GE ของการขนส่งที่ผนวกรวมกับ Wabtec ใน$11.1 bn ข้อตกลง

 
เมื่อวานนายพลองบริษัทไฟฟ้า(NYSE:GE)ประกาศข้อตกลงที่จะผสมของมันส่องธุรกิจซึ่ง manufactures รถไฟองเครื่องยนต์กับ Wabtec ไงเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับล็อกอุตสาหกรรมอยู่ในข้อตกลงคุ้มค่า$11.1 พันล้าน. ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่$2.9 พันล้าน upfront ค่าจ้างเป็นเงินสดเพื่อ GE อย่างที่คุยกันเรื่องด้านล่างมันมีหลายอย่างมากกมั่นใจข้อเท็จจริงเรื่องการควบรวมข้อตกลง ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่หุ้นของของ GE ซึ่งปิดวันจันทร์ที่$15.26 เพื่อเรียกชุมนุมต่อในวันข้างหน้า

ตามข้อตกลงเซ็นระหว่าง GE และ Wabtec งอดีตคือในผู้ถือหุ้นราจะได้รับกา 50.1%ความเป็นเจ้าของสนใจเรื่องถูกรวมรายการ. ที่ Wabtec ในผู้ถือหุ้นราจะจ้าง 49.9%ของที่ถูกรวมธุรกิจ การต่อรองจะเสร็จสมบูรณ์อยู่ในที่ทำตามขั้นตอน

GE จะ:

  • ขายเป็นส่วนของ GE ของการขนส่งทรัพย์สินเพื่อ Wabtec
  • เต็มที่หมุน-ออกของส่วนที่เหลืออยู่ของ GE พาหนะให้หน่อย
  • ผนวกรวม GE แข่งกับ 100%เป็นเจ้าของบริษัทสาขาของ Wabtec.

ติดตามการเติมคำให้สมบูรณ์ของเหนือพูดถึงขั้นตอน Wabtec ในผู้ถือหุ้นราจะมี 49.9%ความเป็นเจ้าของดอกเบี้ย ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นแผนที่ GE จะองตัวเอง 9.9%และมันในผู้ถือหุ้นราจะองตัวเองประมาณ 40.2%ของที่ถูกรวมบริษัทอยู่เต็มที่เจือจางอัตราศึกษาขั้นพื้นฐาน GE จะยังมีที่ถูกต้องเพื่อเพิ่มความเป็นเจ้าของผลประโยชน์ของมันในผู้ถือหุ้นรายในที่ถูกรวมบริษัทแต่ correspondingly สูญเสียความเป็นเจ้าของของดอกเบี้ย

สำหรับความสำเร็จเสร็จสมบูรณ์ของธุรกรร,Wabtec ได้รับคำยืนยันสำหรับ$2.9 พันล้านสะพานเงินกู้สถานที่. ตอนเวลาของร้านปิด Wabtec จะจัดการให้หนี้เงินให้กับการขนส่งสินค้า. Wabtec มีก็ตกลงที่จะใช้มันแข็งแกร่งการเงินเพื่อลดหนี้ให้ การต่อรองคือคาดหวังที่จะเสร็จสมบูรณ์อยู่ก่อน 2019,เรื่องต้องในผู้ถือหุ้นราและ regulatory approvals.

 

เชิงกลยุทธ์สำหรับกิจกรรมพิเศษ

ในการควบรวมจะเสนอต่อไปนี้สำหรับกิจกรรมพิเศษไปในผู้ถือหุ้นราและบริษัทเกี่ยวข้องในข้อตกลง

ที่ถูกรวมรายการก็คือหวังว่าจะมีการรายได้ของมากกว่า$8 พันล้านทุกปีเดินตรง. ยิ่งไปกว่านั้นกับ requisite นแปอยู่ในสถานที่ที่ถูกรวมรายการด้ว 23,000 locomotives จะเป็นโลกที่เป็นผู้นำใน freight และรีบรวบรัดยัดอุตสาหกรรมและแต่งตำแหน่งรักเพื่อรับใช้ความต้องการของลูกค้าหมด ที่ถูกรวมบริษัทด้วยคาดไว้ต่างหากที่จะบันทึกเป็นประจำปีของสองตัวเลข EPS การเจริญเติบโต. ในการควบรวมบริษัทจะยังผลลัพธ์อยู่ใน synergies ของเรื่อง$250 ล้านโดย 2022.

ที่ cyclical tailwinds จะประโยชน์ทั้งสองบริษัทเกี่ยวข้องในข้อตกลง GE ของการขนส่ง revenues และ EBIT เป็นคาดคิดมาก่อนต้องการการเจริญเติบโตของที่สองตัวเลข CAGR ระหว่าง 2017 และ 2019. ห้องปรับตัว EBITDA ยังคาดคิดมาก่อนที่จะตื่นจากเรื่อง$750 ล้านใน 2018 ต้องช่วงของ$900 ล้าน$1 พันล้านใน 2019. GE ของการขนส่งได้ปล่อยให้งานค้าของ~$18 พันล้าน. ในสองห้องของเธอ,บริษัทได้รับ$3.6 พันล้านมีค่าคำสั่ง

ข้อตกลงถูก structured รอบๆเป็นภาษี-มีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling เฟรมเวิร์กรู้จักเป็นย้อนกลับมอร์ริสไว้ใจได้ ที่โครงสร้างของ avoids นใหญ่เป็นภาษีบิลและเพื่อเป็นหลักประกันว่าเป็นภาษีฟรีธุรกรรคในผู้ถือหุ้นราของทั้งสองบริษัท. ดังนั้นการควบรวมข่าวดีก็คือหวังว่าจะเก็บสะสมของ GE bullish อยู่ในระยะสั้น.

เท่าที่เห็นอยู่ทางประวัติศาสตร์คารางด้านล่างที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วค MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการส่งจดหมายหลังจากข้ามเส้นอยู่เหนือเป็นศูนย์อ่านอยู่ ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อนขอบเพิ่มเติมในที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

จะตระหนักถึงจะได้ค่าสูงสุดของเราอยากจะลงทุนในเรียกตัวเลือกนี้ซึ่งมันใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ก่อนที่ซื้อเลือกใช้ตัวเลือกสัญญาเราจะทำให้แน่ใจว่าที่หุ้นของของ GE การค้าแบบใกล้กับเงินได้ 15 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: