แข็งแรงในบ้าน Consumption เก็บดอลลาร์สหรัฐอเมริกา Bullish

 
เมื่อวันอังคารที่ USDMXN คู่ตก 2.3%ต้อง 19.4372. ห้องปฏิเสธเป็นส่วนใหญ่ระบุว่าเป็นฝีมือนผลมาจากซีเอ็นเอ็นเลย survey ซึ่งแสดงให้เห็นว่า 62%ของการโหวดมาจากความคิดฮิลลารี่เป็นผู้ชนะของคนแรกเถียงกันเรื่องต่อต้านเหนือกว่า. ถ้าโหวตให้มีอำนาจเหนือกว่าต้องการจะส่งเจรจาต่อรอง NAFTA ตกลงกันแล้วสร้างกำแพงตามพวกเรา-เม็กซิโกชายแดน นั่นเป็นเกมสำหรับฮิลลารี่ propelled ค Name กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. อย่างไรก็ตามที่ USDMXN เป็นการแสดงร่องรอยของแข็งแกร่งอนนี้กระแสความนิยม reversal เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

ผู้ป่วยชาวเม็กซิกันธนาคารกลาง(Banco เดเม็กซิโก)เลี้ยงของมัน benchmark สนใจการเต้นโดย 50 เลขฐานชี้ไปที่ 4.75%อบ 29 กันยายน. เพื่อถ่วงคนตกหลุมค่าของ Name กับพื้ inflation ที่เซ็นทรัลธนาคาร resorted ไปที่อัตราการปีนออกไปซึ่งนั่นเป็นที่คาดหวังแล้วเราพลาดอะไรไปเนี่ย? อย่างไรก็ตามอัตราการปีนออกไปไม่มีค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการแลกเปลี่ยอัตราของ Name. ที่นักวิเคราะห์นไม่ได้คาดหวังให้มีอะไรเปลี่ยนไปจนถึงจุดจบของพวกเรา Presidential องการเลือกตั้งกำหนดในเดือนพฤศจิกายน

เอฟบีไอของทางเศรษฐกิจการวิเคราะห์รายงานว่าคนเราเศรษฐกิจขยายโดย 1.4%อยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ที่ GDP การการเจริญเติบโตของเป็นคนดีกว่าคนก่อนคาดของ 1.1%และสูงกว่าที่นักวิเคราะห์'พื้นที่ 1.3%งการเจริญเติบโต. บ้าน consumption ซึ่งบัญชีผู้ใช้สำหรับ 70%ของพวกเราเศรษฐกิจเช่นเติบโตขึ้น 4.3%ในสองคนไตรมาส.

เหมือนๆกันสำหรับอาทิตย์นี้จบลงวันที่ 24 กันยายนที่ไร้อ้างยืนอยู่ตอน 254,000. ข้อมูลให้โดยแผนกของแรงงานเป็นมากกว่าที่นักวิเคราะห์'การคำนวณของ 260,000.

ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่แข็งแรงทางเศรษฐกิจข้อมูลและพิ Presidential องการเลือกตั้งมันเป็น amply ชัดเจนแล้วว่าค Greenback จะยังแข็งแรงขึ้นต่อเหรียญเปโซเม็กซิกันระหว่างตุลาคม

ในทางเทคนิคแล้วแรงขับเคลื่อนที่แสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแสดงถึงการเพิ่มอยู่ในความแข็งแกร่งของ underlying นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย นี่หมายความว่า USDMXN จะได้เริ่มต้นขึ้น. คราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่กำลังแลกเปลี่ยนใกล้กับผู้การสนับสนุนที่ 19.35. คนแรกพั hurdle บอยหัวอยู่ที่ 19.85.

ดังนั้นเป็น Forex ค้านควรจะไปนานตำแหน่งใน USDMXN คู่เพื่อผลประโยชน์จาก forecasted uptrend. รายการอยู่ในระดับสำหรับนายตำแหน่งควรจะเป็นเรื่องของห 19.35 และ 19.45. เพื่อป้องกันขนาดใหญ่วามสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 19.20. ผมต้องไปพบกับผลประโยชน์เพื่อจะได้ไว้ใกล้ 19.85.

คล้ายกันแลกเปลี่สามารถถูกก่อตั้งขึ้นในฐานสองตลาดกลางทางซื้อของใครแตะต้องเรียกตัวเลือก. คนค้านควรจะทำให้แน่ใจว่าการโจมตีราคาของโทรเรียกใช้ตัวเลือกไม่ใช่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า 19.80. ในที่สุดค้านควรจะเลือกสัญญามดอายุวันที่ฟอลส์ในอาทิตย์แรกของเดือนพฤศจิกายน

ข่าวแนะนำ: