HSBC ผลประโยชน์ก่อนภาษีชนะการคำนวณ

 
เมื่อวาน HSBC Holdings Plc(NYSE:HSBC),งรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงานธนาคารที่ใหญ่ที่สุดโดยทรัพย์สินรายงานได้ดีกว่าที่คาดหวังปรับตัวอข่ายนอกหาประโยชน์สำหรับ fiscal ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ตามที่ผลลัพธ์ที่หุ้นของ HSBC เสีย 1.90%และปิดที่$32.61 นเมื่อวันอังคาร ถึงแม้ว่าห้องปรับตัวอข่ายนอกหาประโยชน์สำหรับคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ตนอีก 18 เปอร์เซ็นต์อยู่บน y-o-y นิค้าทาสคนใดควรจะยังคงมองหาโอกาสที่จะซื้อที่หุ้นของ.

สำหรับคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ที่ธนาคารและ behemoth รายงานว่างปรับตัวรรายได้ของเงิน 13.9 พันล้านลง 4%จากที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาของ 2015. ห้องปรับตัวผลประโยชน์ก่อนภาษีเงิน$5.4 พันล้าน,ลงไปอีก 18 เปอร์เซ็นต์จาก$6.6 พันล้านอยู่คนเดียวกันช่วงเวลาของ 2015. ที่นักวิเคราะห์เป็นความคาดเป็นก่อนภาษีผลประโยชน์ของเงิน 4.2 พันล้าน. คนแรกของหนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่ตั pretax กำไรปฏิเสธที่จะ$6.1 พันล้านลง 14%จาก$7.1 บนระบพันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาจากแล้วเมื่อปีก่อน ครึ่งแรกเอพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันยืนอยู่ที่$0.20,เมื่อเทียบกับ$0.26 ต่อแบ่งปันในครึ่งแรกเอง 2015.

ตอนแรกหนึ่งส่วนสี่,HSBC กำลังดำเนินการค่าใช้จ่ายของเงิน 7.9 พันล้านอยู่ด้านล่างกำแพงถนนคาดหวังของเงิน 8.5 พันล้าน. ธนาคารก็ประกาศเป็น fiscal 2016 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ dividend ของเงิน 0.10 ต่อแบ่งซึ่งเกี่ยวข้องกับกา dividend ประกาศในครึ่งแรกเอง 2015.

ในเหยื่อของ 2008 อนวิกฤตทางการเงินครึ่งแรกเองปีนั้นถูกพิจารณาว่าเป็นหนึ่งของที่แย่ที่สุดที่เคยสำหรับ HSBC ยุโรปเป็นที่ใหญ่ที่สุด lender. อย่างไรก็ตามในหนึ่งส่วนสี่,HSBC กลับมาเพื่อผลประโยชน์โดยไม่คำนึงถึงยากธุรกิจภาพแวดล้อม. มันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่อที่ธนาคารรายงานว่าเป็นการสูญเสียในห้องก่อนไตรมาส. นี่แสดงว่าต้องแลกด้วยการตัดวางแผนได้ออกแถลงการณ์เมื่อปีที่แล้วเพื่อช่วยเพื่อเงิน 5 พันล้านในสองปีที่ทำงานอย่างสมบูรณ์

เก็บน้ำเสียง,แดเนียลดังนั้น,นักวิเคราะห์ที่ CMB ระหว่างประเทศ Securities,พูดนั่นส่งผลต่อการตัดค่าใช้จ่ายเครื่องมืสามารถเป็นสิ่งเจอกันในอีกห้องของเธอนะ

ตลาด volatility ในเดือนมกราคมและเดือนกุมภาพันธ์ส่งผลกระทบกับความร่ำรวยการจัดการธุรกิจ อย่างไรก็ตามที่ diversified โครงสร้างกเปิดใช้งานธนาคารจะเพิ่มมันตลาดหุ้นในหนี้ตลาด,mergers และ acquisition ข้อตกลงในประเทศจีนและ syndicated ที่จะไม่ยื่. นี่แสดงให้เห็นว่าธนาคารงั้น poised จะได้อะไรเพิ่มมากขึ้นจากพลังของแม่มดอยู่ในโฆษณางานธนาคาร

HSBC ยังอยู่ในขั้นตอนของ divesting หรือปิดไม่มีประโยชน์ร่วมปฏิบัติการ Notably มีล้มเหลวในการได้รับอะไรสนใจจากผู้ซื้อที่ธนาคารปัจจุบันอยู่ในระบวนการของ restructuring ของมันตุรกีงปฏิบัติการ

ที่เหมือนกัน Equity ขั้น(CET)1 สัมพันธ์กับสัดส่วนของธนาคารเป็น 11.9%ในตอนจบของก่อนไตรมาส. คนสัมพันธ์กับสัดส่วมีโล่องนักลงทุนกังวลเกี่ยวข้องกับธนาคารเป็นทางการเงินความแข็งแกร่ง

ในราคาเป็นลายลักษณ์อักษรในทางเทคนิคในหุ้นของมีสนับสนุนที่ 32.30. ต่อต้านอยู่ที่ระดับ 40. ที่ RSI นต่อไปจะยังคงอยู่เหนือ 50.

ดังนั้นพิจารณาความเป็นไปได้ของ uptrend เป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้าควรซื้อเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญากับการประท้วง\ที่ไพรซ์อยู่ในระยะของ$35 ต้อง$40. สัญญามีที่สูงขึ้นความเป็นไปขอความสำเร็จถ้าเทรดเดอร์ของเลือกสัญญามดอายุในวันอาทิตย์แรกของเดือนมิถุนายน

ข่าวแนะนำ: