GoPro ยัง Bearish บนลดลการขาย

 
ที่หุ้นของของการกระทำ-ผู้ผลิตกล้อง GoPro(NASDAQ:GPRO)ดินแดนก็ลุกฮือโดยเกือบจะ 40%ที่ผ่านมาสองอาทิตย์จะทำให้เสร็จที่$17.01 ในวันจันทร์ ตลกดีนะที่ลุกขึ้นมาในที่แบ่งปันอราคาเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่บริษัทมีรายงานว่าการเรื่องนี้จะเป็นการสูญเสียใน fiscal 2016 สไตรมาส. หลักเหตุผลสำหรับการ uptrend ในแบ่งราคานั่นคือหนังสือขายของ HERO4 ที่ดีที่สุดยอดขายกล้องดิจิตอลในพวกเราสำหรับคนที่ 7 successive หนึ่งส่วนสี่,reiterated ที่ fiscal 2016 รายได้นับเอาท์ลุ้ค. ในการจัดการยังกล่าวนั้นมันหวังว่าจะ turnaround ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. ทั้งๆที่มันเราเชื่อว่าการแบ่งปัราคาคงอีกครั้งที่$16 หรือแม้กระทั่งลงเนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่าง

ที่ซานมาทีโอ้,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่าการเรื่องนี้ต้องการสูญเสียของเงิน 91.77 ล้านหรือ$0.66 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 220.76 ล้านอยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ในปีก่อนที่ผลิตของหุ่นชื่อ'กรรมตามส'สำหรับการจับภาพในอากาศได้ถูกบันทึกอข่ายรายได้ของเงิน 35.03 ล้านหรือ$0.24 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 419.92 นล้าน

ไม่รวมตัวจข้อหา GoPro โพสที่สอง-หนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายการสูญเสียของเงิน 72.60 ล้านหรือ$0.52 ต่อมีร่วมกันต่อข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 50.72 ล้านหรือ$0.35 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2015.

เป็น survey ของนักวิเคราะห์ conducted โดย Thomson Reuters อร่าอข่ายการสูญเสียของเงิน 0.58 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 194.60 นล้าน

ของนักลงทุนเป็นดระแวงของบริษัทที่เป็นอ้างว่ามันจะกลับมาเพื่อผลประโยชน์ในสี่-ไตรมาส. มีหลายเหตุผลสำหรับผู้ต้องสงสัยเลย อย่างแรกเลยก็คือราคาของมันผลิตภัณฑ์คือที่จะถูกพิจารณาให้เป็ค่อนข้างสูง สำหรับตัวอย่างเช่นปลอดภัยผู้สังเกตุการณ์เชื่อว่า HERO4 กล้องควรจะ priced ด้านล่างเพื่อดึงดูดปรกติผู้ใช้ของกล้องจราจร ตอนนี้เท่านั้นพวกนั้นเป็นใครตื่นเต้นอยากให้เป็นการลงทุนในเรื่องราคาแพงสินค้า ยิ่งไปกว่านั้นผู้ซื้อเป็นเลที่จะไปสำหรับการปรับปรุงแล้วฮะฮะ นี่ hampers บริษัทเป็นความสามารถประโยชน์จากการแนะนำตัวของผลิตภัณฑ์ใหม่กว่าที่.

เพื่อช่วงเวลาที่ปัญหา GoPro กำลังพยายามตำแหน่งตัวเองเป็นสื่อและความเป็นจริงเสมือนบริษัท บริษัทก็ความหวังว่าบทนำของ HERO5 และชะตากรรมจะกระตุ้นด้านบนและด้านล่างเส้นการการเจริญเติบโตของในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-ไตรมาส. นอกจากความสมดุลองแผ่นงานสะท้อนถึงเป็น turnaround ในห้องปฏิบัติการณ์ของนักลงทุนจะไม่สนใจหรอก Erinn เมอร์ฟี่นักวิเคราะห์ตอนนี้คือไพเพอร์ Jaffray reaffirmed ที่หุ้นของขอ underweight ระดับความชื่นชอบและให้ราคาเป้าหมายของเงิน 6.50. ที่ forecasted ราคามากกว่า 50%ลดว่าปัจจุบันแลกเปลี่ยนรางวัล ดังนั้นทำให้มีการกู้คืนในราคาควรจะถูกใช้เป็นโอกาสที่จะไปได้มะพอดีขาดคนอยู่

คราฟแสดงต่อต้านสำหรับหุ้นของงาน 18 แล้วนะ ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน overbought เขตพื้นที่. เส้นทางอยู่แต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาไม่ค่อยมีแรงต้านทานมาก ดังนั้นเราทำนายว่าเป็น downtrend ในหุ้นของ.

เพื่อตัวพิมพ์ใหญ่ที่จะต้องเกิดขึ้องปฏิเสธที่แบ่งปันค่าตอบแทนการลงทุนสามารถสร้างในเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกกับโจมตีราคาของเงินได้ 15 หรือสูงกว่า ถ้าสัญญามดอายุช่วงเวลาอยู่ในที่สามสัปดาห์ของตุลาคมแล้วโอกาสขอทำกำไรจากการค้างคืนสูงขึ้นไปอีก

ข่าวแนะนำ: