ขนาดของประเทศญี่ปุ่นบ้านของ Representatives ผ่านการเข้ารหัสดังนั้นตอนที่ส่งบอล

 

หลังจากที่ stupendous รเรียกชุมนุมเห็นเมื่อเดือนก่อนที่ cryptocurrency ตลาดกลางคื undergoing นเล็กน้อยถูกต้อง Bitcoin(BTC)ตกลนี้โดยมากกว่า$1000 ก่อนหน้านี้สัปดาห์ก่อนเพิ่งฟื้นตัวเป็นส่วนของเสียพื้นดินเพื่อแลกเปลี่ที่เหลือ 8,000 ระดับเป็นตัวแทนให้เป็นขอปฏิเสธของ 9.1%และ 7.8%ในอดีตเจ็ดวันและเวลา 24 ชั่วโมงตามลำดับ เช่นกัน Ethereum(ETH)ได้มีการสูญเสีย 7.5%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$249.25. ในหมู่ผู้พัน altcoins,IOTA(MIOTA)ได้มีการสูญเสีย 10%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$0.4425. เช่นกัน Binance เหรียญ(BNB)ได้มีการสูญเสีย 6.7%ไว้แลกเปลี่ยนที่$30.45. อีก altcoins ซึ่งแลกเปลี่ยนกับ considerable วันสูญเสียรวม Ripple(XRP-$0.4194,-8.4%),Stellar(XLM-$0.1263,-8.8%),Cardano(ไอด้า-$0.0873,-8.3%),Bitcoin เงินสด($399.38,-10.4%),Litecoin(LTC-$105.50,-8.1%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0341,-9.7%)และ NAME(NAME-$6.74,-11.2%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ค่าคอมมิสชั่จะ regulate Bitcoin และอีกทีมถอดรหัสในบราซิล

บราซิลเป็นประธานาธิบดีของห้องของผู้รักษากฎหมาได้รับคำสั่งให้อารักตั้งมีงานที่จะต้องรับผิดชอดู cryptocurrency เกี่ยวข้องกันปกครองในประเทศ ที่ห้องของผู้รักษากฎหมาเป็นรัฐบาลกลาง legislative องค์กรและที่ด้านล่างบ้านของสภาคองเกรสชาติของบราซิลแล้ว comprises ของรัฐ representatives เลือกเมื่อทุกสี่ปีแล้ว ที่ห้อง debates และ endorses คำแนะนำสำหรับเศรษฐกิจและสังคมโดเมนเช่นสุขภาพของบ้านพัก,การศึกษาแล้วและขนส่ง

เมื่อสองวันก่อนครับผู้ช่วยนายอำเภ Rodrigo Maia ท่านประธานาธิบดีของห้องของผู้รักษากฎหมายมี appealed ที่เก็บของพิเศษณะเพื่อให้ข้อเสนอแนะบิล 2303/2015 ซึ่งตั้งใจจะ regulate Bitcoin(BTC)และอีก cryptocurrencies ในบราซิล ความรับผิดชอบจะถูกสร้างขึ้นจาก 34 สมาชิกใน conformity กับที่ห้ามแขกเข้าไปกฏของของขั้นตอนนี้ บันทึกยังพื้นที่แสงจ้าที่รัฐบาลกลางผู้ช่วย Aureo Ribeiro อมให้สองคน ventures เกี่ยวกับ cryptocurrency ปกครอง

ก่อนหน้านี้อาทิตย์ก่อนเฟอร์นานโด Furlan ท่านประธานาธิบดีแห่งบราซิลกับความสัมพันธ์ของการเข้ารหัสและ Blockchain(ABCB),จะมีการประชุมกับคนอื่น representatives ของธุรกิจสถานที่ประกอบการที่ข้าเป็และมีอำนาจหน้าที่ของทนายทั่วไปออฟฟิศของคนภายในรายได้นับบริการที่เซ็นทรัลธนาคารแห่งบราซิลและกิจกรรมทางการเงินควบคุมสภา.

 

ใหม่ของบิลในญี่ปุ่นต้องติดตามการเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องธุรกิจ

ทางกองทัพญี่ปุ่น..ที่บ้านของ Representatives ได้เห็นด้วยกับใหม่บิลนั่นทำให้เรื่องการเปลี่ยนแปลงไประดับชาติฎว่าช่วยการเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องธุรกิจ ที่บิล drafted โดยญี่ปุ่นเป็นทางการเงินบริการณ์(FSA)และได้รับอนุมัติโดยที่บ้านในมิดเดินของปีนี้ถูก ratified โดยส่วนใหญ่อยู่ในบ้านของ Councilors ระชุม

ที่บิล aims ต้องทำให้สองคนเปลี่ยนแปลงที่สองระดับชาติฎนั่นปกครเข้ารหัสทรัพย์สิน:การกระทำบนทรัพย์สินมหาศาลของเงินทุนและอุปกรณ์ทางการเงินและการแลกเปลี่ยนเลย กับคนส่งของบิลที่ amendments เป็นคาดคิดมาก่อนที่จะกลายเป็นมีผลอยู่ในเดือนเมษา 2020.

คนแนะนำให้ amendments ญี่ปุ่นเป็นทางการเงินอุปกรณ์และค่าจ้างบริการฏจะทำให้ cryptocurrency ดังนั้นตอนที่ส่งบอลมากก stringent อยู่ในความพยายามจะสนับสนุนของผู้ใช้ความปลอดภัย,มีปัญหาการปล่อยวาช่วยการเข้ารหัส derivatives แลกเปลี่ยน,nullify อุตสาหกรรมการคุกคามอย่างเช่นการแลกเปลี่ยนก้เจาะและ widely ตั้งค่าขึ้นมากกว่าเปิด regulatory แพลตฟอร์มสำหรับคนใหม่ของเราห้องเรียน

คบิลด้ว legalizes คำ "การเข้ารหัสทรัพย์สิน" สำหรับ cryptocurrencies ซึ่งเป็นก่อนหน้านี้ยังปรากฎอย่างเป็น "เสมือน currencies."

ยิ่งไปกว่านั้นคบิลด้วขีดจำกัดที่ข้อต่อรองเสนอสำหรับการเข้ารหัสองจ่ายเงินก้อนแลกเปลี่ยนไประหว่าง 2x จะ 4x นจุดเริ่มต้นเงินค่ามัดจำไปเลย

 

บริษัทเอกชน initiatives

Ernst&ยังโหลดอนพลบค่ำ Ethereum เป็น opensource ซอฟต์แวร์บน GitHub

Ernst&ยอง(เฮ้),หนึ่งของใหญ่สี่ auditing บริษัท,ทำให้รหัสของมันทันพระอาทิตย์ต Ethereum(ETH)ส่วนตัวเกี่ยวกับธุรกรรมเครื่องมือเปิดแหล่งซอร์ฟแวร์และต้องโหลดมัน GitHub ในวันสุดท้ายของหน่อย ที่ readme แฟ้มซึ่งใช้สำหรับให้ข้อมูลที่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลที่มีอยู่สำหรับการดาวน์โหลดที่ GitHub เก็บ clarifies บทบาทของซอฟต์แวร์เป็นเรื่องที่ต้องคิดกันอยู่

"ตะวันตกดิ integrates เป็นตั้งของฉลาดสัญญาและ microservices และ ZoKrates zk-snark toolkit เพื่อเปิดใช้งานมาตรฐาน ERC-20 และ ERC-721 สัญลักษณ์ที่เป็น transacted บ Ethereum blockchain กับสมบูรณ์ความเป็นส่วนตัว"

อยู่ในที่เดียวกับแฟ้ม readme,เฮ้ถูกปล่อยตัวของมันเรียนอยู่ในความปรารถนาของ quickening ที่แฟนของสาธารณะ blockchains. ถึงแม้ว่าเรื่องนี้ที่ปลดปล่อย "ไม่ใช่ความตั้งใจที่จะเป็นการผลิต-พร้อมโปรแกรมและพวกเรายังไม่ขอแนะนำว่าคุณใช้มันตกลงตามนั้น"

อีกทางเลือกที่ควรรายงานโดยกระดาษ: "มันเป็นการทดลองทางออกและยังคงเป็น actively พัฒนา."

ในเดือนเมษายนเฮ้ยังตีพิมพ์สองคนใหม่ blockchain เครื่องมือ:การปรับปรุงรุ่นของมัน Blockchain Analyzer และเป็นศูนย์-ความรู้ข้อพิสูจน์โพรโทคอล.

ในการเข้ารหัสองชุมชนเป็น outraged ตอนที่ของรัฐบาลหน่วยงานของมายากสำหรับ mixers ซึ่งยืนยันความเป็นส่วนตัวและการไร้ตนอยู่ใน cryptocurrency งเกี่ยวกับธุรกรรม.

Cybersecurity ผู้เชี่ยวชาญและ cryptocurrency นที่คลั่งไคล้องจอห์น McAfee งว่า: "Bitcoin mixers ตอนนี้การเป็นเป้าหมาย ปิดบังตัวเองเป็นค่อยๆถูกถือว่าเป็นอาชญากรรม คำว่า'ความเป็นส่วนตัว'จะเร็วหมายถึง'อาชญากรรมตั้งใจ.'"

อีกด้านนึง Vitalik Buterin,Ethereum เพื่อนร่วมก่อตั้งมีแนะนำ establishing ที่ห่วงโซ่ฉลาดสัญญา-จากอะไรนั่นตัวผสมเสียงเป็นส่วนหนึ่งในข้อค collaborative พัฒนาการแพลตฟอร์ม HackMD.

 

Raiffeisenbank สร้างเป็นองค์กร blockchain แพลตฟอร์ม

รัสเซียสาขาของ Raiffeisenbank ซึ่งเป็นบริษัทสาขาของออสเตรียน Raiffeisen ธนาคารระหว่างประเทศ(RBI)มีสร้างองค์กร blockchain งบนแทนนัน ที่แพลตฟอร์ม aims รับใช้พ่อแม่บริษัทโดย facilitating การประนีประนอมมันโดยยานเอนเตอรไพรสลูกค้าไม่มีคนคอยขัดขวางการ. โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ซอฟต์แวร์ mechanizes ป้อนข้อตกลงตามขั้นตอนระหว่างลูกค้าและ sellers แล้วก็ให้เครื่องมือสำหรับการเงินคนนึง

ในตอนแรกสร้างขึ้นโดย Raiffeisenbank ที่ behest ของ Askona ชีวิตกลุ่มผู้ผลิตโดยตรงอยู่ของนอนหลับผลิตภัณฑ์ที่ blockchain พลังงานแพลตฟอร์มอนนี้ถูกเสนอให้กับธนาคารเป็นองค์กรลูกค้าไปเลย

Evgeniy Kirillov,การลงทุนจัดการที่ Askona ชีวิตกลุ่ม asserted นั่น Raiffeisenbank น blockchain เครื่องมือเปิดใช้งานโรงพยาบาลนั่นมาคงจะเป็นแรงงานค่าใช้จ่ายมากกว่า 40%เช่นเดียวเพื่อคุมห้องระบบประสาทพวกมนุษย์เกิดข้อผิดพลาดความเสี่ยงที่ศูนย์ศูนย์ศูนย์

ก่อนหน้านี้ Raiffeisenbank มี collaborated กับรัสเซียนของรัฐบาลควบคุมน้ำมัน behemoth Gazprom Neft จะ disburse ธนาคารรับประกันอยู่ blockchain.

Raiffeisen ธนาคารระหว่างประเทศเมื่อเร็วๆนี้อาจทำให้เริ่มการพิจารณาคดีของ blockchain แลกกันว่าการเงินของแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้น R3 consortium นยานเอนเตอรไพรส blockchain แพลตฟอร์มมาร์โคโปโล. ที่โดดเด่นลูกค้าของแพลตฟอร์มที่รวมผู้พันโกลบอลค้า institutions อย่างเช่น BNP Paribas,Sumitomo Mitsui ค้าบริษัทและฟ.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: