เจ&เจ Plunges บรายงานของอาชญากรรมการสืบสวนโดย DoJ

 

จอห์นสัน&จอห์นสันเป็นหุ้นของ(NYSE:JNJ)ตกลง$5.81 หรือ 4.15%จะปิดวันศุกร์เป็นหุ้นวาระงานที่ 134.30 ตามรายงานข่าวว่าพวกเราแผนกของความยุติธรรมคือทราบอาชญากรรมการสืบสวนเข้าไปไม่ว่าบริษัทโกหกเรื่องศักยภาพเพียงพอที่เป็นมะเร็ง hazards ของมัน talcum ผงยี่ห้อในร้าน. การสืบสวนได้เริ่มขึ้นแล้ช่วงเวลาตอนกลางเมืออ้างโดยหลายเป็นมะเร็งคนไข้ต้องโทษของบริษัท talcum ผลิตภัณฑ์สำหรับทำให้เจ็บปวด ต 14,000 คดีมีทะเบียนปืนโดนลบกับ FMCG ยักษ์ลังอ้างว่า talcum ผลิตภัณฑ์มี asbestos ซึ่งเป็น blamable ทำให้เกิด ovarian เป็นมะเร็ง(mesothelioma). ที่หุ้นของมีซาบซึ้งเรื่อง 4%ใน 2019. JnJ คือกำหนดจะตีพิมพ์มัน quarterly ผลลัพธ์บนกรกฎาคมที่ 16.

เป็นส่วนหนึ่งบลูมเบิร์กเป็นคณะลูกขุนในวอชิงตันคือรับการตรวจสอบการบันทึกเกี่ยวกับอะไรที่นิวเจอร์ซี่-จากบริษัทรู้เรื่องอะไร carcinogenic งแปลกปลอมของสินค้า เจ&เจมีทำให้ชัดเจนในการตอบสนอต้องเกี่ยวกับการถูกกล่าวหานั่นสมมติฐานที่ใหม่ของการพัฒนาในเรื่องก็คือไม่ถูกต้อง ในเดือนกุมภาพันธ์,เจ&เจรายงานว่าได้รับ subpoenas.

เกี่ยวกับข่าวรายงานเจ&เจ spokesman เจค Sargent โต้ตอบตาม: "The มมติว่ามันเป็นคนใหม่การพัฒนาในเรื่องนี้คือ flatly ผิดพลาด อย่างที่เราความเดิมตอนที่แล้ว disclosed ในเดือนกุมภาพันธ์ของเรา 2019 น่อยได้รวบรวมเอกสารของเราต้องได้รับหมายศาลเรียกจากพวกเราแผนกของความยุติธรรม เราเต็มที่ให้ความร่วมมือกับ DOJ รสอบสวน"

Lawsuits เรื่องของการดำรงอยู่ของ carcinogens ในของมันแป้งโรยตัแป้งต้องเปิดเผยส่วนตัวทึกนี้ขึ้นว่าวันกลับไป 1960s. บันทึกความระมัดระวังนั้น asbestos พบใน JnJ เป็นแป้งเป็นสิ่งสำคัญสุขภาพของอันตรายแล้วก็ของขวัญเป็นทางกฏหมายอันตราย

Notably ที่หุ้นของปัเกือบอายุ 17%ในธันวาคมตามรายงานว่า JnJ ผู้บริหารเป็นเรื่องของรู้ว่ามีการแพร่กระจารเรื่องที่เร็วไปเป็นปี 1970. JnJ ซึ่ง manufactures กว้างระยะของ healthcare สินค้ารวมถึงกได้ไทลินอลมากๆเลยและ Aveeno lotions คือจ้องมองมา 13,000 lawsuits เกี่ยวข้องกับของมันแป้งโรยตัว่าเขาสวมแหวนของเขา

JnJ มีปฏิเสธอ้างว่านั่นมันหน้าแป้งทำให้เป็นมะเร็ง บริษัท asserted นั่นหลายการสอบส conducted โดยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหไปทั่วโลกและมีพิสูจน์นั่นมันหน้าแป้งเป็น asbestos-อิสระและปลอดภัยเพื่อประโยชน์หรอก

นเดือนมิถุนายนเป็นแคลิฟอร์เนียตัดสินผ่านฤษฎีกาในช่วงของ petitioner ใครโทษที่ talcum แป้งผลิตโดย JnJ และ Colgate-Palmolive สำหรับเธอเป็นมะเร็ง ที่การตัดสินใจมาสองอาทิตย์หลังจาก JnJ นพุ่งตรงไปที่ต้องจ่าย$300 ล้านอยู่ในระเบียบวินัยถ้าโดนเต้าทิ่มตาไปนิวยอร์-จากผู้หญิงคนที่โทษของเธอเป็นมะเร็งในของบริษัทผลิตภัณฑ์.

เกือบเป็นโหลคดีตามกฎหมายต้องมั่นใจว่ามันเป็น JnJ นรู้ว่าบางของพวกเขาผลิตภัณฑ์มีอย่างน้อยร่องรอยของ asbestos แต่ไม่ได้เปิดเผยที่สุขภาพของ hazards จะ consumers. กรรมการแล้วได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..เงิน 5 พันล้านต่อคนพวกนั้นคนที่ปล่อยให้คนแป้งโรยตั powders สำหรับพวกเขามะเร็ง.

ถึงแม้ว่า JnJ รักษานั่นมันไม่ใช่ culpable เป็นของมันผลิตภัณฑ์ไม่อเยื้องย่างมีสุขภาพของเสี่ยงบลูมเบิร์กหน่วยข่าวกรองบอกะได้ว่ากลางเมือการประนีประนอมมันจะเกี่ยวข้องกันแป้งโรยตัผลิตภัณฑ์อาจติดต่อให้สูงที่สุดเท่าที่เงินได้ 15 ล้าน

ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่พลเมืองคดียื่โดย consumers,ยื่อ JnJ นักลงทุนต้องร้องเรียนที่บริษัทได้นอกใจพวกเขาอ้างว่ามันแบ่งราคาถูกซึ่งมันไม่จริแม่ก็เพิ่มอีโก้เป็นมันจงใจเราหลบเลี่ยงเปิดเผยงอันตรายของมัน talcum ผลิตภัณฑ์. เมื่อเร็วๆนี้,JnJ reintroduced มัน namesake ลูกผลิตภัณฑ์ช่วงฤดูร้อนปีที่แล้วการฟื้นของบริษัทลูกสองดิวิชั่น โชคร้ายที่ 124 ปี iconic แบรนด์มีเสียงติดต่อกับ consumers,จุดประสงค์หลักของขวัญคนรุ่นแม่ใคร progressively ต้องใช้คนใหม่ยี่ห้อในร้านกับเป็นธรรมชาติและ trendier องภาพได้ที่นี่

รายงานของการสืบสวนสอบสวนโดยที่พวกเราแผนกของความยุติธรรมหวังว่าจะเก็บหุ้นของอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนปิดด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator เริ่มลดลงนั้นเมื่อ bearish พื้นที่อันตราย ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 135. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่แบ่งปันตอบแทนที่ต้องปฏิเสธในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: