ปอนด์บนดีกว่าที่ไม่คาดคิดมาก่อนกรกฎาคม GDP ข้อมูล

 

อังกฤษปอนด์ surged นี้เมื่อวานนี้กับ greenback หลังจากที่ทำงานสำหรับระดับชาติสถิติ(ONS)ตีพิมพ์ดีกว่าที่คาด GDP การการเจริญเติบโตของในเดือนกรกฎาคม ระบวก GDP ข้อมูลของสบายใจตลาดซึ่งนั่นเป็นห่วงเรื่องแรกก่อนของอังกฤษเป็นทางออกจาก EU บนตุลาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month. จากน้อยของ 1.2233 ที่ GBP/USD คู่ร็อมากกว่า 150 pips ต้องติดต่อชั้นสูงของ 1.2384 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ในกรกฎาคม,อังกฤษเป็น GDP โตมา 0.3%การ m-โอ-เอ็นพื้นหลังจากแฟลตที่เหลืออยู่ในห้องก่อนหน้าต่อเดือน Economists มีคาดคิดมาก่อนเพียงการการเจริญเติบโตของของ 0.1%. การขยายตัวเป็นผู้นำโดยตัวแทนในการบริการหน่วยรบ

ปล้นเคนท์-สมิธหัวหน้าของ GDP,อธิบายกับผลกระทบของบริการหน่วยรบเศรษฐกิจและเหตุผลที่ข้างหลังตีกรอบเข้าหาของการขาดดุลการค้า. เขาเชื่อว่าอัตราการของทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของมันอยูต้องขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของมือท่านนายพลการเลือกตั้งอยู่ในอังกฤษและของมันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ Brexit. ปล้นเคนท์-สมิธยังรู้สึกว่าการการเจริญเติบโตของของบริการเซกเตอร์ถึงแม้ว่า rebounded นเดือนมิถุนายนจะยังคง sluggish ใน 2019.

"GDP การการเจริญเติบโตของถูกแบนในข่าวล่าสุดคนสามเดือนกับฟอลส์ในงานก่อสร้างและการผลิต. ตอนที่ใหญ่ที่สุดส่วนหนึ่งของเศรษฐกิจการบริการเซกเตอร์,กลับต้องการการเจริญเติบโตของในเดือนของกรกฎาคมที่ underlying ถ่ายรูปแสดงถึงการบริการการการเจริญเติบโตของอ่อนแรงลงผ่าน 2019. ในการขาดดุลการค้าจำกัดวงให้แคบเนื่องจากตกหลุมนำเข้าเอกสารหรือโดยเฉพาะสินค้าที่ไม่มีการระบุ(รวมทั้งคนที่ไม่ใช่ monetary ทอง),สารเคมีและถนนยานพาหนะในสามเดือนต้องเดือนกรกฎาคม"

คอตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์ GDP คิดว่าบ่งบอกว่าประเทศไม่มีการป้อนไปยังกลิ่นไก่หรือเปตามพอล Dales,นักเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์ ที่เศรฐศาสตร์...anticipates underlying ตราการเจริญเติบโตของเรื่อง 0.2%.

ขณะที่การผลิตดัชนีโรส 0.1%,บริการเติบโตขึ้น 0.3%ในเดือนกรกฎาคม เช่นกันผลิตผลผลิตเพิ่ม 0.3%m-โอ-เอ็นในกรกฎาคมหลังจาก contracting 0.2%ในเดือนมิถุนายน Economists มีคาดการผลิตการผลิตที่สัญญาโดย 0.2%.

หลังจาก contracting รุ่น 0.7 แล้ว%นเดือนมิถุนายนที่ก่อสร้างเซกเตอร์ทำให้แข็งแกร่งกลับมากับเป็นการเติบโตของ 0.5%. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากก่อสร้างการการเจริญเติบโตของเซกเตอร์ของ 0.2%.

GDP ยังคงอยู่ในแฟลตรกรกฎาคมหนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับการหดตัวของ 0.2%ในเดือนมีนาคไตรมาส.

อีก ONS รายงานบอกว่าการขาดดุลการค้า widened จะ£9.14 พันล้านอยู่ในกรกฎาคมจาก£8.90 พันล้านในเดือนมิถุนายน แลกในการบริการชี้ให้เห็นว่าเป็น surplus ของ£8.90 พันล้านเปรียบเทียบกับ surplus ของ£8.78 พันล้านในเดือนก่อนหน้านี้. คนทั้งหมดแลกความสมดุลชี้ให้เห็นว่าเป็น shortfall ของ£219 ล้านอยู่ในกรกฎาคม,เมื่อเทียบกับเป็นการขาดดุลของ£132 ล้านในเดือนมิถุนายน

ระบวก GDP ข้อมูลคือหวังว่าจะเก็บปอนด์ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า GBP/USD คู่ทำให้เป็นสองด้านล่างตอน 1.2030 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้น,มันยังเป็น bullish แฮมเมอร์เทียนรูปแบบ(ทำเครื่องหมายไว้ด้วยรอยส้มวงกลม)เตรียมตัวเดินแถวต่อ. ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยยังมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: