Bradesco ธนาคารจะมาร่วมกั R3 Corda การแลกกันว่าการเงินของเครือข่าย

 

ที่ cryptocurrency ตลาดกลายเป็นแน่นอนอยู่ bullish กับไม่แม้แต่นัดเดียวผู้พัน altcoin อยู่ในสีแดง Bitcoin(BTC)spearheads การเรียกชุมนุมกับ 38.9%ได้ในอดีตเจ็ดวันจะขายที่$8,285.57. ในขณะที่ไม่มีเหตุผลที่เห็นโต้งๆน่ะเพื่อนอาการ"surge"หรือเปยู่ในราคาที่มีการเข้ารหัสนักวิเคราะห์ต้องชี้ให้เห็องบุตรบุญธรรมของฟ้าผ่านเครือข่ายเป็นพันเหตุผลสำหรับการ bullishness.

Notably,Ethereum(ETH)ได้มีการยัง skyrocketed นเมื่ออาทิตย์ก่อน คนฉลาดสัญญาสนับสนุน blockchain มีน้ำหนักเพิ่มมา 55.4%ไว้แลกเปลี่ยนที่$266.35. อีก altcoins ดูเหมือนจะยังร่วมชุมนุม\พบที่สมบูรณ์แบบเห็น. นี่เกี่ยวกั Ripple(XRP-$0.4690,56.4%),NAME(NAME-$6.80,39.4%),Stellar(XLM-$0.1522,64.0%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0327,32.7%),Cardano(ไอด้า-$0.0989,55.1%),Bitcoin เงินสด($436.7,55.0%),Litecoin(LTC-$105.44,42.1%)และ IOTA(MIOTA-$0.4430,53.2%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ยุโรป Blockchain สถาบันที่ถูกก่อตั้งขึ้นใน Dortmund เมือง

รัฐบาลของ germany. kgm(NRW)เยอรมันของรัฐได้เปิดเผยมันความตั้งใจที่จะตั้งสถาบันสำหรับ blockchain เทคโนโลยีการวิจัย. สถาบันฉายายุโรป Blockchain สถาบันจะถูกเห็นใน Dortmund เมืองทีหลังในปีนี้ภายใน Fraunhofer สถาบันสำหรับวัสดุไหลเวียนเลยและ Logistics(IML). NRW เศรษฐศาสตร์รัฐมนตรีว่าการกระท Andreas Pinkwart disclosed ข้อมูลนี้ได้

Blockchain พวกนักวิจารณ์ต้องแสดงความสงสัยเรื่องพลังงานที่ใช้สำหรับ bitcoin ตื่น(BTC). Pinkwart พูดถึงพวกนี้การท้าทายและ lauded blockchain เทคโนโลยีคือนายได้เปรียบอะไรบ้าง,แค่ชี้ถึงข้อ:"เทคโนโลยีสามารถจะปลอดภัย decentralized,ที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีและตอนที่เคยอย่างเหมาะสมไม่ใช่ด้วยพลังงาน-โซน."

ยุโรป lags อยู่หลังพวกเราอยู่ใน blockchain ความก้าวหน้าและต้องการปิดร้าน the gap ซึ่งเป็นมุ่งมัน NRW aims จะ attain โดยผู้นำคนอื่นอะไรบ้างมั้.

 

บริษัทเอกชน initiatives

Finastra ร่องรอยขึ้นมาสามภาษาฝรั่งเศสนธนาคารสำหรับเชื่อมต่ LenderComm

Finastra เป็นอังกฤษซึ่งจะดูจากทางการเงินบริษัทซอฟ์ทแวร์ต้องเซ็นมฝรั่งเศสนธนาคารสำหรับมัน syndicated เงินกู้นังแพลตฟอร์มฉายาฟิวชัน LenderComm องจาก R3 consortium นยานเอนเตอรไพรสระดับ blockchain ซอฟต์แวร์ Corda. สามคนธนาคารระหว่างประเทศซึ่งมีอย่างเป็นทางการ inked ข้อตกลงจะเริ่มการใช้เชื่อมต่ LenderComm เป็น BNP Paribas,Societe Generale และ Natixis. ธนาคาร conducted การพิจารณาคดีของแพลตฟอร์มใน 2017. ที่แพลตฟอร์มควรจะอนุญาตให้ธนาคาร instantaneously แบ่งบัตรเครดิตทำข้อตกลง,accumulated balances และตำแหน่งข้อมูลเพื่อ creditors.

Cécile Bartenieff,Societe Generale น COO ของโกลบอลค้าและนักลงทุนทางแก้ปัญหานั่นบอกว่าเชื่อมต่ LenderComm องแพลตฟอร์มที่จะเสนอมากกว่าความโปร่งแสงและปฏิบัติการ effectiveness ที่ syndicated บัตรเครดิตเซกเตอร์ซึ่งเป็น "ผู้ illustration ของ blockchain สามารถช่วยแบงค์ the result will be artificially smoothed to hide jpeg artefacts ทั้งหมดไหลเวียนของทางการเงินองปฏิบัติการ"

 

กาแล็กซี่ smartphones จะได้อยากต้อนเข้ารหัสและ blockchain ที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติต่างๆ

งบประมาณ smartphones เรียกโดย Samsung เครื่องอิเล็กทรอนิกจะเขียน incorporate cryptocurrency และ blockchain คุณสมบัติต่างๆ. ในการเข้ารหัสและ blockchain ที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติต่างๆบริษัทเข้าไปใน Samsung S10 จะยังเป็นส่วนหนึ่งของอีกกาแล็กซี่\n smartphone แถวแล้ว ที่เกาหลีใต้เครื่องอิเล็กทรอนิกบริษัทยังตั้งใจจะเข้าร่วมมือกับคนอื่น telecom ป้องกั blockchain-ดูจากเคลื่อนที่หมายเลข(การแสดงตัว)การ์ดและชาติ currencies.

Chae ชนะ-Cheol,ปีสุดท้ายจัดการผู้อำนวยการของผลิตภัณฑ์กลยุทธองทีมในเครือข่ายไร้สายธุรกิจของดิวิชั่น Samsung เครื่องอิเล็กทรอนิก',งว่า: "เราจะล barriers เพื่อนใหม่ประสบการณ์โดย gradually ขยายขอเบอร์ของกาแล็กซี่นางแบบนั้นสนับสนุน blockchain ฟังก์ชัน. เราจะขยายของเราบริการเป้าหมายประเทศหลังจากเกาหลีสหรัฐอเมริกาและแคนาดา"

 

Banco Bradeso ร่องรอยขึ้นไป R3 นมาร์โคโปโล blockchain เครือข่าย

Banco Bradesco หนึ่งของระบบราซิลธนาคารคือคนล่าสุดทางการเงินรายการต้องเซ็นชื่อให้ R3 นมาร์โคโปโล blockchain เครือข่ายแลกเงินทุน Banco Bradesco มี$338.2 พันล้านมีค่าทรัพย์ภายใต้การจัดการและเป็นตลาด capitalization ของเงิน 49.1 พันล้าน.

ที่มาร์โคโปโลเครือข่าย binds R3 น Corda ยานเอนเตอรไพรส blockchain เทคโนโลยีด้วยกันกับเป็นๆจะถูกกระจายออกเป็นเทรสนับสนุนแพลตฟอร์มจาก TradeIX. ระบบอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อบันทึกเวลาย่อเสียงและข้อเสนอความโปร่งแสงล่องต้องโฆษณาของธนาคาร'บูรและช่างตัดเสื้อตัวแลกเงินอทางแก้ปัญหานั่น.

เครือข่าย comprises บนสุดของโกลบอลอย่างเช่นธนาคารฟ,BNP Paribas และ Sumitomo Mitsui ค้าบริษัทเป็นสมาชิก อีก renowned สถาบันการเงินชั้นนำอย่างเช่นมาตรฐานเช่าธนาคารและ NatWest เป็นสมาชิกของเครือข่าย มาร์โคโปโลคือ arguably ที่ "เครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของโฆษณาของธนาคาร leveraging blockchain เพื่อแลกการเงิน"

ที่ blockchain-จากแพลตฟอร์มให้ฝ่ายเทคนิคทางแก้ปัญหานั่นเช่น ERP-ฝังโปรแกรมและ APIs กสร้างขึ้นเพื่อล่วงหน้าทำงานเมืองหลวงเงินทุน สมาชิกธนาคารสามารถควรจะรอการสอบสวนกับ blockchain เทคโนโลยีและแบ่งปันพวกเขา deployment ประสบการณ์ก่อนที่พวกเขาเริ่มต้น segregate ของตัวเองที่เกี่ยวข้อแลกทุนทางแก้ปัญหานั่นคงๆจะถูกกระจายออกเป็นบนแทนนัน

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: