ที่ FOMC ที่จะประกาศว่าจบ Quantitative Easing

ตลาดกลางเข้าร่วมบ้านควรจะเตรียมพร้อมสำหรับมันคืออะไรอาจจะเป็นคนที่สำคัญที่สุดแลกเปลี่ยนอาทิตย์สำหรับที่เหลือของ 2014 ถ้าไม่ใช่คนที่สำคัญที่สุดทั้งหมดของปีที่แล้ว

นี่คือวัน largely ที่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)แถลงการณ์และความสนใจอัตราการตัดสินใจที่จะได้ออกแถลงการณ์วันพุธหลังจากที่ลอนดอนแลกเปลี่ยนวาระงานจบลงแล้วเร็วเข้าไปในอเมริกันเหนือกลุ่มงาน. ในขณะที่ไม่มีใครคาดหวังให้คนเลี้ยงจะจริงยกสนใจการเต้นการประชุมสำคัญที่ FOMC คือเรื่องจะแจ้งให้ทราบถึงจุดจบของ quantitative easing โปรแกรมที่ประมวลผลในสหรัฐอเมริกาสำหรับหลายปีแล้ว

ปกติแล้วนี่คงไม่ใช่ผลกระทบตลาดมากอย่างที่มีแค่$15billion รัพย์สินมีค่ากฎการซื้อที่ทำขึ้นเป็นรายเดือนพื้นแล้วที่ป้อนจะต้องเทปนี้จากวันพุธ ปัญหาคืออะไรจุดจบขอ tapering หมายถึงแล้วอะไรที่นี้ส่งสัญญาณต้องการเงินท้องตลาด

รัฐบาลกลางเก็นานดูเหมือส่วนใหญ่ proactive แล้วที่โดดเด่นกลางธนาคารอยู่ในโลกใบนี้ พวกเขาการกระทำในสิ่งที่จำเป็นต้องทำ,และอีกส่วนกลาธนาคารมีแนวโน้มที่จะตามมา มันเป็นแค่การพิจารณาของโลกเก็บเงินตราสถานะของดอลลาร์สหรัฐอเมริกามี อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าการกระทำของคนอื่นอีกเซ็นทรัลแบงค์จะถูกเปลี่ยนแปลงแล้วตอนนี้

ในสหราชอาณาจักรหลายคนจะคาดหวังที่ BOE(ธนาคารแห่งอังกฤษ)เพื่อผ่อนคลายน่ะครัพย์สินมีค่าซื้อสถานที่โปรแกรมหลังจากที่เลี้ยงจบลงที่ quantitative easing. มันไม่ง่ายอย่างนั้น เราเห็นยังเปราะบางเศรษฐกิจก็คือช่วงนี้และ inflation จะต้องแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาแล้วไม่ใช่ที่เซ็นทรัลธนาคารเป็นเป้าหมาย เรายังไม่ได้แม้แต่พูดถึง Eurozone หรือภาษาญี่ปุ่น economies อยู่ที่ไหนมันแค่ไม่มีที่ว่างสำหรับการการเจริญเติบโตของและโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ใช่ด้วยความเร็วทางเศรษฐกิจเรากำลังเพิ่มขึ้น

เป็นจุดหมายหวังดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะแสดงของมันกล้ามเนื้อค่อนข้างต่อต้านมากอื่นนเงินตราต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อ CAD และ EUR.

ฟังนะสำหรับอะไรของตำแหน่งเงื่อนงำในตลาดกลางอาจจะทำให้จนกว่าวันพุธอย่างที่นั่นน่าจะเป็นทิศทางเพื่อแลกเปลี่ currencies สำหรับที่เหลือของ 2014 และเหนือไปกว่า

คุณสามารถแลกเงินตราองคู่กับรายชื่อของได้รับอนุญาต Forex และฐานสองตัวเลือก brokers.

ข่าวแนะนำ: