Bulls&หมีสามารถแลกเปลี่ Samsung เดือนนี้

 
Samsung เครื่องอิเล็กทรอนิกเพื่อนร่วม. Ltd. (ETR:SSU)เป็นชื่อที่ Xetra Dax ที่เยอรมัน equity ตลาดหุ้นของดัชนีและพวกเขากำลังมองหา bullish จากปานกลางระยะใหม่ของเรา ฉันเข้าข้าเรียกตัวเลือกสำหรับหุ้นของตามด้วยเอาตัวเลือกหลังราคาไปหน่อยสูงขึ้นแล้ว

ที่เกาหลีใต้ conglomerate เป็นหนึ่งในสุดยอด,(ถ้าไม่ใช่เรื่องใหญ่),เครื่องเล่นอยู่ในโลกนี้เป็นเครื่องอิเล็กทรอนิกตลาดและพวกเขาทำงานอยู่ในย่อหฟิลด์ นี่เกี่ยวกั televisions และมีกำไรสูง\n smartphone ตลาด,และแม้กระทั่งอื่นโปรแกรมเช่นผิวขาวสินค้า

นี่อาจจะเป็นดูเป็นความแข็งแรงแต่มีนักวิเคราะห์กำลังมองหาตอนนี้ diversification จะเป็นความอ่อนแอ นี่คือในความรู้สึกว่ามันเป็นจริงเรื่องยากที่จะแข่งในพวกนี้พื้นที่และยังคงต้องการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม Samsung ดูเหมือนว่าจะจัดการข้างนอกตรงนั้นตั้งแต่เช้าแล้ถึงตอนนี้และพวกเขาต้องอยู่บนสุดของเกือบทั้งหมดของมัน bangladesh. kgm. ดูพวกเขาขายตัวเลขในบริษัทรายงานมากกว่าความรู้ในเรื่องนี้

Expansion เข้าไปใหม่ส่วนที่เหมือน Samsung จ่ายเป็น cheered โดยนักลงทุนเป็นตลาดคือดูที่เวลาประมาณ 1 trillion เหรียญในอีกสองปีต่อจากตอนนี้ กับเรื่องนี้รกระทำที่กล้าหาญมากนะบริษัทตั้งใจจะขโมยบางอย่างตลาดหุ้นจากเหนือคู่แข่งในธรรมชาติแอปเปิ้ลแล้ว Huawei.

ดูจากภายในรายงานจาก Samsung ที่เริ่มการจำนวนคดีอยู่เหนือความคาดหวังทั้งในตัวเลขของคน subscribing ต้องการเช่นจำนวนของจริงเกี่ยวกับธุรกรรมเคยเกิดขึ้น นี่มันควรจะดูเหมืโดยทั่วไปแล้ว bullish สำหรับรายได้ของสายข้อมูลสื่อนี้ ที่อิเล็กทรอนิกส์จ่ายตลาดมันเห็นได้ชัดว่าเป็นตัวแทนของเล่นเทนนิสคู่กับเงินสดวัวสำหรับบริษัท

มีนิดหน่อยโกลาหลกันเมื่อเร็วๆนี้ในแง่ของหุ้นของการซื้ออย่างที่ญี่ปุ่นหุ้นจบลงมากกว่า 7%แข่งอาทิตย์นี้เหมือนกัน คนพวกเราและยุโรปดูเหมือนจะตามคุณไป พวกนี้เป็นขอเลื่อนข้างหน้าของคนเลี้ยงกันยายนประชุมสามารถอยู่ใน anticipation ของอัตราการหน่วงเวลาปีนออกไปแต่ยังไงก็ตามหุ้นกำลังถูกซื้อด้วยอะไรผมเอาบางอย่างมาด้วย

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองที่หุ้นของอยู่ที่รอบๆ€430/แบ่งปันดับหลังจากหว่านเสน่ห์กับนั€600 มาร์อยู่ในเดือนเมษายนและ€400 ระดับทำเป็นสนับสนุนเช่นกัน

ตัดสินจากความเร็วของทั้งสองเลื่อนไปยังหนึ่งแล้วแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขามีศักยภาพหัวและต่ำบนบ่าของรูปแบบนั่นเป็นดาบที่ถูกต้องไหล่แค่เริ่มต้นขึ้นแล้ว

ดังนั้นผมเข้าข้างสองคนการค้าแบบสำหรับ Samsung:
1)เป็น โทรเรียกตัวเลือก จากปัจจุบัน€425 องพื้นที่กับหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

2)เมื่อคน 500 ระดับคือติดต่อสถานที่มี ให้ใช้ตัวเลือก กับหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

มันมีแนวโน้มที่แข็งแกร่งสำหรับที่ถูกต้องไหล่ที่จะปฏิเสธราคาเดียวกันระดับเหมือนพวกเขาปฏิเสธอยู่ทางไหล่ซ้ายเสมดังนั้นนี่คือสิ่งที่เรากำลังขายอยู่ที่นี่

ข่าวแนะนำ: