ความดันส่งสัญญาณ Uptrend บนที่สูงขึ้นฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคา

 
ที่หุ้นของ integrated น้ำมันและก๊าซบริษัทอังกฤษ Petroleum(NYSE:ความดั)มีปฏิเสธจากคนสูงของเงิน 53.48 อยู่ในช่วงกลาง-นตั้งกะเดือนมิถุนายน 2014 ต้องเป็นน้อยของเงิน 27.01 ในเดือนมกราค 2016. คนสูงตกลงไปในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและปลดผลกระทบของ Deepwater ขอบฟ้า(Macondo)น้ำมันรั่วไหของ 4.9 ล้านถัเมื่อปี 2010 นู่นแหซึ่งส่งผลให้สูญเสียของ 11 ชีวิตมีค่อนข้า eroded ตลาดค่าของพลังงานกยักษ์. บริษัทต้องเชลล์ออกมา$55 ล้านจะตกลงอ้างว่างซึ่งทำให้มันสมดุลองแผ่นงานออกจะทะแม่งๆหน่อย

น้ำมัน glut ถูกสร้างโดยผู้ excess สินค้าของมากกว่า 2 ล้านดูถังแต่ละวันคือคาดหวังที่จะอยู่อย่างน้อยก็จนถึงรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016 ส่วนใหญ่จะเนื่องจากมาถึงของอิหร่านกติดตามคนเดียวอย่างของ sanctions อย่างที่เป็นที่สมบูรณ์แบบ comment และ unyielding OPEC. น้ำมันรายการสิ่งของคืนคาดหวังที่จะเพิ่มให้มากเท่ากับ 3 พันล้านถัปีนี้

มีตั้งน้ำมันรั่อ้างว่า,ความดันกำลังสนใจอยู่ดีกว่าส่งของและค่าใช้จ่ายตัดเครื่องมือ บริษัทประกาศความตั้งใจของมันเพื่อลดผลงานโดยบังคับ 7000 ก่อนถึงวันสุดท้ายของ 2017. โดย divesting ที่สูงเสียเรื่องธุรกิจความดันความหวังจะคุมห้องระบบประสาทพวกมันทั้งหมด liabilities ซึ่งกำลังยืนอยู่ที่เรื่อง$170 พันล้าน.

สำหรับ fiscal 2015 บริษัทที่มีปฏิบัติการการเงินของเงิน 20.3 พันล้าน. ความดันยังจ้างราวของสาวน้อ amounting ให้$6.7 พันล้านหลังจากใช้เวลา$18.7 พันล้านในเมืองหลวง expenditures. จากมุมมองของนักลงทุนคนเดียวที่น่าผิดหวังข้อมูลเป็นคนเก็บแทนที่สัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 61%. ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015,โดยเฉลี่ยแล้วราคานี้รตระหนักได้ต่อหนึ่งลำกล้องไปด้านล่าง$40. อย่างไรก็ตามที่เสียงอยู่เล็กน้อยตอน 2.4 ล้านถัต่อวัน

พิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่าน้ำมันมีปีนกลับไป$40 ต่อลำกล้องบริษัทคือคาดหวังที่จะตระหนักดีขึ้นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เร็วๆนี้ สำหรับมันปักอยู่ในรัสเซียเป็น Rosneft บริษัทเป็นยังหวังว่าจะได้รับมันเคยแบ่งปันของหลายร้อยคนนับล้านดอลล่าร์ ที่ dividend ยอมจำนนต่อของบริษัทนั่นมันอยู่ในปัจจุบัน 8% ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ dividend และคนอย่างน้อยเสียหายอมเสี่ยงในน้ำมันของนักลงทุนคงจะสนใจในหุ้นของหัวใจวายได้นะ ดังนั้น,fundamentally บริษัทเป็นหุ้นราคาจะคาดหวังขึ้นไปในอีกไม่กี่อาทิตย์ก่อน

ในทางเทคนิคอย่างที่บอกโดยทำเป็นลายลักษณ์อักษรบริษัทสนับสนุนอยู่ที่ 30 ระดับสำหรับหุ้นของหัวใจวายได้นะ เล็กน้อย hurdle อยู่ก่อนที่ 32.50 ขณะที่ผู้พันต่อต้านสำหรับหุ้นของอยู่ที่ 35.50. ที่หุ้นของปัจจุบันอยู่เหนือการค้าแบบ 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยหลังจากสบายกันวิงๆในระดับหนึ่ง
 

หลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่เหนือคลื่นสัญญาณเส้นและอยู่ใกล้กับขอข้ามเส้นศูนย์คงระดับ. พิจารณาข้อเท็จจริงทั้งหมดนี้เป็นโทรเรียกตัวเลือกแลกเปลี่เป็นคนที่เหมาะสมสำหรับฐานสองตัวเลือกค้าของเก่า.. ที่มดอายุของโทรเรียกตัวเลือกสัญญาจะเดินเข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำจบ เป็นโจมตีราคาของเงิน 32 คงจะค่อนข้าลดความเสี่ยงในการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: