HSBC ซ้อ 2Q18 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณ,ค่าสูงถึปก้นหอย

 

ยุโรปเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดโดยทรัพย์สิน HSBC Holdings plc(NYSE:HSBC)รายงานว่าดีกว่าที่คาด fiscal 2018 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ที่ธนาคารและยักษ์ยังรายงานก่อนครึ่งก่อนภาษีผลประโยชน์ที่เลวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามคนสูงขึ้นในทุกอต้องบอกความรู้สึกนั้น bearish ไปทางที่หุ้นของ. ยิ่งไปกว่านั้น HSBC เป็นยังต้อง finalise ข้อตกลงกับพวกเราแผนกของความยุติธรรมเพื่อปิดคดีเรื่องไร้จรรยาบรรณไปหน่อขายของค่าจำนองบ้านกลับคำ securities. เพราะฉะนั้นอย่างที่คุยกันเรื่องด้านล่างที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคง bearish อยู่ในระยะสั้น. HSBC ปิดวันจันทร์เป็นหุ้นวาระงานที่$46.42.

ที่ลอนดอน-มาจากธนาคารรายงาน fiscal 2018 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่รรายได้ของเงิน 13.30 พันล้านขึ้นไป 6%จาก$12.70 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว โกลบอลธุรกิจส่วนใหญ่จะช่วยเหลืต้องการเพิ่มอยู่ในรายได้นับ,บางส่วนของช่วงเวลาโดยการรายได้ขอปฏิเสธในบริษัทศูนย์กลางแล้วโกลบอลส่วนตัวธนาคารและ bangladesh. kgm. อข่ายนอกสนใจเรื่องหารายได้เพิ่มจำนวน 9%ให้$7.64 พันล้านในการไตรมาส.

สำหรับคนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ธนาคารรายงานผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 4.09 พันล้าน,เมื่อเทียบกับกับผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 3.87 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ก่อนภาษีผลประโยชน์ในการปรับพื้น,เหรียญ 6.10 พันล้านใน 2Q18 ขึ้นไป 13.2%จากเมื่อปีที่แล้วและนิดหน่อสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านักวิเคราะห์'การคำนวณ.

ปรับทั้งหมดปฏิบัติการค่าใช้จ่ายเพิ่มจำนวน 9.5%y-o-y จะ$8.10 พันล้าน. มันสะท้อนถึงการเพิ่มในการลงทุนสำหรับโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจบ้าง

 

เลือกฉลาด:

Retails ค้าและความร่ำรวยของการจัดการ–ก่อนภาษีผลประโยชน์เป็น$1.70 พันล้านการเพิ่มความของ 6.3%y-โอน่อย

โฆษณาของธนาคารและ–ชิ้นส่วนของรายงานก่อนภาษีผลประโยชน์ของเงิน 2 พันล้านขึ้นไป 25%จากเมื่อปีที่แล้ว

โกลบอลค้าและตลาด–ก่อนภาษีผลประโยชน์เพิ่ม 11.1%ให้$2 ล้านใน Q22018.

โกลบอลส่วนตัวธนาคารและ–ก่อนภาษีผลประโยชน์กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 3.8%ให้$76 นล้าน ลุกขึ้นมาในค่าใช้จ่ายเป็นสาเหตุให้เกิดปฏิเสธในแสวงผลประโยชน์

บริษัทศูนย์กลาง–ก่อนภาษีผลประโยชน์เป็น$170 ล้านใน 2Q18 ลง 15.5%จากเมื่อปีก่อน

 

สำหรับคนแรกของครึ่งหนึ่งของ fiscal 2018 ธนาคารรายงาน revenues ของเงิน 27.29 พันล้านขึ้นไป 4%เรื่อง y-o-y นพื้นและสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า Thomson Reuters'การคำนวณของเงิน 27.63 พันล้าน. ผลประโยชน์สำหรับคนแรกของครึ่งหนึ่งของ 2018 เป็น$10.70 พันล้านขึ้นไป 4.8%จากเมื่อปีที่แล้ว

ปฏิบัติการค่าใช้จ่ายเพิ่มให้$17.50 พันล้านใน 1H 2018 จาก$16.4 ในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาของ 2017. ส่วนใหญ่ของ HSBC เป็นผลประโยชน์ที่ถูกสร้างจากที่พวกเราเป็นช่วงเวลาโดยมี$765 ล้านข้อเสนอทำโดยที่ธนาคารที่ตกลงข้อหาเกี่ยวข้องกับไร้จรรยาบรรณไปหน่องขายของค่าจำนองบ้านกลับคำ securities นตัวกระตุ้นให้คนร้านวิกฤตทางการเงินในปี 2008 HSBC มี clarified นสุดท้ายทรัพย์สินมหาศาลเป็นยังต้องเป็นตัวตัดสินและมันก็คงไม่ได้ประกันว่า DoJ จะเห็นด้วยกับงานนี้มาก นี่เป็นเรื่องขอความเกี่ยวข้องกับผู้ลงทุนทั้งหลาย

ที่ซีอีโอของจอห์นฟลิ้นท์พูดว่าธนาคารวางแผนจะใช้เวลาที่เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมเงินได้ 15 ล้านเพื่อแค่ 17 เหรียญพันล้านจะเชื้อเพลิงการการเจริญเติบโตของและอัพเกรดเทคโนโลยีคอน จำนวนเงินโดบประมาณคงจะใช้เวลาระหว่าง 2018 และ 2020. มันจะถูกเพิ่มความเสียฐานที่ว่า"โดยน้อยจะใส่ตัวเลขเดียว percentages ทุกปีจนถึงจุดจบขอ 2020."

ธนาคารได้ repurchased$1 พันล้านมีค่าเหมือนกันหุ้นเป็นของมิถุนายน 30 ใต้$2 ล้านแบ่งปัน buyback โปรแกรม HSBC ยังออกจาก dividend....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 10 เซ็นต์ส่วนแบ่งแม้ว่าการเผชิญการเพิ่มอยู่ในค่าใช้จ่ายค่ะ คนลุกขึ้นมาในค่าใช้จ่ายเป็นสาเหตุให้เกิดปฏิเสธในผลประโยชน์ในครั้งแรก-ไตรมาส. เพราะฉะนั้นปฏิบัติการใช้เป็นที่เฝ้าดูอยู่ใกล้ชิดโดยผู้ลงทุนทั้งหลาย เป็นธนาคารได้กล่าวว่าค่าใช้จ่ายอยากจะลุกขึ้นต้อนรับท่านเพิ่มเติมที่จะมาถึงส่วนเนื่องจาก implementation ของมันระยะยาวการการเจริญเติบโตของแผนที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคงอ่อนแอ

ที่หุ้นของแตกออกเงิน 50 วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดย้ายไปอยู่ที่ bearish พื้นที่อันตราย ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่อายุ 42 ตามชั้นต่างๆ ดังนั้นเราหวังในตัว downtrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในอาทิตย์ข้างหน้า

โดยการสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกพวกเราหวังว่าจะได้มาจาก bearish องมุมมองของหุ้นของ. พวกเราอาจจะซื้อตัวเลือกเดียวถ้าหุ้นของการค้าแบบใกล้$46 ใน equity องตลาดนะ ยิ่งไปกว่านั้นเราอยากใช้ตัวเลือกสัญญาจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: