดชอบย้ายไปอยู่กับที่ครั้งแล้วถ้าพวกเขาต้องการอยู่บนสุดของพลิกเกมส์กลับมาได้

แลกเปลี่ตอนนี้

ท่านนายพลต้องเสี่ยงคำเตือน:ของคุณเมืองหลวงอาจจะตกอยู่ในความเสี่ยง คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถจัดให้มีการสูญเสีย.

ข่าวแนะนำ: