ยูโรซากศพอ่อนแอบเด็กฝึกงานของส่วนขยายให้ QE โปรแกรม

 
ตั้งแต่การเริ่มต้นของเดือนพฤศจิกายนที่ EURGBP มีอยู่เป็นขอปฏิเสธ ความคาดไม่ถึงชัยชนะของโดนัลทรัมป์อยู่ในพวกเราองการเลือกตั้งจุดชนวนให้เกิด selloff ในยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ระหว่างนั้นดีกว่าที่คาดไว้ต่างหาทางเศรษฐกิจ expansion ควบคู่ไปกับที่น่าประทับใจร้านขายของการการเจริญเติบโตของอยู่ในอังกฤษซึ่งจะรับการช่วยเหลือรวมหัวจมท้ายกันมากจะสร้างความแข็งแกร่งให้กับผู้พัน currencies รวมถึงเงินยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ที่เพิ่มขึ้นความเป็นไปได้ของอ่อน Brexit,wherein อังกฤษจะได้ unhindered เข้าถึงยุโรปตลาดช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาที่ที่ปอนด์ต่อไปจะยังคงแข็งแกร่งขึ้น แต่มันไม่มีอย่างไรก็ตามผมได้ผลลัพธ์ของอิตาเลี่ยน referendum ให้ยังอื่นโอกาสสำหรับตลาดเพื่อลงโทษเงินยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ที่ EURGBP ตกลงมาจากชั้นสูงของ 0.8420 ต้องต่ำของ 0.8320. เราคาดหวังที่ EURGBP จะยังคงอยู่บน downward มุนวนขึ้นเนื่องจากความจริงเตรียมไว้ให้ด้านล่าง

ถึงแม้ว่าคนอิตาเลี่ยน referendum คือไม่ได้อยู่ในทางคล้ายกับ Brexit มันเป็นหวังว่าจะเก็บเงินยูโรอ่อนแอจากการคาดขึ้นขอต่อต้าน EU งานปาร์ตี้อย่างเช่นที่ห้าดาวเคลื่อนไหวนะ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอชัยชนะสำหรับ'ไม่'องการโหวดมาจากความอาจจะหมายความว่าคนอังกฤษซึ่งจะต้องอยู่ในตำแหน่งซุ่มยิงที่ดีต้องการต่อรองในพิ Brexit เกี่ยวข้องกันรเจรจาต่อรอ–ที่ ECB อาจจะไม่เอาด้วยลำบากสักอย่างที่มันอาจจะสนับสนุนมากกว่าประเทศต้องมองหาทางออกทางเลือก

ที่ ECB คือกำหนดให้พบกันพรุ่งนี้เพื่อคุยเรื่อง monetary นนโยบายการ ตลาดกลางร่วมคือความคาดหวังขอเลื่อนส่งไปที่ที่มีอยู่ quantitative easing โปรแกรมโดยอย่างน้อย 6 เดือนเกินกว่าเดิมดอายุ. ยิ่งไปกว่านั้นนักวิเคราะห์เชื่อว่า ECB จะประกาศเรื่องการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการเรียงลำดับจากพื้นฐานซึ่งพันธบัตรเป็นการเลือกสำหรับของที่จะซื้อน่ะ ที่คาดกระตุ้นห่อของจากมีผลกระทบกับอันซักษาการ Greenback แข็งแกร่งอย่างที่พวกเรา inflationary เอาท์ลุ้คนต้องบอกอีกมั่นใจในคนล่าสุดสัปดาห์แล้ว ดังนั้นเราการณ์ที่ EURGBP คู่จะยังคงอยู่บนลดลงโน๊ตไว้ให้แล้ว

ที่ EURGBP คู่คือการเผชิญแข็งแรงต่อต้านที่ 0.8580. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคนหนึ่งยื่นมือไปช่วยเข้าไปในบทรัพย์สินเงินทอง ดังนั้นเราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่จะทดสอบคนต่อไปผู้พันต่อต้านที่ 0.7960 ในอาทิตย์ข้างหน้า

ดังนั้นเป็น Forex ค้าไปสั้นใน EURGBP คู่อยู่ใกล้ 0.8460 ระดับ. เพื่อแนะนำเป็นการแลกเปลี่ยนคนหาประโยชน์จองคำสั่งจะถูกวางไว้ที่ 0.8150 ในขณะที่หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 0.8580.

เป็นการลงทุนในต่ำหรือด้านล่างสัญญาสามารถสร้างโดยกฐานสองเทรดเดอร์ของเพื่อตัวพิมพ์ใหญ่ที่จะต้องเกิดขึ้องปฏิเสธของ EURGBP นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย การลงทุนสามารถสร้างตราบเท่าที่การแลกเปลี่ยอัตราของ EURGBP คู่เป็น 0.8450 หรือสูงกว่า ในที่สุดค้าสามารถ opt หมดอายุเป็นวันของธันวาคม 15.

ข่าวแนะนำ: