ผ้าไหมถนน Bitcoin เลื่อนไปยังเปลี่ยนแปลง,กระตุ้นให้ Selloff

 

หลังจากที่เหลืออยู่ช่วง-มุ่งไปทางหนึ่งสัปดาห์ที่ cryptocurrency ตลาดถูกป้อนไปยังเป็นการแก้ไขนั้น คนขาย-จะไม่มีการถล่มสักระตุ้นโดยข่าวนั่นเป็น Bitcoin กระเป๋าคุมข้อมูลที่อยู่ซึ่งถือ 111,114 Bitcoins(BTC)คุ้มค่าที่เกี่ยวกับพันล้านดอลล่าร์ย้ายมากกว่าเงินได้ 100 ล้านเหรียญคุ้มที่จะ BTC ต้องเปลี่ยนแปลงอย่างเช่น Bitfinex,Binance และ Mitmex. กระเป๋าคุมข้อมูลอยู่ในคำถามคือร้อมกับ Bitcoins(BTC)ในกรกฎาคม 2011. โดยจุดสิ้นสุดของ 2014,เหรียญเหล่านี้ถูกรวมกลุ่มเข้าเล็กลงแพ็กเกจถูกแล้วส่งไปต่างๆเปลี่ยนแปลงได้ ที่อยู่ยังเชื่อว่ามีบางส่วนเชื่อมโยงกับผ้าไหมถนน(อดีตยาเสพติด bazaar ในความมืดบนเว็บซึ่งถูกปิดโดยที่พวกเรามีอำนาจหน้าที่). การเคลื่อนไหวได้ถูกสร้างสงสัยเรื่องความเป็นไปได้ของใหญ่-ปรับขนาด selloff. เป็น Bitcoin กลายเป็จะกิน,Altcoins เริ่มโผอย่างไรก็ตามรัฐบาลและเป็นส่วนตัวกับกิจการต่อดำเนินการต่อไปอย่างกับของพวกเขาแผนการที่คุยกันเรื่องทางด้านล่างนี้

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ในของมัน 2017-18 นประจำปีของรายงานที่ Securities และการแลกเปลี่ยนกระดานของอินเดีย(SEBI)ได้มีการเปิดเผยนั้นมันมีระเบียบต่างประเทศทัวร์เที่ยวสำหรับรูปเจ้าหน้าไปได้อยู่ในความลึกความรู้ของ cryptocurrencies และเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICONAME). คนอินเดียน regulator ได้กล่าวว่าเจ้าหน้ามีคนที่คล้ายกัน"เรียนทัวร์เที่ยว"ในอดีตเพื่อการคงจะเข้าใจยิ่งขึ้นว่า cryptocurrencies และ ICOs. เจ้าหน้าที่ตาม SEBI ต้องไปเยี่ยมญี่ปุ่นเป็นทางการเงินบริการณ์(FSA)ที่สวิสทางการเงินตลาด Supervisory อำนาจ(FINMA)และอังกฤษทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA). เป็นเอกสารถูกปล่อยตัวโดย SEBI อเมริกาที่ประจำการที่ต่างประเทศศึกษาอนที่ต้องช่วยเจ้าหน้า "อนเข้าปะทะกันระหว่างประเทศยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหกและได้เสื้อความเข้าใจของระบบและ mechanisms."

 

สอนแน่นอนเพื่อฝึก Blockchain ผู้เชี่ยวชาญมา

ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับฮ่องกฐานเต็มไปหมดแล้ว blockchain เมื่อเริ่มการทำงาน Waltonchain และเกาหลีมาตรฐานการกุศลเพื่อตำรวจ(KSA)ที่ Ministry ของเทคโนโลยีและ ICT ของเกาหลีใต้ name เริ่มเป็นหกเดือนการฝึกแน่นอนเพื่อเปลี่ยสี่สิบสองคน applicants ไป"blockchain เชี่ยวชาญพิเศษแล้ว" โปรแกรมก็คือตั้งใจให้เพิ่มที่มีอยู่ของคนที่มีทักษะการพวกมืออาชีพในทางใต้เกาหลีนเร็วมากขึ้น blockchain หน่วยรบ

 

อิหร่านของรัฐบาล legalizes cryptocurrency ตื่น

Sanctions ต้องผลักดันการแลกเปลี่ยอัตราการของอิหร่าน rials ไปทางประวัติศาสตร์สันน้อยของ 138,000 ต้องคอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง เพื่อหลบหนีจาก onslaught คน resorting ไปซื้อของ cryptocurrencies และ Bitcoin โดยเฉพาะอย่างยิ่ง. ราคาของ Bitcoin ชน$26,000 ในอิหร่า,เป็นตัวแทนให้เป็นชั้นยอดของเงิน 19,000 มาโกลบอลองตลาดราเลยนะ Ethereum คือเช่นกันขายสำหรับ$1050,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 220 ในโล cryptocurrency องตลาดนะ อิหร่านถูกรักษาการลงทุนใน cryptocurrencies ย่างที่ผิดกฏหมายขึ้นจนกระทั่งเมื่ออาทิตย์แต่มันเป็นอย่างไรก็ไม่มีคดีแล้วรัฐบาลมีตอนนี้ legalized cryptocurrency ตื่น. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอรัฐบาลมีแสดงความตั้งใจที่จะปัญหาไกด์ไลน์เกี่ยวกับ cryptocurrency แลกเปลี่ยนและรสืบสวนโดยจุดสิ้นสุดของเดือนนี้ อิหร่านเชื่อว่าเรื่องนี้จะเปิดใช้งานภาพลเมืองเพื่อกลบเกลื่อนที่ adverse ลูกเล่นของพวกเรา sanctions ค่อนข้า.

 

บริษัทเอกชน initiatives

Cryptocurrency กระเป๋าคุมข้อมูลผู้ให้,philippines. kgm มี facilitated โดยตรงซื้อและขายของ cryptocurrencies ผ่านยุโรปบัญชีธนาคาร. Philippines. kgm ซึ่งอยู่ในปัจจุบันเสยี่สิบแปด cryptocurrencies สำหรับ consumers องไปทั่วโลกและมีเริ่มสนับสนุนเดียวจ่ายเงินยูโรองพื้นที่(SEPA)บัญชีธนาคาร. ผ่านถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่บริษัทที่มี disclosed งานของโปรแกรการสนับสนุนการซื้อขายของ cryptocurrencies ผ่านทางยุโรปบัญชีธนาคาร. ลูกค้า abra จะสามารถย้ายหรือยูโรอีกรณ์เฟียตคัน currencies โดยตรงไปที่กระเป๋าคุมข้อมูลและจากนั้นแปลงมันไปในทุกของยี่สิบแปด cryptocurrencies รับการสนับสนุนจากบริษัท

 

ใกล้จริงของเวลาระหว่างประเทศเกี่ยวกับธุรกรรมตอนนี้เป็นความเป็นจริง

IBM มีแนะนำ Stellar blockchain พลังงานค่าจ้างเครือข่ายที่ชื่อ"Blockchain โลกสาย(BWW)"ซึ่ง facilitates"อยู่ใกล้ตัวจริงของเวลา"ระหว่างประเทศการประนีประนอมมันระหว่างแบงค์ ตาม IBM "ทางออใช้ดิจิตอลทรัพย์สินที่จะตกลงเกี่ยวกับธุรกรรม—รับใช้เป็นข้อตกลง-นอันร้านขายของค่าแลกเปลี่ยนระหว่างงานปาร์ตี้—เช่นเดียว integrating เงิ instruction ข้อความ" IBM คำกล่าวว่าเงินจะถูกย้ายไปอยู่ที่ค่อนข้างน้อยราคาแพงและความเร็วเร็วกว่าที่บูรทำงานธนาคาร ค่าตอแทนทางออกคือตอนนี้ perceived เป็นภัยคุกคามเพื่อ Ripple น blockchain จากตัวจริงของเวลาปันทรัพย์สินมหาศาลของระบบ

 

PBoC การทดสอบพวกเขา Blockchain แลกกันว่าการเงินของแพลตฟอร์ม

คนที่เป็นธนาคารของประเทศจีน(PBoC)ได้มีการอย่างเป็นทางการเริ่มการทดสอบของมัน blockchain แลกกันว่าการเงินของแพลตฟอร์มฉายา"อ่าวบริเวณแลกกันว่าการเงินของ Blockchain งบนแทนนัน" ที่ Shenzhen เซ็นทรัลย่อยของแบรนซ์ของคนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีนและกลางธนาคารของคนเป็นของสาธารณรัฐประเทศจีนต้องเริ่ม piloting ที่ blockchain แพลตฟอร์มซึ่งถูกสร้างขึ้นเพื่อปแลกเงินให้กับการขนส่งสินค้าและกิจกรรมสำหรับตัวอย่างเช่นแลกเงินให้กับการขนส่งสินค้าและบัญชี receivable. ที่แพลตฟอร์มยังอนุญาตให้ตัวจริงของเวลาการติดตามดูของทั้งหมดทางการเงินกิจกรรม conducted ผ่านทางบนแทนนัน

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: