ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 26th ก.พ.2018

ที่ตลาดการเข้ารหัสเป็นอีกครั้งแสดงให้เห็นถึร่องรอยของความอ่อนแอ เว้นเสีย Ethereum คลาสสิคอื่นทั้งหมดการเข้ารหัสสัญลักษณ์เสียค่าอาทิตย์ที่แล้ว มันมีสองคนด้วยเหตุผลสำหรับผู้ปฏิเสธ อย่างแรกเลยก็คือค Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่นจับจอน Montroll,หนึ่งในผู้ก่อตั้งของ BitFunder การแลกเปลี่ยน,สำหรับการทำงานเป็นการแลกเปลี่ยนไม่จดทะเบีและ defrauding กนักลงทุน ขณะที่คนจับมีไม่มีอะไรเกี่ยวกับกิจกรรมในการเข้ารหัสลาดงข้อหาเน้นวามไม่แน่นอนรอบตัวไม่ว่า Bitcoin และอีกทีมถอดรหัส currencies ควรนำมาใช้พิจารณาเป็น securities หรือเครื่องมือสัญลักษณ์. นั่น sparked มีขายอยู่ในท้องตลาด คนขายความดันเจ็บอกมากขึ้ย่างที่ข่าวรั่วออกไปนอกนั่น Zaif การแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่นได้รับอนุญาตทั้งเจ็ดของลูกค้าจะซื้อ Bitcoin สำหรับศูนย์เยน. นั่นอีกครั้ง underlined ที่เปราะบางของรัฐของดิจิตอลทรัพย์สิน ผิดเล็กผิดน้อยในถูกเข้ารหัสฉุกเฉินอาจจะถูกเรื่องใหญ่สูญเสียด้วยนะครับ อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่

ปล่อยให้พวกเราดูใหญ่ข่าวความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับคนที่ป๊อปมากที่สุดการเข้ารหัส currencies:
 
 
Bitcoin(BTC)
ราคาของ Bitcoin มีอีกครั้งหนึ่งตกต่ำที่สำคัญมากต่อจิตวิทยาระดับของ$10,000. ไม่มีทางเฉพาะเหตุผลสำหรับการปฏิเสธ ส่วนใหญ่ของปฏิเสธคือระบุว่าเป็นฝีมือผลประโยชน์จองโดย sellers ใครเข้าใกล้$6000 ไม่กี่สัปดาห์กลับมา บนด้านบวกที่พวกเรา-จากบริษัท Robinhood เคลื่อนที่โปรแกรเริ่มเสนอให้เป็นศูนย์-แลกเปลี่ยนค่าจ้างของ Bitcoin และ Ethereum เมื่ออาทิตย์ก่อน อย่างที่เราต้องบอกว่าหลายครั้งแล้ว,Bitcoin ต้องผ่านเหนือ$13,000 ต้องเปลี่ย bullish อีกครั้ง จนกว่าจะถึงตอนนั้นมันจะเป็นช่วงผูกระหว่าง 8,800 และ 11,200. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
Ripple(XRP)
ที่ซานฟรานซิสโก-จากบริษัทนั่นคือข้อเสนอ blockchain เทคโนโลยีมาจากตัวจริงของเวลาปันทรัพย์สินมหาศาลของระบบสำหรับเอนเตอร์ไพรส์มีปลอมอีกห้าพันธมิตรในตลอดสองสามวันที่ผ่านมา. สองคนของพวกเขาอยู่กับธนาคารและที่เหลืออยู่กับ remittance บริการผู้จัดทำ ธนาคารซึ่งเข้าร่วม RippleNet เป็น Itaú Unibanco(บราซิล)และ IndusInd(อินเดีย). รายการของ remittance ผู้จัดทำซึ่งต้องร่วมมือกับ RippleNet เป็น InstaReM ม(หน่วยเป็นองศา):,Beetech(บราซิล),Zip และ Remit(แคนาดา). Cuallix เป็นคู่หูของ Ripple มียืนยันว่ามันจะเริ่มโดยใช้ Ripple น xRapid แพลตฟอร์มสำหรับเงินรายการถ่ายโอนข้อมูล. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่
 
Ethereum คลาสสิค(ETC)
ในการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราซา bullish ใน anticipation ของรถเรียกของคาด Callisto เครือข่ายโครงการอยู่ที่บล็อค 5500000(ประมาณ 5 เดือนมีนาค 2018). มันไม่ได้อยากแยกของ Ethereum คลาสสิคบล็อคเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก อย่างไรก็ตามมันเป็นแยกออก blockchain จาก Ethereum โพรโทคอล. ที่เป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตราของ Callisto คือ CLO และจะออกอากาศทำให้เป็นต้ตั๋วเข้าใช้งานเจ้าอยู่ที่บล็อค 5,500,000. หรับการออกแบบโครงการถูกเรียกเพื่อปรับปรุง scalability ของ Ethereum คลาสสิคบล็อกล่ามโซ่และเปิดใช้งานหลายแข่งลูกโซ่การบริการ. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Ethereum. ราคารางด้านล่างนี้เปิดเผยว่า ETHUSD คู่กำลังจะถูกรต่อต้านจากที่สุอนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว คนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้ายใต้การอ่านของ 100. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ ETHUSD คู่ต้องเดินลงไปอีกแล้วคุณถอดทำไม?

สั้นตำแหน่งอาจจะถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่อต้อง capitalise บ bearish การเคลื่อนไหวแล้ว เราอยากเข้าใกล้ 850 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 940. ถึงแม้ว่างผู้การสนับสนุนสำหรับ ETHUSD เป็นคู่เดียวที่ 489 เราอาจจะยังหนังสือของผลประโยชน์ใกล้กับช่วง 600.


 
 

ขฐานสองแลกเปลี่ยนแผน

Etheruem คลาสสิค ETCUSD จับคู่ของเราชัดเจนทางเลือกสำหรับการนานตำแหน่งแล้ว ที่ cryptocurrency แตกออกกองกำลังกอบกู้โลกตอนอายุ 33 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนได้ยังข้ามอยู่เหนืออ่านของ 100. เพราะฉะนั้นเป็น continuation ของปัจจุบันเรียกชุมนุมเป็นคาดไว้เลย

จะได้จาก uptrend เรากำลังวางแผนที่จะลงทุนในเรียกตัวเลือกตอนที่ ETCUSD จับคู่การค้าแบบใกล้$35 ในการเข้ารหัสองตลาดนะ ยิ่งไปกว่านั้นเราจะเลือกทางเลือกสัญญากับเป็นมดอายุช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: