แล้วไงต่อเหมือ USDJPY ครั้ง 120?

ตอนนี้เรามาอยุ่ตรงนี้เป็นช่วงเวลาตื่นเต้นสำหรับ Forex และฐานสองตัวเลือกขอสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดที่ 120 ระดับรากมันไปที่หัวและท้องฟ้าเหมือนจะเป็นข้อจำกัดสำหรับค USDJPY เข้าคู่กันดีจัง

ทำไมไม่ยอมเมื่อพิจารณาจากการที่ quantitative easing นั่นเป็นยังดำเนินการอยู่ในญี่ปุ่นและที่พิขับวนการนั่นคือเรื่องเริ่มอยู่ในพวกเรา? เมื่อวันก่อนเราเลี้ยงสมาชิก Lacker พูดอย่างนั้นที่สุดที่เหมาะสมที่จะเป็นสำหรับที่เลี้ยงต้องยกซะเมื่อยการเต้นต่อไปมิถุนายนในปีนี้
 

 
อย่างไรก็ตามเท่าไหร่มันมากเกินไป? อะไรจะเป็นเดาแบบไม่มั่วสำหรับการเดินทางใน USDJPY?

งั้นฉันจะบอกว่ากุญแจสำคัญอยู่กับคนที่ใหญ่กว่าเวลาเฟรมในแง่ที่ว่างที่ประจำวันราฟแสดงเทอร์มินัลหุนหันพลันแล่นไปนั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่ขาของเคลื่อนไหลทั้งหมดทางไปที่ 75 ระดับ.

แต่เทอร์มินัลหุนหันพลันแล่นไปคืนนั้นอีกครั้งเสมอเลยลองตามรอยและเหมือนว่าเรามีเป้าหมายสำหรับย้ายไปยังห้อยหัวอย่างที่เทอร์มินัลหุนหันพลันแล่นไปเริ่มต้นที่ 124 ระดับ. เราค่อนข้างสนิทกัน

ยิ่งกว่านั้นมองอยู่ที่โครงสร้างจาก lows ตอนนี้ไปหัวมันดูเหมือนว่าตลาดคือพัฒนามันขึ้นมาเป็น zigzag เป็น x คลื่นและตอนนี้เรากำลัง c คลื่นหลังจาก a กับ b เป็นเสร็จสมบูรณ์@info:status

นี่มันหมายความว่าหลังจากที่ 124 เราควรจะมองหา consolidation แต่ถึงแม้ว่า consolidation รูปแบบการซื้อ dips ควรจะ favored ที่นี่ implies น่าจะเป็น contracting องรูปสามเหลี่ยมหรือเรียบง่าย zigzag หรือเป็นแบบนี้

จากสมมติฐานของมุมมองกระตุ้นขอย้ายเมื่อวันศุกร์เป็นงานพิมพ์ข้อมูลเท่าที่มันมาทางที่ดีกว่าความคาดหวังและตลาดร่วมกระโดดลงบน USDJPY เหมือนคู่นั่นคือตอบโต้ที่สุดบนนั้นเป็นของข้อมูลออกมา

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดฉันยัง bullish บ USDJPY จนกว่า 122.50-123 ระดับนี่เข้าถึงได้ นี่คือที่ที่เราควรมองที่ทำให้ฉันรู้สึกเหนื่อยที่เดียร่องรอยเป็นคนแรกเบาะแสที่จะ consolidation.

ข่าวแนะนำ: