GDP และ FOMC ต้องหินที่อยู่ที่ป้อนต่อไป

 
ค้าทาสคนใดจะดูกับกาสนใจสิ่งนี้จะเกิดขึ้นวันพุธเหตุการณ์ที่ GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)และ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)แถลงการณ์จะถูกปล่อยตัวที่มีระยะห่างของประมาณห้าชั่วโมง

Volatility จะขึ้น dramatically โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า GDP จะพิมพ์มากกว่าความคาดหวังนะ

ไม่มีเซอร์ไพรส์อีกต่อไปนั่นของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกากำลังเตรียมตัวเพื่อที่จะเลี้ยงของรัฐบาลกลางกองทุนแห่งปีนี้แล้วพวกเขาได้ออกแถลงการณ์นั่นค่อนข้างสำหรับบางครั้งตอนนี้ ตอนที่เซ็นทรัลธนาคารใช้จำนวนมากของเวลาและพลังงานเพื่อติดต่อกันต่อแล้วไม่ค่อยตลาดจะเป็นผิดหวังนะ ดังนั้นคาดหวังให้อัตราการเพื่อมาแต่งที่ใหญ่คำถามก็คือเมื่อไหร่

ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกามีคู่ออกคำสั่ง:เพื่อให้ inflation ทางด้านล่างนี้หรือใกล้กับสองคนเปอร์เซ็นต์และเพื่อสร้างงาน ที่สองส่วนหนึ่งของออกคำสั่งคือเกือบจะเสร็จสมบูรณ์ในแง่ที่ว่าในขณะที่สหรัฐอเมริกาคือห่างไกลจากเต็มทำงาน,การข้อมูลบ่งบอกทุกอย่างกำลังจะเข้าไปในทิศทางที่ถูกต้อง

มากก problematic เป็น inflation นเรื่องที่ไม่มีใครเข้าใจว่าทำไมไม่มี inflation หลังจากนั้นนานมากช่วงเวลาของเงินพิมพ์และ quantitative easing โปรแกรม. การปลดปล่อยแสดงการเพิ่มความแข็ง cpi(ของลูกค้าราคาดัชนีแต่นั่นมันไกลจากที่เลี้ยงเป้าหมาย

หลังจากที่ GDP ปลดปล่อยวันพุธเป็นเรื่องของชั่วโมงต่อมาที่ FOMC แถลงการณ์จะถูกตีพิมพ์ออกมา

เมื่อคำให้การแสดงที่เลี้ยงเอาคำว่า"คนไข้"แต่กับปฎิกิริยาได้ไวขนาดนั้นคือดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะถูกขายระโยชน์

เวลารวมถึงความตั้งใจจะไปอยู่ที่นั่น eventual เอาของ"considerable เวลา"คำพูด ถ้า FOMC แถลงการณ์มันไม่ใช่เรื่องที่ไม่ได้มีพวกนั้นพูดอยู่ข้างในมันหมายความว่าเลี้ยงไม่ทำให้การเต้นล่างสำหรับ considerable จำนวนมากขอเวลาอีกต่อไปและมันควรจะแปลงในล้างสัญญาณนั้นคนตั้งกะเดือนมิถุนายนประชุมจะมีอัตราการอุ่นขึ้นนะ

หลังจากทั้งหมด,คุณนาย Yellen เพิ่งพูดมันออกจนกระทั่อนมิถุนายนที่ไม่มีปีนออกไป,ดังนั้นมันเห็นได้อย่างชัดเจนนี้วันพุธจะไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์เท่าไหร่น่ะ. แต่เอาของพวกนี้สองคำพูดจะเป็นคมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดของราวปีนออกไปและ GDP ก่อนหน้าวันนั้นอาจจะทำให้พวกเราเป็นข้อแนะนำอะไรกินก็ได้

ฉันยัง bullish บ USDJPY และ USDCAD และมองหา 123 และ 1.2150 respectively จะเป็นชนวนให้เร็วกว่าเดิมนะ

ข่าวแนะนำ: