Sirin ห้องแลปเพื่อนยาน Blockchain พลังงาน Smartphones

 

ที่ตลาดการเข้ารหัสเห็นเล็กน้อยกู้ของคืนเมื่อวานนี้แต่โชคไม่ดีไม่นานนี้หรอก ตลาดได้อีกครั้งเปลี่ยนสีแดงเมื่อเช้านี้ Bitcoin(BTC)คือแลกเปลี่ยนที่$4,100 ระดับหลังจากบันทึกเสียงต่ำของเรื่อง$3,650 นเมื่อวันอังคาร อย่างไรก็ตาม Bitcoin กำลังพยายามอย่างหนักที่จะอยู่เหนือ$4,200 ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับตอนนี้กระแสความนิยม reversal.

หลังจากการะหว่าง 3%-7%ใน 24 ชม.ที่ผ่านมาส่วนใหญ่ของผู้พัน altcoins รวมถึง Ripple(XRP),Ethereum(ETH),อออออแอลกอฮอล์(TRX),NAME(NAME),Stellar(XLM)และ Cardano(ไอด้า)ต้องสูญเสียอยู่ 2%ตอนนี้วันนี้ Sirin งห้องแลบตั๋วเข้าใช้งานเป็น notable ผู้ชนะกันได้ของเรื่อง 1.7%วันนี้อายุ 33 ปี%ใน 24 ชม.ที่ผ่านมาและตลอด 27%ในอดีตหนึ่งอาทิตย์ก่อน บริษัทจะเริ่มส่งมันเป็นคนแรก blockchain smartphones สัปดาห์นี้อย่างที่คุยกันเรื่องทางด้านล่างนี้ นั่นคือหนึ่งในเหตุผลสำหรับการเข้ารหัสที่จะเรียน

 

รัฐบาลระดับ initiatives

คนพาหะของเชื้อโรคก่อนในสหรัฐอเมริกาจะถูกพบที่จะมีเชื่อมโยงกับ romaine ผักกาดหอม. เพื่อหลีกเลี่ยงเป็นขอย้ำของช่างเหตุการณ์ที่อาหารและยาเสพติดผู้ดูแลระบบ(องค์การอาหารและยา)กำลังสำรวจดีกว่าเพลงและวิธีการของร่องรอยรวมถึงการใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน

องค์การอาหารและยาผู้บัญชาการดร.สก๊อต Gottlieb เปิดเผยว่ารัฐบาลน่วยงานมีเกี่ยวข้องนี้อยู่ในแฟรงค์ Yiannas ท่านรองประธานาธิบดีของอาหารความปลอดภัยที่ Walmart อย่างที่อาหารและ veterinary ยาผู้ช่วยท่านผู้บัญชาการ Yiannas คือคาดคิดมาก่อนที่จะให้เครื่องมือใหม่ดีกว่าสำหรับติดตามโดยชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่.

Gottlieb คำกล่าวนั้น blockchain เทคโนโลยีจะเป็นสามารถระบุตัวตนของคนเจาะจงยี่ปั๊วหรือ agricultural ฟาร์มเมื่อไรก็ตามที่มีอาหารที่เกี่ยวข้องกับ outbreaks ซึ่งจะหลีกเลี่ยงความต้องการที่จะปัญหาผ้าห่มการแจ้งเตือนนั้นมีผลกระทบต่อทุกยี่ปั๊ว.

มาเลเซียกำลังวางแผนที่จะ enact ข้อกำหนดสำหรับ cryptocurrency และเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICONAME)ใน Q12019. เงินรัฐมนตรีว่าการกระทลิมบุ Guan Eng ได้กล่าวว่าประเทศ regulator ที่ Securities ค่านายหน้า(SC)มีคนบอกเขาเกี่ยวกับ timeframe สำหรับกฎใหม่ ที่ enactment การเข้ารหัสของกฎของจะเป็น "ส่วนหนึ่งของ SC พยายามที่จะปทางเลือก fundraising avenues และการลงทุนคนใหม่ของเราเรียนวิชา" ประเทศก็เริ่มระบวนการตามการเข้ารหัสและ ICONAME ข้อกำหนดอยู่ในสาย 2017.

ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่เอาจำเป็นต้องการกระทำที่แล้วตอนที่ต้องการ ในขณะที่พูดในสภา,ลิมบุงบอกว่าตั้งใจว่าจะขว้างตรงบริษัทเพื่อเรื่อง cryptocurrencies ต้องคุยเรื่องนี้กับประเทศเป็นส่วนกลาธนาคารธนาคาร Negara มาเลเซีย.

 

บริษัทเอกชน initiatives

Birks กลุ่มคนที่รู้จักแคนาดา-ดูจากเครื่องเพชรผลิตและ retailer ต้องเริ่มต้นยอมรับ Bitcoin(BTC)เป็นค่าตอบแทน? Birks เปิดเผยนั้นเกี่ยวกับธุรกรรมเป็นจัดการโดย BitPay เป็นพวกเรา-จากเงินหน่วยประมวลผล name. ในการพิจารณาคดีนิ Birks ซึ่งเห็นใน 1879 จะยอมรับในตอนแรก Bitcoin ในแปดของมัน 30 showrooms ในแคนาดา Notably เจ็ดของร้านอยู่แล้วได้รับ Bitcoin งคงจ่ายเบี้ยและของบริษัท Graff และ Patek ฟิลลิปเก็บอยู่ในแวนคูเวอร์จะเข้าร่วมรายการ"เร็วๆนี้"

สวิสอาหารผลิต Gustav Gerig AG,เห็นใน 1923 มีกลายเป็นคนแรกที่บริษัทอยู่ในยุโรปเพื่อใช้ Ethereum(ETH)blockchain ตามปลาสินค้า. ในเรื่องนั้น,บริษัทร่วมมือกับ Pacifical c.วี., เป็นโกลบอลทูน่าการตลาดบริษัทนั้นจะอนุญาตให้ลูกค้าต้อง certify ที่ทูน่าต้นกำเนิดใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน

ที่กระป๋องอยู่ในช่วงจะเร็วๆนี้รวม QR รหัสนั่น consumers สามารถตรวจค้นหาข้อมูลอย่างเช่นผลิเดทประเภทของทูน่าและเรือมันถูกจับได้ Blockchain implementation คือให้ประเทศไทยโดยพื้นฐาน Atato เป็น blockchain ผู้ให้บริการพัฒนาการยานเอนเตอรไพรสอนเกรด decentralized โปรแกรมอยู่ในความร่วมมือ ConsenSys งเมื่อเริ่มการทำงานเป็นของ Ethereum cofounder โจเซฟ Lubin.

เริ่มวันนี้ blockchain-สนใจเครื่องอิเล็กทรอนิกผู้ผลิตสินค้าที่ SIRIN องแล็ปนั่นจะยานคนแรก blockchain พลังงาน\n smartphone. ต่อไปนี้เป็นคนให้ทุนสำหรับการอยู่ในธันวาคม 2017 นั่นเลี้ยง$157 ล้านผ่านการเริ่มต้นเหรียญข้อเสนอ(ICONAME)สำหรับ blockchain พลังงานโทรศัพท์ที่สวิสงบริษัท disclosed ฤดูร้อนนี้ไม่สำคัญว่า..มันอาจจะแนะนำให้รู้จักมัน blockchain-จาก FINNEY\n smartphone ในเดือนพฤศจิกา 2018.

FINNEY โทรศัพท์จะสนับสนุนการเลือดเย็นเก็บของการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลและให้ปลอดภัยถูกเข้ารหัสการติดต่อสื่อสารจากพื้นฐาน Android และ SIRIN นเปิดแหล่งระบบปฏิบัติการ(O),SIRIN O. คน\n smartphone priced ที่$1,000 ก็ยังข้อเสนอของที่ระลึกการแปลงบริการ(TCS)ที่จะช่วยลดความต้องการเพื่อไปเยี่ยมอีกเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงสำหรับการเปลี่ยนแปลสัญลักษณ์และเหรียญรับการสนับสนุนจากโทรศัพท์

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: