แคนาดา Name ขึ้นอยู่กับบ้านสำหรับคนเริ่มจากตัวแทนของน้ำมันเรียกชุมนุม

 

แคนาดา name ฝ่ายใดได้ประโยชน์สูบนพื้นผิ greenback เมื่อวานนี้ตามที่ปล่อยตัวของบ้านเริ่มจากข้อมูลที่ชี้ให้เห็นว่าเป็นตัวแทนในเดือนมีนาคหลังจากอ่อนการแสดงอยู่ในเดือนก่อน. ที่ loonie ยังได้กำลังใจจากห้าเดือนสูงฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันรางวัล จากชั้นสูงของ 1.3380 ที่ USD/CAD คู่มีส่จะ 1.3310 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

 

บ้านพักข้อมูลและก็ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุม propels แคนาดา name

แคนาดากับบ้านสำหรับคนเริ่มย้อนกลับเมื่อเดือนก่อนจาก sluggish การแสดงในเดือนกุมภาพันธ์ไตร่ตร spiritedness ของประเทศถูกทุบตีอนลงการอสังหาริมทรัพย์ท้องตลาด

ช่างก่อสร้างได้เริ่มทำงานอยู่ 192,527(annualized)บ้างในเดือนมีนาคมจากแคนาดาค่าจำนองบ้านและบ้านริษัทนั่นเป็นตัวแทนการเพิ่มจาก 166,290 เดือนก่อนหน้านี้ตอนที่รุนแรอากาศเย็น hindered งการก่อสร้าง อยู่เฉลี่ย,economists surveyed โดย Thomson Reuters Eikon คาดกับบ้านสำหรับคนเริ่มต้นของ 196,500.

จำนวนของในเมืองหลาย-หน่วยโครงการของรวมถึง condominiums อพาร์ทเม้นและ townhouses,เพิ่ม 18.6%ต้อง 135,894 หน่วยในเดือนมีนาคม เช่นกันเดียวแยกออกในเมืเริ่ม surged 12.1%ต้อง 42,139 หน่วยตอนชนบนเริ่มเป็น reckoned จะ 14,494 หน่วย(seasonally งปรับตัว annualized นพื้น).

Notably ยู่บน seasonally ปรับพื้นที่หกเดือนย้ายโดยเฉลี่ยของบ้านเริ่มเป็น 202,279 ในเดือนมีนาคเล็กน้อยจาก 202,039 ในเดือนกุมภาพันธ์ อย่างไรก็ตามค่าของแคนาดาตึกนี้อนุญาตปฏิเสธโดย 5.7%m-โอ-เอ็นในเดือนกุมภาพันธ์ก็หายไปวิเคราะห์คาดหวังของ 2%เพิ่ม. เจ็ดของแคนาดา zimbabwe. kgm ที่ตึกนี้อนุญาตหลงกับ canada. kgm การบันทึกสูงสุดของขอปฏิเสธ ในเดือนมกราตึกนี้อนุญาตปฏิเสธโดย 6%.

Commenting บแคนาดาอยู่บ้านพักตลาดแซล Guatieri,เศรฐศาสตร์...ปีสุดท้ายที่ BMO เมืองหลวงตลาดบอกว่า: "ไม่ต้องสงสัยเลยที่ชาวแคนาดาอยู่บ้านพักตลาดมีชะในช่วงปีที่ผ่านมานะแต่คนล่าสุดงข้อมูลบนโครงสร้างบ่งบอกค downward อนนี้กระแสความนิยมคือฝังอยู่. เรายังเห็นเริ่มป้วนเปี้ยนอยู่หรือแม้แต่แค่ชั้น 200,000 ปีนี้สัญลักษณ์นั้นเล็กน้อถอยหลังจากเมื่อปีที่แล้วตอนที่เหลืออยู่ตามประวัติสูง"

ยิ่งไปกว่านั้น Guatieri งว่า: "แคนาดานอยู่บ้านพักตลาดกลางแต่ห่างไกลออกมา ล่าสุดงข้อมูลบนโครงสร้างบ่งบอกค downward อนนี้กระแสความนิยมคือฝังอยู่."

ในขณะที่บ้านพักเริ่มข้อมูลเปลี่ยนความรู้สึกนั้นเล็กน้อย bullish ตรงไปยังแคนาดาดอลลาร์ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุมให้ข้อมูลเรื่องแรงขับเคลื่อนสำหรับ uptrend.

น้ำมันราคาถูกบันทึกของสูงสุดของระดับตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 2018 เนื่องจากเพื่อเพิ่มจำนวนการผลิตกองตัดโดย OPEC,พวกเรา embargoes กับอิหร่านและเวเนซุเอลา name การต่อสู้อยู่ในลิเบียและแข็งของพวกเรางานข้อมูล ระหว่างประเทศ benchmark เบอนาคตโรส$0.69 หรือ 1%ให้$71.03 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก เหมือนๆกัน,พวกเราทางตะวันตกเท็กซัสซีฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระเพิ่ม$1.01 หรือ 1.6%.

Notably เพื่อกดดังขึ้นราคาที่ OPEC(องค์กรของ Petroleum ส่งออกไปยังประเทศ)และเพื่อนร่วมงามเช่นรัสเซียต้องตัดการผลิตโดยทั่ว 1.2 ล้านถัต่อวัน(bpd)จากจุดเริ่มต้นของปีนี้

Commenting บนน้ำมันเรียกชุมนุมและการผลิตตั Hussein Sayed หัวหน้าตลาด strategist ในอนาคต brokerage FXTM บอกว่า: "OPEC เป็นเรื่องใส่ตัดและสหรัฐอเมริกา sanctions ในอิหร่านและเวเนซุเอลาเป็นพันคนขับรถของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ทั่วในปีนี้ อย่างไรก็ตามล่าสุดเพิ่มเป็นได้รับจากเป็นตัวลดความแตกต่างชนชั้นขอต่อสู้อยู่ในลิเบียนั่นคือข่มขู่ทางป้อนรสร้างความวุ่นวายนี้."

ที่อยู่เหนือ-คุยกันเรื่องข้อเท็จจริงบอกว่าแคนาดา name จะยังคง bullish ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ทางเทคนิคแล้ USD/CAD คู่ยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.3380. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นลบอ่านอยู่ คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นคาดจะได้รับสนับสนุนเดียวที่ 1.3180 ระดับ. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ USD/CAD คู่ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: