Ryanair เอาท์ลุ้ค Bullish หลังจาก Aer Lingus ข้อตกลง

 
Ryanair(LON:RYA)เห็นด้วยขายมันปักอยู่ในอากาศ Lingus เพื่ออังกฤษ Airways บริษัทแม่ AIG ในย้ายมันจะนำเงินสดเรื่องการฉีดสำหรับโอ'เลียรี่เป็นบริษัท นี่เป็นของย้ายจะเพิ่มแบ่งราคาขององค์กรอะไรเลย

หนึ่ง hurdle ของขวัญจากยุโรป antitrust น่วยงานแต่พวกเขาเมื่อเร็วๆนี้พวกเขาให้ Ryanair ที่ไฟเขียงเพื่อข้อตกลงเป็นข้อตกลงนั้นเป็นยอมรับโดยทั้งสองส่วนเกี่ยวข้อง เรื่องนี้มันสำคัญเพราะว่าถ้าไม่มีสีเขียวแสงสว่างจาก antitrust มีอำนาจหน้าที่เช่นข้อตกลงจะไม่ทำงาน

Ryanair มี 30%ไม้ในอากาศ Lingus และโดยขายมันไม่เพียงแต่มันเพิ่มรายได้ข้อมูลเสีย,แต่มันจะทำให้มันสนใจของมันแข็งธุรกิจและขยายเข้าไปใหม่ของโปรแกรมเช่นกัน

สิ่งที่ไม่สามารถจะดีกว่าสำหรับที่บินอุตสาหกรรมเหมือน้อยน้ำมันราคากำลังทำให้เที่ยวบินมากกว่าที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีและมันดูเหมือนว่าพวกน้ำมันราคามาที่นี่เพื่ออยู่กับเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้ว

มันมีสองคนด้วยเหตุผลสำหรับคำให้การแล้วหนึ่งคืออกมาจากเวียนนาเป็นคนอิหร่านนิวเคลียร์พูดถึงมันมุ่งหน้าไปทานแห่งประวัติศาสตร์ตกลงกันแล้ว จะชัดเจนตอนอะไรอยู่ในเสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละเรากำลังพูดถึงเรื่องไปรอบๆ 1.5 ล้านมากกว่าถังน้ำมันคะเนจากมูลฐานแต่ละวันที่ควรจะปล่อยตัวไปตลาดมันไปแล้วเต็มไปด้วยน้ำมันที่เดือดพล่าน

นี่หมายความว่าคนธรรมชาติอุปสงค์และอุปกฎหมายจะใส่ความกดดันน้ำมันราคาหลายครั้งแล้วถึงตอนนี้ที่มันเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่า OPEC(องค์กรของ Petroleum ส่งออกไปยังประเทศ)มันจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในการผลิตระดับบรรลุข้อตกลงใหม่ริ.

อีกเหตุผลว่าทำไมน้ำมันราคาอาจจะอยู่น้องออกมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นของรัฐบาลกลางเก็บคือส่งสัญญาณผ่านเสียงของมัน Chairwoman คุณนาย Yellen นั่นที่เซ็นทรัลธนาคารพร้อมสำหรับอัตราการปีนออกไปในปีนี้

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ bullish แถลงการณ์สำหรับเงินเป็นจำนวนของ hikes ปีนี้ควรจะไม่เพียงหนึ่ง,และถ้ามีอะไรที่เอาท์ลุ้คนมี downbeat น้ำเสียงขอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

จากพื้นฐานทั้งหมดเหนือฉันเข้าข้าเรียกตัวเลือกสำหรับ Ryanair แบ่งราคากับจุดจบของกรกฎาคมวันหมดอายุเป็นกบินอุตสาหกรรมอยู่ทั่วไปและ Ryanair โดยเฉพาะอย่างยิ่งควรทำอย่างงั้นในสภาพแวดล้อมซึ่งในลังเดินทางเป็นเด็กมากขึ้นและมากขึ้นและน้ำมันราคาเป็น poised ที่อยู่ที่ต่ำระดับสำหรับช่วงเวลาข้างหน้า

ข่าวแนะนำ: