P&G ซ้อ Q3 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้มุมมองคิดถึงบรายได้นับ

 
ที่หุ้นของของ FMCG ยักษ์ Procter&มเข้าไปเสี่ยงบริษัท(NYSE:PG)ตกลงเรื่อง 4%เมื่ออาทิตย์หลังจากที่มันรายงาน fiscal 2018 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ revenues ด้านล่างนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ท่านผู้สร้างของระแสน้ำยาล้างอย่างไรก็ตามเลนกำแพงถนนก็พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณ. P&G ยัง reaffirmed มัน fiscal 2018 การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้ค. คิดถึงมั่นใจผลกระทบของ restructuring initiatives เราคาดไว้เป็นระยะสั้น uptrend ในหุ้นของราคาในวันข้างหน้า ที่หุ้นของของ P&จีนปิดวันจันทร์เป็นหุ้นวาระงานที่$87.30.

ที่ซินซินนาติ(-จากบริษัทบันทึกแรกของหนึ่งส่วนสี่อข่ายการขายของเงิน 16.653 ล้านขึ้น 1%จาก$16.518 พันล้านในหนึ่งส่วนสี่จบลงเซฟเทมเบอ 2016 แต่ด้านล่างว่า Thomson Reuters'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 16.698 พันล้าน. อข่ายพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับกรกฎาคม-กันยายนหนึ่งส่วนสี่น$2.853 พันล้านการเพิ่ม 5%จาก$2.714 พันล้านปีที่แล้ว อยู่ต่อแบ่งรากฐานรารายได้ด้วยเพิ่มขึ้น 10%ที่จะ 1.06 ต่อแบ่งจาก$0.96 ต่อแบ่งปันเมื่อปีที่แล้ว ไม่รวมตัวจข้อหาที่ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.928 พันล้าน,หรือ$1.09 ต่อแบ่งปันสูงกว่านักวิเคราะห์คาดหวังของเงิน 1.08 ต่อส่วนแบ่ง.

คนขายปรับปรุงข้อมูลแล้วส่วนใหญ่จะเนื่องจากจุดอ่อนในของมันใช้ดิวิชั่น คนรายได้นับสร้างโดย Gillette มีดโกนหนวดดีๆสักอันธุรกิจปฏิเสธ 5%ใน y-โอ-พวกธุรกิจ P&G ชี้ให้เห็นคือภัยพิบัติตามธรรมชาติและทั้งหมดนี้ sluggishness ในพวกเราเปอร์โตริโก้,เม็กซิโกกับราซิลตลาดตอนเป็นเหตุผลสำหรับคนที่น่าสงสารการแสดงของมีดโกนหนวดดีๆสักอันของดิวิชั่น แม้แต่เฮอร์ริเคนและแผ่นดินไหวมันเกิดขึ้นมันเกิดขึ้นในดินแดนพวกนั้นยังถูกยกเลิกราคาของวัตถุดิ,มันผลลัพธ์จากอยู่ในความกดดันชิ้นส่วนมันติดกันแน่นเยอะ

ใหม่ entrants อย่างเช่นแฮร์รี่เป็นมีดโกนและดอลลาร์โกนหนวดชมรมต่อต้องกินเข้าไปในตลาดหุ้นของพี&G กับมีการแข่งขันสูงหน่อยค่าและอี-commerce จากธุรกิจกับพวกนางแบบ P&G กเฉือนราคาของ Gillette มีดโกนโดยเกือบ 12%นี่เนี่เพื่อปกป้องตลาดแบ่งปัน อย่างไรก็ตามที่บริษัทยังคงตาบนหน้าอย่างรุนแร headwinds อยู่ในธุรกิจของดิวิชั่น ที่น่าเป็นห่นคือความจริงที่อเมซอนกำลังเตรียมตัวที่จะนำออกไปเป็นอันกว้างใหญ่อาเรย์ของผลิตภัณฑ์กับส่วนตัว-ป้ายอยู่

ที่จุดอ่อนที่มีดโกนหนวดดีๆสักอัดิวิชั่นเรื่องสำคัญคือการวิจารณ์ร้างโดย activist นักลงทุน Peltz,ซีอีโอของ Trian กองทุนการจัดการ Peltz ใคร oversees$3.50 พันล้านมีค่าของพี&G หุ้มีโทษบองค์กขาดของการปฏิวัติกันคัดค้านว่ามันต้องการใหม่ความคิดปราดเปรื่อง อย่างไรก็ตาม Peltz ที่จิ๊ก-ที่ใหญ่ที่สุดถือหุ้นของพี&G,ล้มเหลวในความพยายามจะไปที่นั่งอยู่บนกระดานแล้ว P&G argues นั่นมันอยู่ในระบวนการของ turnaround และต้องการเวลามากกว่าที่จะเห็นผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

ที่แบรนด์ของเจ้าของ Olay สบู่,เครื่อยาสีฟันอันและตั้งค่าหัวผ้าขนหนูกระดาษอย่างไรก็ตามรายงานว่าเป็นแรงในการการเจริญเติบโตของประเทศจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ขายของผิวหนังและแสดงสินค้ารวมทั้งไฟฟ้า toothbrushes,เพิ่มค่อนข้า. P&G ยัง reaffirmed มัน FY18 เอาท์ลุ้คสำหรับปริมาณสารอินทรีย์ขายของการการเจริญเติบโตของอยู่ในระยะของระหว่าง 2%3%.

คนแรกของหนึ่งส่วนสี่ผลตรวจอยู่ไม่ใช่ข้อยกเว้น อย่างไรก็ตามพี&จีนมีมเริ่มมองเห็นผลลัพธ์ของมันใช้การตัดโปรแกรมปรับปรุงการประมวลผลและตั้งสมาธิการลงทุนที่สูญเปล่า ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังที่จะกระเด้งกลับมาเร็วๆนี้

ที่หุ้นของคนเจอสนับสนุนที่ 87 อย่างที่แสดงในราคารางด้านล่างนี้ ไกลกว่านี้ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นเราคือความคาดหวังเป็นเด้งกลับมาในตอแบ่งรางวัล

เพื่อผลประโยชน์จาก uptrend เราอาจจะลงทุนในเรียกตัวเลือกใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน เราจะดำเนินการอย่างระมัดระวังการลงทุนเท่านั้นถ้าหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนเรื่องที่$88 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: