เพิ่มใน Dairy ราคาด Kiwi ดอลลาร์แข็งแรง

 
ห้องปฏิเสธใน dairy ผลิตภัณฑ์ราคาและใกล้หรับการยืนยันของพวกเจ้าหน้าอัตราการปีนออกไปในวันที่จุดชนวนให้เกิดตกลงไปใน NZDUSD คู่ในสัปดาห์แรกของเดือนกันยา จากชั้นสูงของ 0.7470 งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วจับนกน้อยของ 0.7035 ในเมื่อสัปดาห์ที่สองของตุลาคม อย่างไรก็ตามที่ไม่คาดหวังความก้าวหน้าทั้งสองทางการเมืองและทางเศรษฐกิจในพวกเราและนิวซีแลนด์ overshadowed ตุที่เดินเลี้ยงอุ่นขึ้นนะ มันส่งผลให้อยู่ในอนนี้กระแสความนิยม reversal ใน NZDUSD คู่ที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว เราการณ์ที่ bullishness ใน NZDUSD คู่จะทำต่อไปหรือไม่เพื่อความหลากหลายของเหตุผลพูดถึงด้านล่างนี้

เอฟบีไอเป็น scrutiny ของฮิลลารี่ขออีเมลเซิร์ฟเวอร์ให้เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเหนือกว่าปิดร้าน the gap ในล่าสุดสัปดาห์แล้ว ล่าสุด survey ผลบ่งชี้ว่าฮิลลารี่เป็นเบาะแสไปมีผลกระทบกับอันซัแตกไป 1%จากเกือบ 12%เดือนก่อน เหนือกว่าใครที่รู้จักกันดีว่าคือพวกเขา protectionist นโยบายคือธรรมชาติโดนหลบเลี่ยงจากนักลงทุน ช่างเป็นสถานการณ์ได้อ่อนที่ Greenback ค่อนข้างตลอดสองสามวันที่ผ่านมาและตอนนี้กระแสความนิยมคือไม่น่าเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนมือของเดี๋ยวนี้

ในทางเศรษฐกิจหน้าที่เรามีอีกข่าวร้ายเมื่อวันพุธตอนที่ ADP ทำงานรายงานบอกนอกเหนือจากของเดียวที่ 147,000 งานอยู่กับบริษัทเอกชนในวันือตลาดเป็นความคาดของ 166,000 งานและ upwardly revised อกเหนือจากของ 202,000 งานอยู่ในเซฟเทมเบอร์ มีนักวิเคราะห์นเชื่อว่าถ้ามีผลกระทบกับอันซัชนะการเลือกตั้งที่ป้อนจะไม่มีทางเลือกอื่นแต่ต้องเลื่อนเป็นปีนออกไป,citing ผสมทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา

ก่อนหน้านี้เมื่อวันพุธนสถิตินิวซีแลนด์รายงานเพิ่มอยู่ที่ทำงานอัตราการโดย 1.4%q-o-คิวในที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ที่มีนักวิเคราะห์คาดว่าเป็น 0.6%เพิ่มในที่ทำงานอัตราการ. นี่เป็นเคสที่สี่ successive หนึ่งส่วนสี่ของการเพิ่มจำนวนการในที่ทำงานอัตราการอยู่ในนิวซีแลนด์มาก

ล่าสุดนิวซีแลนด์ dairy ผู้ชายอีกสาม conducted ในเดือนพฤศจิกา 1,เห็น GDT(โกลบอล Dairy แลกเปลี่)ดัชนีลุกขึ้นโดย 11.4%ที่สูงสุดระดับตั้งแต่ 2014 รับโดยเฉลี่ย dairy ราคา$3,327 ต่อนักหนา Dairy exports บัญชีผู้ใช้สำหรับส่วนใหญ่ส่งออกรายได้นับของนิวซีแลนด์มาก การเพิ่มใน dairy ราคาที่ทำให้นิวซีแลนด์สัญลักษณ์ของเงินตราแข็งแกร่งและรอง-versa. ในที่สุดในการพัฒนา economies นิวซีแลนด์มีหนึ่งของคนดูดีหรือเป็นลุคที่มีสเน่ห์นแผ่นของ 2%,ซึ่งยังคงดึกนักลงทุน ดังนั้นทำให้ fundamentally เราการพยากรณ์เป็น uptrend ของ NZDUSD เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้ NZDUSD คู่มีได้ก่อตั้งขึ้นอยู่ใกล้องการจับกุด้านล่างรูปแบบ. ดูจากตัวเอง illustrating เป็นลายลักษณ์อักษรเราการพยากรณ์เป็นอ 160 พิลุกขึ้นมาจากการ breakout ระดับ. นี่ตอนนี้เราเหลือสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเป้าหมายของเรื่อง 0.7430 เป็นการแลกเปลี่ยอัตราของ NZDUSD เข้าคู่กันดีจัง

ดังนั้นเป็น Forex ค้าจะพยายามที่จะพานานตำแหน่งในคู่ที่ปัจจุบันระดับของ 0.7250. สถานการณ์ออกหมายจัหยุดการสูญเสียเพื่อวางไว้ด้านล่าง 0.7160. แล้วบอกตำแหน่งจะปิดแล้วตอนที่ NZDUSD คู่แรจะ 0.7430 ระดับ.

มีใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสามารถถูกซื้อไปโดยฐานสองนักธุรกิจเพื่อการจาก uptrend ของ NZDUSD เข้าคู่กันดีจัง เพื่อให้แน่ใจว่าว่าเรียกตัวเลือกเสร็จอยู่ในเงินที่ค้านควรจะเข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำองเลือกเป็นโจมตีระดับของ 0.7400 และมดอายุในวันอาทิตย์แรกของเดือนธันวาคม

ข่าวแนะนำ: