แข็งแรงอังกฤษซึ่งจะทำงานข้อมูลหมายถึง Bullish GBP

ที่ GBP(ลักษณะแถบชุดลวดลาย stencils ปอนด์)คือบยิงจวบจนหยดสุดท้ายที่ไร้ข้อมูลแสดงเป็นมากอย่างน่าตก 5.7%ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการลงจาก 5.8%. อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ข่าวดีที่สุดจากวันนี้เป็นข้อมูล นั่นเป็นสิทธิ์ของวันที่แสดงถึงมันจริงทำการการเจริญเติบโตของแสดงถึงชัดเจนร่องรอยของพัฒนา,เคลื่อนทัพใน 6 ปีเรียน

คนเต้นด้วยกันที่ aforementioned ข้อมูลกับน้อ inflation สภาพแวดล้อมอยู่ในอังกฤษและคุณต้องเป็นเศรษฐกิจมันควรจะเติบโต solidly ในปีข้างหน้านี้ มันทำให้อังกฤษที่ที่จะไปแล้วดังนั้น GBP สถานที่เก็บเงินของคุณ

อย่างไรก็ตามตอนที่แลกเปลี่ยนคนนึงควรจะเก็บไว้ในใจนั่นเราจะแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศประกบคู่กันไม่ใช่คนเดียวนเงินตราต่างประเทศ. นี่หมายความว่างอีกด้านหนึ่งของสมการนี้ควรถูกจับเข้าไปในบัญชีผู้ใช้:รดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ที่อยู่อีกด้านของแอตแลนติกของวันนี้ FOMC นาทีควรจะแสดงให้สมาชิกยืนยันที่ดีของพวกเราเศรษฐกิจและความจริงที่ว่าพวกเขาอยู่ข้างหลังพวกเขาตัดสินใจที่จะปีนออกไปการเต้นเร็วขึ้นกว่าเดิม

แล้วเธอก็ประสบอุบัติมันจะเป็น? มีคำใบ้ไว้บนก่อนหน้าอัตราการเดินเข้านาทีวันนี้ควรจะทำให้ดอลลาร์สหรัฐอเมริการุ่งเรือข้ามองคณะกรรมการและวันนี้เป็น gains บ GPBUSD เนื่องจากอังกฤษเป็นข้อมูลจะหายไปในพริบตา

นี่ไม่ควรจะกำจัดความจริงที่อังกฤษเศรษฐกิจซึ่งคือ faring ที่ค่อนข้างดีลงมือและมันควรจะถูกแสดงใน GDP มา

ที่เหลือของเดือนกุมภาพันธ์ควรจะพิสูจน์ความเด็ดเดี่ยวสำหรับ GBPUSD:เป็นย้ายไปอยู่เหนือ 1.56 ควรสัญญาณที่เป็นไปได้ด้านล่างที่ 1.50 ระดับขณะที่คนไร้ความสามารถที่จะอยู่เหนือ 1.55 สัญญาณมากกว่าจุดอ่อนมา อีกครั้งหนึ่งที่ลูกบอลอยู่ในเอฟบีไอมือกัน

ถ้าคุณต้องการเป็นแลกเปลี่ยนบัญชีเพื่อแลกเปลี่ currencies ต้องดูรายชื่อของทดสอบและได้รับอนุญาต Forex และฐานสองตัวเลือก brokers.

 

ข่าวแนะนำ: